อาร์ม อัครัช นายแบบหนุ่ม สุดแซ่บ กล้ามโต เป้าใหญ่

อาร์ม อัครัช

วันนี้ kalmto จะพา ทุกคน มา รู้จัก กับ นายแบบ สุดฮอต ที่มา แรงที่สุด ใน ประเทศไทย อย่าง หนุ่ม อาร์ม อัครัช นายแบบ ที่พกความ เซ็กซี่ มาเต็ม เพราะ ทุก ผลงาน ของหนุ่ม คนนี้ ต้องบอกเลยว่า พรีเมี่ยม สุดๆ ที่ทำให้ สาวแท้ สาวเทียม ตกหลุมรัก เขาทั้งหมดทั้งปวง

อาร์ม อัครัช

อาร์ม อัครัช หรือ อัครัช รัฐกิจวิจารณ์ ณ นคร ชื่อเล่น อาร์ม เกิดเมื่อ วันที่ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2533 เป็นคน จังหวัด กรุงเทมหานคร ปัจจุบัน หนุ่ม คนนี้ รับงาน อิสระ และ หนุ่มคนนี้ ยังมีผู้คน กล่าวถึง มากมาย เพราะ ผลงาน ที่ หนุ่ม อาร์ม ได้ ถ่ายทอด มาให้ แฟนๆได้รับ ชมกัน ต้อง พูดกัน เป็นเสียงเดียวเลยว่า ดุเด็ด เผ็ดมันส์ สุดๆ เนื่อง จาก ลีลา ท่าทาง ของหนุ่ม อาร์ม แซ่บซี๊ด อย่าบอกใคร อีกทั้ง กล้าม ที่สุดจะ ขยี้ และ รอยสักบน ร่างกาย ทีเห็นได้ชัดอย่างเป็น เอกลักษณ์ ที่ใครๆ เห็นก็ จดจำ เขาได้ ด้วยความหนุ่ม อาร์ม เป็นหนุ่ม สุดแซ่บ ทำให้ใครๆ เห็น ก็ต้อง ตกหลุมรัก เขากันตามๆ ไป

อาร์ม อัครัช

หนุ่ม อาร์ม ได้เริ่มมี ชื่อเสียง จากการได้ ถ่ายแบบ ลง นิยสาร Adult ที่เป็น นิตยสาร ที่ ทุกคน รู้จัก กันอยู่แล้ว และ ทุกคน ก็ทราบว่า นายแบบ ที่ได้มาลง นิตยสาร เล่มนี้ ต้อง งานดี กัน ทุกคน ขนาดไหน ถึง นิตยสาร เล่มนี้จะเน้นไปทาง 18+ ซึ่งถือได้ว่า โดนใจ ใครหลายๆ คนเป็นอย่าง แน่นอน และนอกจากเล่มนี้แล้ว หนุ่มอาร์ม ก็ได้มีผลงานออกตามกันมาอีกเรื่อยๆ อาทิ เช่น Fetisn , LABOUR BKK, HUNT, ONXY , HUNGER , SKIINMODE จนทำให้หนุ่มอาร์ม ติดกระแส และเป็นที่ต้องการของ เก้ง กวาง และชะนี ที่เห็นความหล่อหล้ำของหนุ่มอาร์มนั้นเอง

อาร์ม อัครัช

 

และ ถ้าหากใครรู้จักช่องทาง Onlyfans อาจะคิดว่าช่องทางนี้จะเน้นไปทางสาวๆ เป็นซ่ะส่วนให้ แต่จริงแล้ว ช่องทาง Onlyfans ก็มีผู้ชายให้ทุกคนได้ติดตามอยู่ด้วยเช่นกัน และหนึ่งหนุ่มใน Onlyfans ก็คือหนุ่ม อาร์ม อัครัช ที่เรารู้จักกันนั้นเอง และนอกจากช่องทาง Onlyfans ทุกคนก็ยังสามารถเข้าไปติดตาม หนุ่ม อาร์ม คนนี้ได้ถึงอีก .3 ช่องทาง อาทิ เช่น Facebook, Instagram, Twitter ซึ่งต้องบอกเลยว่า รูปภาพแต่ละรูปที่หนุ่มอาร์มนั้นได้มีการอัพลงให้แฟนๆ ได้ชมก็เซ็กซี่ไม่แพ้กันเลยทีเดียว และถ้าใครสนใจและอยากสนับสนุนผลงานก็สามรถไปกดติดตามกันได้เลย

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Toffy Top (@toffy_012)

เปิดวาร์ป อาร์ม อัครัช นายแบบหนุ่ม สุดแซ่บ กล้ามโต เป้าใหญ่ ได้ที่

Facebook : Akkharat Na Na Khon 

Instagram : arm_akkharat

Onlyfans : armmythailand

Twitter : armmy1232 

อัลบัมภาพ อาร์มอัครัช นายแบบหนุ่ม สุดแซ่บ กล้ามโต เป้าใหญ่

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email