เปิดวาร์ป Evan นายแบบ เทรนเนอร์ฟิตเนส เซฟ หนุ่มหล่อ กล้ามโต มากความสามารถ

ddk_evan

ในวันนี้ทาง กล้ามโต ขอนำเสนอ นายแบบ เทรนเนอร์ ฟิตเนส หุ่นดี ราศีจับ อย่าง Evan และ เมื่อเร็ว ๆ นี้ เขาก็ได้โผล่ขึ้นมา ในชุมชน จนเป็นที่โด่งดัง ฮอตฮิต ติดกระแส ด้วย ใบหน้า หล่อคมเข้ม สวยงาม และ ร่างกายที่แข็งแรง ดูดี สง่างาม สไตร์หนุ่มหล่อ เกาหลี ทำให้ดึงดูด แฟนคลับ แบบนับไม่ถ้วน นอกจากนี้เขายัง มีแฟนๆหลายแสนคน บนแพลตฟอม อย่าง Instagram และ TikTok ที่จะคอยอัพ เดทคอนเทนต์ต่างๆ ลงอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นการ ออกกำลังการ สายเทรนเนอร์ ฟิตเนส หรือ จะเป็นเซฟในการทำอาหาร เมนูสุดพิเศษต่างๆ และ บ่อยครั้งนั้นที่เขา ได้รับเชิญให้เป็นแขก ในช่อง YouTube และ รายการทำอาหาร อีกหลายรายการ ความปังของเขายังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะในปีนี้ เขาได้รับเลือกจาก แบรนด์ดัง ให้เป็นนายแบบ แฟชั่น อีกด้วย ทั้งหล่อล่ำ เก่ง มากความสามารถ ขนาดนี้ เป็นโค้ช เทรนเนอร์ ฟิตเนส เป็น เชฟ ในการทำอาหาร เป็น นายแบบ หนุ่มหล่อหน้าใส แถมยังมี กิจการส่วนตัว อีกด้วย ในวัยเพียงแค่อายุ 30 ปี เท่านั้น ด้วยความ มุ่งมั่น อดทน อุส่าหะ เป็นที่น่าทึ่งอย่างมาก จนทำให้เขานั้น ประสบความสำเร็จ มากมาย และ เป็นแบบอย่าง ในการใช่ชีวิต ของวัยรุ่น ยุคนี้

โดยทาง เจ้าตัว Evan นั้น เป็นคนที่ชื่นชอบ และ รักกีฬา ตั้งแต่วัยเด็ก โดยเข้านั้นเล่นทั้ง บาสเก็ตบอล เทควันโด กรีฑา และ เขายังเป็นตัวแทนในการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ในช่วงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 เขานั้นประสอมอุบัติเหตุได้รับบาดเจ็บ เพราะซ้อมเทควันโด หมอแนะนำว่า ไม่ควรใช่ร่างกายท่อนล่าง แต่เขานั้นไม่อยากหยุดออกกำลังกาย ถ้าขยับร่างกายท่อนล่างไม่ได้ แต่เข้านั้นก็ยังฝึกฝนร่างกายส่วนบน และเป็นช่วงที่ครอบครัวทำธุรกิจเกี่ยวกับอาหาร เขานั้นได้ช่วยทำงานต่างๆ ปลูกฝังเทคนิกในการทำอาหาร จนได้เข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยการบริการและการท่องเที่ยวแห่งชาติ และต่อยอดด้วยการเป็น เทรนเนอร์ฟิตเนส และ การทำอาหาร ซึ่งเป็นอะไรที่หลายคนใฝ่ฝัน
ddk_evan

แม้ว่าการออกกำลังการและการทำอาหารจะเป็นของคู่กัน แต่เมื่อเขานั้นพิจารณาว่ารายได้เฉลี่ยของการเป็นเทรนเนอร์ฟิตเนสนั้นค่อนข้างดี เขานั้นจึงตัดสินใจ ในการไปสอบเป็นโค้สฟิตเนส ด้วยโปรแกรมการออกกำลังกาย การควบคุมอาหาร โดยพวกเขาจะต้องทำตามกฏระเบียบอย่างเคร่งครัดและหากไม่มีความคืบหน้าพวกเขาจะยกเลิกสัญญาทันที แต่เขาออกกำลังกายเป็นประจำ ทำให้ได้รับคัดเลือกไปประจำอยู่ที่ประเทศจีนในฐานะครูฝึกสอน เมื่อไม่นานมานี้ เขายังคง ตั้งใจทำหน้าที่อย่างต่อเนื่อง และในที่สุดเขานั้นได้เปิดกิจการเป็นของตัวเองในในประเทศจีนได้สำเร็จ เป็นบทพิสูจน์ว่า สำหรับความตั่งใจของเขาในการทำสิ่งต่างๆที่เขารัก
ddk_evan

สำหรับเหตุผลที่เจ้าตัวนั้นโด่งดังในโลกออนไลน์ โดย Evan นั้นได้เล่า ด้วยรอยยิ้มว่า  จริงๆ แล้วเขานั้นไม่เคยทำเพจหรือชุมชนมาก่อน และเมื่อเขานั้นกลับมาจากประเทศจีน เพื่อนของเขานั้นแนะนำให้สร้าง IG และ แพลตฟอมร์ต่างๆดู และในต้อนนั้น เขาอยากจะแบ่งปันความรู้ในการทำอาหารและประสบการณ์เกียวกับฟิตเนส โดยเจ้าตัวนั้นไม่คิดว่าจะเป็นที่นิยม โด่งดังเป็นอย่างมาก ภาพในเวลาเพียงสองเดือนของการเล่น และ ทุกครั้งที่เขาโพสต์บน IG ภาพถ่ายชุด ทำให้มีงานทาง โซเชียว หลั่งไหลเข้ามา อย่างไม่ขาดสาย จนกลายเป็น เน็ตไอดอล นายแบบ เทรนเนอร์ฟิดเน็ต และ เซฟ ในการทำอาหาร มากความสามารถ เรียกได้ว่าครบเครืองสุดๆ
ddk_evan

ทาง กล้ามโต ก็ไม่ลืม ที่จะเอา อัลบัม รูปภาพ และ ผลงาน คุณภาพ มาให้ได้รับชมกันอีก ด้วย

@ddk_evan @myproteintw 超厲害新口味雙11全新上市全站低至 4 折起,台灣網站上限定快閃51小時!! 活動時間:11/9 21:00 – 11/11 24:00 #MYP雙11 #MYP雙11年度最強優惠 ♬ Unholy – Sam Smith & Kim Petras

@ddk_evan 剪半天沒人看直接不想剪了😄#日式豬腰內#fyp #當男人在廚房時 ♬ 原聲 – Ig:ddk_evan

@ddk_evan 一起游泳吧#swim#韓國 #🇰🇷 ♬ 原聲 – Ig:ddk_evan

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Evan健身教練 (@ddk_evan)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Evan健身教練 (@ddk_evan)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Evan健身教練 (@ddk_evan)

Klamto : รวบรวมดารา นักแสดง นายแบบ เทรนเนอร์
ที่หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม ทั้งไทยและต่างประเทศ
รูปภาพ อัลบัม พร้อมช่องทาง ติดตาม Follow ตามลิงค์ ด้านล่างนี้

Model : ddk_evan

Instagram : ddk_evan

Youtube : Evan

Tiktok : @ddk_evan

คลิกเพื่อรับชม evan แบบเต็ม ๆ ได้ทันที

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email