แบงค์ ชินกรณ์ นายแบบหนุ่ม กล้ามโต เป้าตุง หน้าเขมือบ

แบงค์ ชินกรณ์

หาก Klamto กล่าวถึง นายแบบ หนุ่ม กล้ามแน่น อย่าง แบงค์ ชินกรณ์ หรือ ชินกรณ์ เสือแก้ว เชื่อว่าคน ส่วนใหญ่ น่าจะมีความ คุ้นเคย กันมาบ้างแล้ว โดยเขาเป็น นายแบบ หนุ่ม ชื่อดัง อีก คนนึง เลยทีเดียว ไม่ว่าจะหันไป หยิบจับ สิ่งไหนก็ตาม มักจะกลายเป็น กระแส ร้อนแรง ตามมาเสมอ จนทราบมาว่ามีค่าย นิตยสาร จำนวน ไม่น้อย พยายาม ตามจีบ เขาไป ร่วมงาน ด้วย แต่ เจ้าตัว จะ ตัดสินใจ ร่วมงาน กับทางค่าย นิตยสาร แห่งไหนบ้างใน อนาคต โปรด รอคอย ต่อไป อีกสัก ระยะ นึง ในอีก ไม่นาน เกินรอคงจะมีความ ชัดเจน ออกมาเอง ดังนั้น แฟนคลับ อย่าง พวกเรา เตรียมตัว รอ อุดหนุน ผลงาน เอาไว้เลยจะดีกว่า

bigbank

 

อันที่จริง แบงค์ชินกรณ์ เข้ามาสู่ วงการ นายแบบ มาเป็น เวลา นานพอ สมควร แล้ว เหมือนกัน โดยใน ระยะ แรก โด่งดัง มาจากการ ไลฟ์สด ผ่านทาง Facebook ซึ่งการ ไลฟ์สด ดังกล่าว มีความ พิเศษ เป็นอย่างมาก เพราะมีการเผยให้เห็นถึง ร่างกาย อัน แข็งแรง กำยำ กล้ามแน่นเป็นมัดๆ แถมในบางครั้งยังมีการโชว์ลีลาเด็ดๆ ให้ชมกันอีกด้วย ทำเอาหลายต่อหลายคนถึงกับน้ำลายหกกันถ้วนหน้า จนมิอาจละสายตาออกจาก แบงค์ชินกรณ์ เพียงเสี้ยววินาทีเดียว ซึ่งขณะนั้นแฟนคลับต่างขนานนามเขาว่า เฮียแบงค์ กระทั่ง เรียกด้วยชื่อที่ กล่าวมา ยาวนาน จนถึง ตอนนี้

แบงค์ ชินกรณ์

หลังจากโด่งดังมาจากการไลฟ์สดผ่านทาง Facebook ทางด้าน แบงค์ชินกรณ์ ก็เดินหน้ารับงานถ่ายแบบต่อเนื่อง ทั้งแนวแฟชั่น และแนวเซ็กซี่วาบหวิวทั้งหลาย เพียงแต่ระยะหลังๆ เป็นต้นมา ดูเหมือนจะค่อนข้างเน้นหนักไปทางด้านเซ็กซี่วาบหวิวเป็นพิเศษ ยิ่งการถ่ายแบบเซตใดก็แล้วแต่ ที่นุ่งน้อยห่มน้อยสักหน่อย ก็จะยิ่งมีเสียงตอบรับดีกว่าเดิม จนมีแฟนๆ ตามมาช่วยอุดหนุนเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว ขณะที่แฟนคลับบางส่วนเรียกร้องไปยัง แบงค์ชินกรณ์ อยู่แทบไม่ขาดสาย ว่าต้องการให้เขาเปิดแอคเคาท์ Onlyfans สักทีนึง เนื่องจากอยากชมผลงานในแบบที่ Exclusive กว่าที่เคยชมมาก่อน

แบงค์ ชินกรณ์

หากใครต้องการทราบความเคลื่อนไหวของนายแบบหนุ่มคนดังกล่าวเพิ่มเติม ไม่จำเป็นต้องรอช้าอีกต่อไปแล้ว ลองเข้ามาส่องวาร์ปโซเชียลมีเดียต่างๆ ไปด้วยกันเลย ด้วยการเข้าไปกดฟอลโล่จนครบถ้วน ประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook  หรือจะเป็นช่องทาง Instagram  และช่องทาง Onlyfans  แม้จะเข้ามาสู่วงการ Onlyfans เมื่อไม่นานสักเท่าไหร่นัก แต่ดูเหมือนเสียงตอบรับจะแรงไม่น้อยไปกว่าคนอื่นๆ เลย

จนยอดการ Subscribe พุ่งกระฉูดอย่างรวดเร็ว ดังนั้นไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไม แบงค์ ชินกรณ์ ถึงโด่งดังขนาดนี้ ดังนั้นใครอยากชมความแซ่บความเสียวระดับสิบสิบสิบของเขา อย่าลืมตามไปกดฟอลโล่จนครบถ้วนด้วย เขาจะได้เกิดแรงผลักดันในการทำคอนเทนต์ต่อไปอีกเรื่อยๆ อย่างไม่หยุดยั้ง

@bigbank2535

♬ เสียงต้นฉบับ – คะเน เหล่ท่อ – คะเน เหล่ท่อ

@bigbank2535

♬ เสียงต้นฉบับ – ฟิตมิตรด้าม – ฟิตมิตรด้าม

@bigbank2535

♬ เสียงต้นฉบับ – 🎧🎮Game🎮🎧 – ท่อนเดียวโดนใจ

เปิดวาร์ป แบงค์ ชินกรณ์ นายแบบหนุ่ม กล้ามโต เป้าตุง หน้าเขมือบ ได้ที่

Instagram : bigbank2535

Facebook : bigbank2535official

Onlyfans : bigbank2535

อัลบัมภาพ แบงค์ชินกรณ์ นายแบบหนุ่ม กล้ามโต เป้าตุง หน้าเขมือบ

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email