อั้ม ชนินท์ นายแบบ ตัวท็อปขึ้นปกนิตยสาร เป้าตุงกระแทกตา

อั้ม ชนินท์ twitter

อั้ม ชนินท์ อวดหุ่นปัง โชว์ผลงานสุดฮอต เขย่าอารมณ์สาว

หนุ่มอั้ม ชนินท์ เห็นหนุ่มคนนี้แล้วใครที่ชอบหนุ่ม หุ่นดี ไม่ใหญ่ ไม่เล็ก เกินไปที่มาพร้อมกับความฟิตแอนด์เฟิร์มในตัวนั้น ต้องห้ามติดตามหนุ่มคนนี้กันเลยทีเดียว ซึ่งเขานั้นก็เข้าสู่วงการ นายแบบ มาได้สักพักแล้ว และยังถือว่าเป็น นายแบบหน้าใหม่ ที่หากพูดถึงเรื่องของ ผลงาน ของเขาแล้วก็ดีเกินคาดมาก ๆ เลยทีเดียว
และในวันนี้ KlamTo ของเราก็จะพาสาว ๆ มาทำความรู้จักกับหนุ่มคนนี้ให้มากยิ่งขึ้นกัน ว่าเขาคนนี้จะ ปัง สมขำร่ำลือสักแค่ไหนกันเชียว อย่ารอช้ามาดูกันได้เลย

อั้ม ชนินท์ ทวิต

ประวัติ และ ผลงาน

อั้ม ชนินท์ อีกหนึ่งหนุ่ม นายแบบ ของไทยที่เราต้องบอกไว้ตรงนี้ก่อนเลยว่าไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของรูปร่าง หรือ หน้าตาใด ๆ ก็กินขาดแบบ 100% แถมยังมาพร้อมกับ ผลงาน ของเขาที่ชวนให้ติดตามอย่างมากมาย โดยเฉพาะ ผลงาน การถ่ายแบบแนว เซ็กซี่ ที่เขาคนนี้สามารถทำออกมาได้ดีมาก ๆ แม้จะยืนเฉย ๆ ก็ยังหล่อได้แบบ สิบเต็มสิบ จนรู้สึกว่าหนุ่มคนนี้เขามีดีกว่าที่เราคิดไว้เสียอีก และแน่นอนว่า ประวัติของเขา และ ผลงาน ที่ผ่าน ๆ มานั้นก็ใช่ว่าจะธรรมดาเสียที่ไหน

โดยเขานั้นก็เป็น นายแบบ มาสักระยะหนึ่งแล้ว แถมยังได้พิสูจน์ความสามารถสุดพิเศษในการถ่ายแบบแนว เซ็กซี่ ของตัวเองผ่านทาง นิตยสาร ROUTE PHOTOBOOK มาแล้วอีกด้วย
อีกทั้งเขาคนนี้ก็ใช่ว่าจะมีชื่อเสียงแค่ในประเทศไทยเพียงอย่างเดียวเท่านั้น เพราะเจ้าตัวก็ยังมีชื่อเสียงไปยังต่างแดน ซึ่งหลาย ๆ คนก็อาจจะรู้จักกับเขาคนนี้ในชื่อของ “ Anthony ” กันอีกด้วย เพราะจะทำให้คนเรียกเขาได้ง่ายกว่าชื่อไทย แถมยังเป็นขวัญใจเหล่า ชาวสีม่วง และ สีรุ้ง กันในเวลาเดียวกันอีกด้วย

อั้ม ชนินท์ ig

นอกจากนี้เจ้าตัวก็ยังมี คอนเทนต์ แนว 18+ ให้เราด้ติดตามกันอย่างมากมาย แต่ก็ไม่ทิ้งลาย ความเซ็กซี่ แบบ นายแบบ ขึ้นปกนิตยสาร ไปเลย และนับวัน ๆ ก็ดุว่าหนุ่มคนนี้จะดูดีขึ้นแบบไม่ลดน้อยลง แถมยังมีไลฟ์สไตล์สุดติสต์ที่ชวนให้เราได้เข้าไปรู้จักกับเขามากยิ่งขึ้น เท่านั้นยังไม่พอเขานั้นยังเป็นคนที่ชื่นชอบในการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก และ ยังชอบกิจกรรมแนวผจญภัยต่าง ๆ ที่ได้อยู่กับธรรมชาติมาก ๆ อีกด้วย เห็นไลฟ์สไตล์ของเจ้าตัวแบบนี้แล้วใครมีไลฟ์สไตล์ที่คล้าย ๆ กัน คงไม่พลาดที่จะเข้าไปติดตามเขาคนนี้กันเป็นแน่

เพราะฉะนั้นหากใครที่สนใจอยากจะเข้าไปกดติดตาม ผลงาน หรือความเคลื่อนไหว ของหนุ่มคนนี้กันแล้วนั้น ก็สามารถที่จะเลื่อนลงไปข้างล่าง เพื่อดูช่องทางการติดตามของเขาที่เราได้นำมาฝากไว้ให้คุณได้เข้าไปหาชมกันได้เลย บอกเลยว่าเขาคนนี้เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่คุณไม่ควรพลาดที่จะได้รู้จักทั้งเขา และ ผลงาน ของเขากันเลยทีเดียว รับประกันเรื่องความถูกใจที่ได้กลับมาอย่างแน่นอน

อั้ม ชนินท์ ไอจี

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่รู้สึกชอบหนุ่มคนนี้ขึ้นมาแล้ว อยากเข้าไปส่อง ผลงาน ของเขาเพิ่มเติมพร้อมทั้ง ติดตาม ความเคลื่อนไหวของ หนุ่มอั้ม คนนี้กันบ้างแล้วนั้น ก็สามารถที่จะเข้าไปติดตามหนุ่มคนนี้กันได้ที่ทาง Instagram : aumchanin มาพร้อมกับรูปภาพ และ ผลงานเด็ด ๆ ของเขาให้เราได้ชมกันอย่างจุใจ และ จัดเต็ม รวมไปถึงอีกหนึ่งช่องทางน่าติดตามอย่าง Twitter : anthonykrub ที่ในแพลตฟอร์มนี้คือปังไม่ไหว สาว ๆ คนไหนสนใจอยากติดตามคือ ห้ามพลาด แล้วตอนนี้

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Chanin Phathong (@aumchanin)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Chanin Phathong (@aumchanin)

และท้ายที่สุดนี้หากพี่ๆ น้องๆ คนไหน ที่ยังไม่อิ่มอกอิ่มใจ กับ รูปภาพ และ คลิปวิดีโอ หรือ นายแบบ ที่ทาง กล้ามโต นำเสนอ ทางเราก็ยังมี นายแบบ อีกมากมาย มาให้ พี่ๆ น้องๆ ได้เลือกแบบจุใจกันเลยทีเดียว

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email