บอส ธวัชนินทร์ หนุ่มหล่อ กล้ามโต หุ่นแซ่บ สุดเร้าใจ

บอส ธวัชนินทร์

เมื่อ Klamto กล่าวถึง บรรดา เหล่า นายแบบ หนุ่ม ที่มาแรงในยุค ปัจจุบัน ส่วนตัว เชื่อว่าคงจะ ไม่พ้น นายแบบ อย่าง บอส ธวัชนินทร์ จาก รายการ The Face Men Thailand เพราะเป็นการ ประกวด แข่งขัน ระดับ ประเทศ เลยทีเดียว แถมมี หนุ่มหล่อ จำนวน มากเข้ามาร่วม ประชัน ความหล่อ กันอย่าง คับคั่ง อีกด้วย จน ออร่า ทะลุ หน้าจอ แสบตา ไปตามกัน ซึ่ง แน่นอน ว่าทางด้าน บอสธวัชนินทร์ ถือเป็นหนึ่งในนั้นด้วย เช่นกัน โดยเขามีความ โดดเด่น เป็น พิเศษ จน ล่าสุด กลายเป็น ขวัญใจ ของ บรรดา เหล่า สาวๆ ทั้งหลาย ไปแล้ว ด้วยซ้ำ ส่งผล ให้ยอด ฟอลโล่ บนแพลตฟอร์ม โซเชียล มีเดีย พุ่งกระฉูดอย่าง รวดเร็ว กระทั่ง แตะหลัก 8.3 หมื่นราย เรียบร้อยแล้ว

บอส ธวัชนินทร์

บทความ นี้ อยากชวน เพื่อนๆ มา แนะนำ นายแบบ หนุ่ม สุดฮอต อีกคนนึง อย่าง บอสธวัชนินทร์ ดีกรี ระดับ ที่เคย เข้าร่วม แข่งขัน บนเวที The Face Men Thailand ซีซั่น 3 มาก่อน โดยนอกจาก หน้าตา จะ หล่อเหลา เอาการแล้ว ยัง มาพร้อม กับ หุ่นอัน เพอร์เฟค อีกด้วย ที่ สำคัญ คือ บ้านรวย มากๆ เป็นเจ้าของกิจการอู่ซ่อมรถขนาดใหญ่ยักษ์ ซึ่งต่อให้เขาจะมีผลงานอะไรออกมาสู่สาธารณะก็ตาม บรรดาเหล่าแฟนๆ ต่างก็ยินดีช่วยอุดหนุนซัพพอร์ตเสมอ จึงยิ่งเป็นแรงผลักดันให้นายแบบหนุ่มคนดังกล่าวประสบความสำเร็จในวงการได้อย่างน่าทึ่ง จนตอนนี้มีฐานแฟนคลับคอยให้การสนับสนุนเยอะมาก

The Face Men Thailand ซีซั่น 3

บอสธวัชนินทร์ ไม่เพียงแค่มาพร้อมกับจุดเด่นในด้านรูปร่าง และหน้าตาเท่านั้น แต่อีกจุดเด่นสำคัญคงต้องยกให้ลวดลายรอยสักต่างๆ บนเรือนร่าง ที่ดึงดูดยั่วยวนใจของสาวน้อยสาวใหญ่ทั้งหลายได้อย่างเหนียวแน่น ทำเอาหลายต่อหลายคนถึงกับเกิดอาการหวั่นไหวเลยทีเดียว จึงพยายามตามหาวาร์ปของนายแบบหนุ่มคนนี้กันจ้าละหวั่น ทางเราไม่อยากให้ทุกคนต้องผิดหวัง จึงนำช่องทางการติดตามมาฝากกันเรียบร้อยแล้ว ให้ตามไปส่องรูปภาพของเขาจนกว่าจะหนำใจไปเลย ดังนั้นอย่ามัวแต่รีรออยู่เลยจะดีกว่า รีบหยิบมือถือขึ้นมาแล้วส่องวาร์ปด่วนเลย ก่อนจะพลาดของดีของเด็ดไปมากกว่านี้

บอส ธวัชนินทร์

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนอยากทราบความเคลื่อนไหวของนายแบบหนุ่มคนดังกล่าวเพิ่มเติม จำเป็นต้องเข้าไปส่องวาร์ปผ่านช่องทาง Instagram เท่านั้น โดยเขาจะมีการอัพเดทรูปภาพ และคลิปคอนเทนต์ อยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ โดยเฉพาะคอนเทนต์เกี่ยวกับการถ่ายแบบ ทั้งการถ่ายแบบแนวแฟชั่น และแนวเซ็กซี่ๆ ส่วนในอนาคตข้างหน้าจะมีผลงานอะไรตามมาอีกบ้างนั้น โปรดเฝ้ารอต่อไปอีกสักหน่อย เชื่อว่าทางด้าน บอส ธวัชนินทร์ คงจะพยายามซุ่มสร้างสรรค์ผลงานเด็ดๆ ออกมาฝากแฟนคลับ แต่จะเป็นผลงานอะไรบ้าง น่าจะต้องรอเวลาต่อไปสักพักนึง เอาเป็นว่าตอนนี้ลองไปกดฟอลโล่ช่องทาง Instagram เอาไว้ก่อน เพื่อให้ทราบในทุกๆ ความเคลื่อนไหวก่อนใคร

เปิดวาร์ป บอส ธวัชนินทร์ หนุ่มหล่อ กล้ามโต หุ่นแซ่บ สุดเร้าใจได้ที่

Instagram : boss.zo

อัลบัมภาพ บอสธวัชนินทร์ หนุ่มหล่อ กล้ามโต หุ่นแซ่บ สุดเร้าใจ

Please follow and like us:
Pin Share
Copyright © All rights reserved. | CoverNews by AF themes.
RSS
Follow by Email