อ๋อง วันชนะ นายแบบ หนุ่มหล่อ กล้ามโต เป้าสุดฟิน

อ๋อง วันชนะ

นายแบบ งานดี ของไทย ไม่ได้ มีแค่ คนเดียว วันนี้ Klamto เลยจะพา ทุกคน มาส่องวาร์ป นายแบบ หน้าใหม่ อย่าง อ๋อง วันชนะ ที่ต้อง บอกเลย ใคร ได้เห็นต้อง ร้องว้าว เพราะด้วย ซิกแพค กล้ามแน่น ขาว ออร่า จับ ซึ่งเวลา หนุ่ม คนนี้ ออก ผลงาน มาให้ แฟนๆ ได้ รับชม ขึ้นขั้น วารีดำเนิน เลยก็ ว่าได้ และ ยังมีอีก  หลายคน ที่อยากจะเป็น เจ้าข้าว เจ้าของ หัวใจ ของ หนุ่มคนนี้

อ๋อง วันชนะ

อ๋อง หรือ วันชนะ พลอยสีขำ เป็น นายแบบ หนุ่มแซ่บ ที่ทำ เอา สาวแท้ สาวเทียม นั้นใจ ละลาย เพราะ ด้วย รูปร่าง หน้าตา ของเขาที่ช่าง ดึงดูด ชวน หลงใหล ในตัวเขา ไม่น้อย เลยทีเดียว เพราะ ด้วย หนุ่ม คนนี้ เขาเป็นหนุ่ม ที่รัก สุขภาพ และ รัก ในการ ออกกำลังกาย อย่า สม่ำ เสมอ จนทำให้เขาได้มี กล้ามเนื้อ ที่ดีมาก ยิ่งขึ้น

อ๋อง วันชนะ

และ ไม่ใช้ เรื่องงาน ที่ให้จะ ปั้นหุ่น ได้เหมือน หนุ่ม อ๋อง เพราะ ในการที่จะ รักษา หุ่นให้ ดูดี ขนาดนี้ เขาต้อง มีความ อดทน ในการ ออกกำลังกาย อย่างมี วินัย มากพอ สมควร และ ต้องกิน อาหาร ที่มี ประโยชน์ ต่อ ร่างกาย และ จะต้องจัด เวลา ให้ เหมาะสม ต่อการ ดูแล ร่างกาย อีกกด้วย

อ๋อง วันชนะ

หากใครที่ ได้เห็น เรื่องราว ของหนุ่ม อ๋อง วันชนะ และ อยากจะ สนับ สนุน ติดตาม ผลงาน เขาก็ สามารถ ติดตาม ได้ทาง โซเชียว มีเดีย ต่างๆ

ได้ ไม่ว่า จะเป็น Instagram , Facebook และ Twitter ส่วนตัว ของเขา ได้เพราะ เขาจะคอยอัพ รูป และ ผลงาน ของเขา ให้เราได้ รับชม กันแบบ ตื่นตา ตื่นใจ

@aongwp_34

Biceps workout #model #fitnes #workout #bodybuildingmotivation #bodybuild #bodybuildingclub #male #malemodel #gym #motivation #stayhealthy #menstyle

♬ Iron Sea – Official Sound Studio

@aongwp_34

Home workout 😵‍💫

♬ Workout, refreshing afternoon fitness(1007056) – Shiraito Sound

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย W.P.(Aong) (@aongwp_34)

เปิดวาร์ป อ๋อง วันชนะ นายแบบ หนุ่มหล่อ กล้ามโต เป้าสุดฟิน ได้ที่

instagram: aongwp_34

facebook : Wanchana Ploysrikhum

Twitter : @aongwp_34

อัลบัมภาพ อ๋องวันชนะ นายแบบ หนุ่มหล่อ กล้ามโต เป้าสุดฟิน

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email