เฟย  แสงหนุ่ม หน้าละอ่อน หุ่นฟิต กล้ามโต เป้าแน่น

เฟย แสงหนุ่ม

อีกหนึ่ งนายแบบ หนุ่มหน้า ละอ่อน กล้ามโต ที่ทำ ให้เราไม่ สามารถ ละสาย สายตา จากเขาได้ อย่าง หนุ่ม เฟย แสงหนุ่ม ที่พก ความหล่อ แซ่บ ดูดี มาเสิร์ฟ ให้กับ สาวแท้ สาวเทียม ไม่เว้น ในแต่ ล่ะวัน เพราะด้วย ความขาวเนียน ออร่า จับ เปล่งประกาย มาพร้อม กับ กางเกงใน สีขาว ตัวจิ๋ว สุดโปรด บอกได้เลย เซ็กซี่ เกินห้ามใจ ได้

เฟย แสงหนุ่ม

เฟย หรือ แสงหนุ่ม สายดำรง เป็น นายแบบ มาจาก จังหวัด เชียงราย ซึ่ง ปัจจุบัน เขารับ งานถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา และ งาน รีวิว สินค้า ที่ใครเห็นแค่ชื่อเขา อาจจะ นึกไม่ออก แต่พอ ได้เห็น ภาพเขา เท่านั้น อาจจะ ร้องอ่อ เลยทีเดียว เพราะ ด้วย รูปร่าง หน้าตา ที่ใครหลายๆ คนเห็น แล้วต้อง หลงรัก เพราะความ หล่อ ตี๋ หุ่นล้ำ กล้ามโต ที่เอาไว้ มัดใจ บรรดา สาวแท้ สาวเทียม ไม่เบา เลยทีเดียว

เฟย แสงหนุ่ม

และ กว่าที่ หนุ่ม เฟย จะมี หุ่น รูปร่าง ได้ดี ขนาดนี้ เขายังต้อง มีความ อดทน ต่อการ ดูแล ร่างกาย เขาเป็น อย่างมาก เพราะ เขาต้อง หมั่น ออกกำลังกาย อย่างสม่ำเสมอ และ ต้องดูแลเรื่องการ รับประทาน อาหาร อีกด้วย เพราะถ้าเค้า รับประทาน อาหาร ที่เกิน ปริมาณ ที่ กำหนดไว้ อาจจะ ทำให้ รูปร่าง ขาไม่ ฟิตแอนด์เฟิร์ม แบบที่เราได้ รับชม กันแบบนี้ ก็ได้

เฟย แสงหนุ่ม

และ ถ้าหาก ใครอยากที่จะ ติดตาม ผลงาน ของ หนุ่ม เฟย แสงหนุ่ม คนนี้ ก็ สามารถ ติดตาม เขาผ่านทาง โซเชียว มีเดีย ต่างๆ

ได้ หรือ จะเป็น ในส่วน instagram , facebook ส่วนตัว ของเขาได้ เพราะเขา รับประกัน เลยว่าใครที่ ได้เห็น หรือ ติดตาม เขาอยู่ จะต้องไม่ ผิดหวัง อย่างแน่นอน

@fei2541

บางทีเพื่อนก็แต่งตัว เกินเราไปมาก🤣#fypシ #personaltrainer #gym #รับเทรนตัวต่อตัว @visitmaneerat

♬ BOOM – Tiesto

@fei2541

Fullbody Cardio Burn 🔥ชวนมาออกกำลังกายเบริ์นทั่วร่างกาย🔥 วันนี้มาฝึกกับเทรนเนอร์นิว ลองไปทำกันดูนะครับ #misterfitness #fitness #เวทเทรนนิ่ง #personaltrainer

♬ SMALL TALK – Russ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย เฟย🐲🇹🇭 (@ffei2506)

เปิดวาร์ป เฟย  แสงหนุ่ม หน้าละอ่อน หุ่นฟิต กล้ามโต เป้าแน่น ได้ที่

instagram: ffei2506

facebook : Ar Fei Fei

อัลบัมภาพ เฟยแสงหนุ่ม หน้าละอ่อน หุ่นฟิต กล้ามโต เป้าแน่น

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email