กำปั้น บาซู   หนุ่มหล่อ หุ่นล้ำ กล้ามโต ชวนน้ำแตก

กำปั้น บาซู

ผู้ชาย ที่ หุ่นดี กล้ามโต ใน ประเทศ เราก็มี หลานคน แต่ ทุกคน ก็จะ คุ้นชื่อ ของ หนุ่ม กำปั้น บาซู กันพอ สมควร จากการที่ เขานั้น เป็น นักร้อง ที่ออก เพลง มาเป็นที่ นิยม และ เป็น กระแส ในสมัยก่อน ไม่เบา เลยทีเดียว วันนี้ เราเลย อยาก จะพา ทุกคน ไป ส่องวาร์ป ในความชอบ และ ชีวิต ประจำวัน เขากัน ว่า หนุ่ม คนนี้ ดุเด็ด เผ็ด มัน แน่นอน

กำปั้น บาซู

กำปั้น หรือ กวินพนธ์ พาณิชย์พงส์ ที่ รู้จัก กันในหมู่ สาวแท้ สาวเทียม กับ หุ่นอันล้ำ กับ ซิกแพคแน่นๆ ที่ชวน ให้ใครเห็นก็ต้อง หลงใหล กับ เรือนร่าง ของเขา นั้นเอง ด้วยความ หุ่น สุดล้ำ ที่ได้ ถ่ายแบบ โชว์กล้าม หรือจะเป็น แนวเซ็กซี่ ขยี้ใจ บรรดา สาวๆ ไม่เว้น ในแต่ ละวัน ซึ่ง งานนี้ เรียก เสียง ฮือฮ่า ได้จาก ทั้งคนใน วงการ และ นอกวงการ ต่างแห่มา คอมเมนต์ ผลงาน ของหนุ่ม กำปั่น อย่าง ล้นหลาม

กำปั้น บาซู

ถึงหนุ่ม กำปั่น อายุ เข้าเลย 4 แต่ หุ่นหนุ่ม กำปั่น เขาก็ยัง หนุ่มแน่น อย่างกับ เด็กอายุ 20 ต้นๆ เลยทีเดียว แต่กว่าหนุ่ม กำปั่น เขาจะมี หุ่น ที่ดี ได้ ขนาดนี้ เขาต้องหมั่น ออกกำลังกาย อย่าง สม่ำ เสมอ อยู่เป็น ประจำ จนทำให้ หนุ่ม กำปั่น เขามี หุ่น ที่ใครได้เห็น ก็ต้อง หลงใหล กับ หุ่นล้ำๆ กล้ามเน้น ที่ออก ผลงาน แนวเสียวๆ มาให้ดูบ่อย จนน้ำแตกกันเลยก็ว่าได้

กำปั้น บาซู

แต่ถ้าใครติดใจ และ อยากรับชมผลงาน ของหนุ่ม กำปั้น บาซู คนนี้ ก็สามารถไปติดตามผ่านช่องทางโซเชียวมีเดียต่างๆ ได้

หรือจะเป็นทาง Instagram ส่วนตัวของเขาได้ เพราะเขาจะคอยอัพรูปภาพของผลงาน

หรือชีวิตประจำวันให้เราได้รับชมกันไม่ขาดสาย ซึ่งนั้นก็การันตรีความแซ่บได้อย่างแน่นอน

เปิดวาร์ป กำปั้น บาซู   หนุ่มหล่อ หุ่นล้ำ กล้ามโต ชวนน้ำแตก ได้ที่

Instagram : gp_bazoo

อัลบัมภาพ กำปั้นบาซู   หนุ่มหล่อ หุ่นล้ำ กล้ามโต ชวนน้ำแตก

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email