Break a lek หนุ่มเกาหลี งานดี บอกต่อ กล้ามแน่น หล่อใส ใหญ่ เป้าตุง เซ็กซี่ ลีลาเด็ด

เปิดวาร์ป Break a lek

หนุ่มเกาหลี ต้องบอกเลยว่า งานดีมาก ยิ่งบวกกับ วัฒนธรรม K-pop เข้ามาเบ่งบาน ในไทย ยิ่งทำให้หนุ่ม เกาหลี กลายเป็นงานดี อีกเหมือนกัน วันนี้เราจะพาทุกคนไป เปลี่ยนบรรยากาศ ว่าหนุ่ม เกาหลี สายหล่อ สายเซ็กซี่กันบ้าง ว่ามีใครน่าสนใจ เหมือนกับคนนี้ Break  อยากได้วาร์ปมีให้ตามกัน

วาร์ป

สำหรับหนุ่มคนนี้ เค้ามีวาร์ปด้วย ก็คือ IG:dgncw ใครสนใจ ก็เข้าไปกดติดตาม ได้เลย กระซิบบอกเลยว่า หนุ่มคนนี้โคตรหล่อ เซ็กซี่มาก งานดีกล้ามแน่นทุกส่วน

รีวิว

รีวิว หนุ่ม Break กันหน่อย บอกเลยว่า โอปป้าเกาหลี คนนี้ไม่ธรรมดา งานดีมาก โครงหน้าที่สวยงามมาก แทบไม่มีจุดติเลย เนื้อแก้มก็มี ให้เห็นนิดหนึ่งพอได้หยิก หน้าผากก็สวย เหม่งเสน่ห์ดูมีจุดเด่นมาก คิ้วบาง ดวงตาสไตล์เกาหลี ที่มีแววตาความเป็น โอปป้า หล่อ ดูดี อบอุ่น น่าเข้าหา ดูเป็นมิตรมาก จมูกดั้งพอได้ ทรงดั้งเราว่าสวยดี โค้งไล่ระดับมา อย่างดี ปลายจมูกเชิดขึ้น เล็กน้อย ปลายจมูกทรง ดีมาก ปากไม่กว้าง เท่าไร ริมฝีปากบางเฉียบสี แดงระเรื่อ น่ามองมาก อีกคนหนึ่ง แปลกที่อยากจะกัด สักทีหนึ่งเหมือนกัน

ต่อด้วย หุ่นเราให้สิบเต็มไม่หักเลย สักจุดเดียว โครงร่างไม่ใหญ่มาก แต่กล้ามเนื้อ สวยงามมาก กล้ามปีก หลังคอ ไหล่ แขน กล้ามดีมาก ไม่ใหญ่เกินไป แต่เส้นเลือด กล้ามเนื้อ เห็นชัดสวยงาม กล้ามอกก็ดี กล้าท้องยิ่งดีเข้าไปใหญ่ 6 pack เห็นชัดทุกลูก เห็นร่องกล้าม จนเห็นความลีนไขมัน ก็ได้เหมือนกัน บวกกับ ผิวขาวของเค้าที่ น่ากินมากทีเดียว หล่อ เซ็กซี่ ผิวขาว แบบนี้โอปป้าคนนี้ เราอย่างชอบ

ผลงาน

มาว่ากันเรื่องผลงาน ของหนุ่มคนนี้กันบ้าง เราเข้าไปดูใน ช่องยูทูปของเจ้าตัว งานดีมาก ไม่เท่านั้นเจ้าตัวทำ vlog เจ้าตัวลงว่า เคยมาเที่ยวไทย ด้วยเหมือนกัน น่าสนใจเรื่องราว ของเค้าในไทย ที่ไปทำนั่นทำนี่ ก็ลองไปดูกันว่า เค้าจะทำอะไรบ้าง น่าติดตาม มากเหมือนกัน

อีกหนึ่งผลงานของเค้า ที่เราบอกเลยว่า น้ำลายไหล น้ำเยิ้ม น้ำเดินแน่นอน หากได้กดเข้าไปดู ก็คืองานถ่ายแบบที่งานดีมาก เซ็ตนี้เป็นภาพชุดว่ายน้ำที่เราต้องชมทั้งนายแบบ และช่างกล้อง กล้ามเนื้อที่สีสวยสีแทนตัดกับแสงแดดอย่างดี กางเกงว่ายน้ำสีดำแบบบิกินี่ ที่ว่ากันตามตรง เราส่องเป้าอย่างเดียวจริง ท่อนลำยาวใช้ได้เลย เรียกว่ากางเกงแทบจะทะลุเป้าออกมา

เซ็ตภาพนี้ก็ไม่ธรรมดา แม้ว่าจะเป็นภาพที่ธรรมดามาก ก็คือเจ้าตัวถ่ายเพื่ออวดกางเกงในตัวใหม่ในห้องนอนส่วนตัว นอกจากหุ่นเพอร์เฟกต์กล้ามแน่นมาก ผิวขาวเนียน ทีเด็ดของภาพนี้ ก็ต้องเป็นกางเกงในสีแดงที่เค้าใส่เอามาอวด เรามองแต่เป้าอย่างเดียว ที่ทำเอาเราเหนียวคอขึ้นมาจากท่อนลำที่ยาวมาก แถมยังเป็นรูปร่างขึ้นมาจนเห็นชัดเจนมาก ทำเอาเปรี้ยวปากกันอยากกินอะไรสักอย่างทันที

เซ็ตนี้กันบ้าง เป็นภาพที่เค้ามาถ่ายในกรุงเทพ เปลี่ยนลุคนิดหน่อยจากหนุ่มเซ็กซี่ มาเป็นหนุ่มเนิร์ด ใส่แว่นให้เราเห็นอีกหนึ่งคาแรกเตอร์ ไม่เหมือนเดิม งานดีมาก เราชอบความเนิร์ดตรงนี้ กล้ามแน่นมาก แม้ว่าจะเป็นภาพงานพรีเซนเตอร์ นำเสนอสินค้าแต่ก็ต้องยอมรับว่า กล้ามอกแน่นมาก สวยมาก เห็นแล้วอยากขย้ำสักที ฟันขาวก็สวยรอยยิ้มก็ดี ไม่แปลกที่หนุ่มเกาหลีคนนี้ จะมาเป็นอีกหนึ่งโอปป้า ทำให้เราหลงไหลในตัวเค้าได้เลย หนุ่มเซ็กซี่สไตล์เกาหลี โอปป้างานโคตรดีจริง ใครอยากเห็นโอปป้าคนนี้ลองเข้าไปดูในวาร์ปได้เลย

@dgncwHey♬ Daddy – SAKIMA

@dgncw #추천 #foryoupage #fyp #바디프로필 #바프 #foryou ♬ 이쁘다니까 – Eddy Kim

@dgncwCheck it out!♬ Pink cheeks – Eldon

@dgncw #10초얼굴짤 #fyp ♬ Radio Rota Shot – Official Sound Studio

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย @dgncw

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย @dgncw

klamto : เปิดวาร์ป ปักหมุด แจกโค้ด เด็ด!! รูปภาพ อัลบัม พร้อมช่องทาง ติดตาม Follow ตามลิงค์ ด้านล่างนี้

Model : Break a lek

Instagram : dgncw

Youtube : Break

Tiktok : @dgncw

คลิกเพื่อรับชม Break  แบบเต็ม ๆ ได้ทันที

 

 

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email