เอิร์ล ณนธภัคร หนุ่มหล่อ กล้ามโต เป้าตุง สะดุดตา

เอิร์ล ณนธภัคร

เมื่อ Klamto กล่าวถึง นายแบบ หนุ่ม ยอดนิยม ส่วนตัวมองว่า เอิร์ล ณนธภัคร น่าจะต้องเป็น หนึ่งใน นั้นด้วย เนื่องจากเขามี สัดส่วน ต่างๆ บนเรือนร่าง แบบเป๊ะปัง ไปเสียหมด ไม่ว่าจะเป็น กล้ามแขน กล้ามขา กล้ามหน้าอก และ สิ่งที่ต้องไม่ มองข้าม ก็คือ ซิคแพค แน่นๆ เอาเป็นว่ามองเห็นเมื่อไหร่ เป็นต้อง หัวใจ สั่นรัว ไปตามกัน เลยทีเดียว กระทั่งมิอาจละสายตาออกจาก เอิร์ลณนธภัคร แม้แต่เพียงเสี้ยววินาทีเดียว อีกทั้งยังต้องคอยแวะเวียน มา เยี่ยมชม ผลงาน อย่างเป็น ประจำ สม่ำ เสมอ อีกด้วย แต่ นอกเหนือ จาก ผลงาน ด้าน การถ่ายแบบ แล้ว เขายังมีความน่า สนใจ อีกหลายด้าน ด้วยกัน แต่จะเป็น อย่างไร บ้างนั้น ทางเรา รวบรวม มาฝากกันแล้วใน บทความ นี้

เอิร์ล ณนธภัคร

ก่อนอื่น ต้องขอบอกเลยว่าใน ตลอด ระยะ เวลา ที่ ผ่านมา มี นายแบบ หน้าใหม่ๆ แจ้งเกิดเป็น จำนวน มาก ยิ่งรายไหนมี คอนเทนต์ อันวาบหวิว ก็จะยิ่ง กระแส แรงมาก เป็น พิเศษ แน่นอน ว่าทางด้าน เอิร์ลณนธภัคร ถือว่ามี กระแส ร้อนแรง ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน ต่อให้เพิ่งเข้ามาสู่ วงการ นายแบบ เมื่อ ไม่นาน สักเท่าไหร่ นักก็ตาม แต่ความ โดดเด่น นั้นกลับไม่เป็น รองใคร เลยทีเดียว กระทั่ง มาแรง แซงหน้า นายแบบ หนุ่มรุ่น พี่บางราย ไปแล้วด้วยซ้ำ

เอิร์ล ณนธภัคร

ต้องยอมรับว่า เอิร์ลณนธภัคร เป็นนายแบบหนุ่มสุดฮอต ซึ่งไม่เพียงแค่มีความโดดเด่นทางด้านรูปร่าง และหน้าตาเท่านั้น แต่รวมไปถึงความกล้าในการถ่ายแบบด้วยเช่นกัน ทั้งการถ่ายแบบด้วยกางเกงว่ายน้ำตัวจิ๋ว ซึ่งเผยให้เห็นเป้าแน่นๆ จนหลายคนถึงกับเสียทรงกันเลยทีเดียว ขณะเดียวกันเขาได้ก้าวข้ามขีดจำกัดไปแล้ว ด้วยการถ่ายแบบที่เผยให้เห็นทั้งเรือนร่างแบบครบหมดจด เพียงแต่อาจจะต้องปิดส่วนลับเอาไว้บ้างนิดหน่อย เพราะกลัวว่าแฟนคลับทั้งหลายจะหัวใจวายไปเสียก่อน ดังนั้นใครชื่นชอบเขาเป็นพิเศษ ไม่จำเป็นต้องรีรออีกต่อไปแล้ว ลองตามมาส่องวาร์ปกันด่วนๆ เลย รับรองคุณจะต้องตกตะลึงกันอย่างแน่นอน

เอิร์ล ณนธภัคร

เอิร์ล ณนธภัคร เล่นโซเชียลมีเดียอยู่บ่อยๆ จนแฟนคลับต่างเกิดความคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ล่าสุดเขาเดินหน้าในบทบาทยูทูบเบอร์แบบเต็มสูบ ผลิตคอนเทนต์สนุกสนานออกมาให้ชมกันเพียบ เพียงแค่ส่วนใหญ่จะเป็นคลิปเกี่ยวกับการท่องเที่ยวเป็นหลัก แม้ปัจจุบันยอดการรับชมอาจจะยังไม่สูงมากนัก แต่ดูเหมือนจะกำลังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ในอนาคตคงจะทะยานไปอีกไกลเลยทีเดียว เอาเป็นว่าใครอยากลองไปชมคอนเทนต์ดังกล่าวสักหน่อย อยากฝากให้เข้ามารับชมผ่านช่องทาง YouTube ซึ่งภายในช่อง YouTube ที่กล่าวมานี้ มีคลิปคอนเทนต์เด็ดๆ อยู่อีกเพียบ ส่วนคนไหนอยากทราบทุกความเคลื่อนไหวของเขา แบบใกล้ชิดเรียลไทม์ยิ่งกว่าเดิม จำเป็นต้องติดตามผ่านช่องทาง Instagram  เท่านั้น

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Earl Marshal (@earlmarshal)

@earlmarshal

Let’s go

♬ Byob – Alok & Sevenn

เปิดวาร์ป เอิร์ล ณนธภัคร หนุ่มหล่อ กล้ามโต เป้าตุง สะดุดตา ได้ที่

Instagram : earlmarshal

YouTube : Miti Art Media Official

อัลบัมภาพ เอิร์ลณนธภัคร หนุ่มหล่อ กล้ามโต เป้าตุง สะดุดตา

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email