กัน นครินทร์ นายแบบ หุ่นล้ำ กล้ามโต เป้าแซ่บ

กัน นครินทร์

สำหรับ ใครที่ ชื่นชอบ ผลงาน ของ นายแบบ หุ่นแซ่บ กล้ามโต กันอยู่แล้ว ก็คงต้อง รู้จัก กับหนุ่ม กัน นครินทร์ คนนี้ เพราะ หนุ่ม คนนี้ เป็น นายแบบ ขวัญใจใครต่อ หลายคน ไม่ว่า จะเป็น หญิงแท้ หญิงเทียม ที่ได้ รับชม ผลงาน ของ หนุ่ม คนนี้ ต้องยอม เขาเลย

กัน นครินทร์

ผลงาน ของหนุ่ม กัน นั้น ส่วนใหญ่จะเป็น การถ่ายแบบ ที่เน้นให้เรา ได้เห็น เรือนร่าง ของเขา แทบทุก สัดส่วน

และ ด้วย หน้าตา อันหล่อ เป๊ะปัง ของเขา แล้ว ทำให้ ผลงาน การถ่ายแบบ ของเขาเป็นที่ สนใจ ของ เหล่า บรรดา แฟนๆ ไม่น้อย เลยทีเดียว

จนทำให้เขามี ติดตาม ผลงาน ของเขา เพิ่มขึ้น ได้อย่า ต่อเนื่อง  และ ไม่ว่า เขาจะออก ผลงาน อะไรมา จะใส่ ชุดบาง แค่ไหน เข้าก็ ทำเต็มที่ กับงานที่เขา ได้รับ มานั้นเอง

กัน นครินทร์

และ นอกจาก เขาจะ รับงาน การถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ แล้ว หนุ่ม คนนี้ ยังรักในการ ออกกำลังกาย ไม่แพ้กัน เพราะ เขาจะคอย ดูแล สุขภาพ เพื่อให้ได้ หุ่น แซ่บๆ ซิกแพคแน่นๆ มาให้ เราได้ รับชม กัน

กัน นครินทร์

และ นี้ก็เป็น เหตุผล ที่ทำให้หนุ่ม กัน นครินทร์ มี ผลงาน ออกมา ให้เรา ได้ รับชม กันแบบ ไม่ขาดสาย และ นอกจาก ที่เราจะ ได้เห็น ผลงาน เขาตาม โซเชียว มีเดีย ต่างๆ แล้ว เรายัง สามารถ ไป ติดตาม ผลงาน ของเขา ผ่าน ช่องทาง Instagram ส่วนตัว ของเขาได้เพราะ เขาจะคอย อัพรูป ของ ตนเอง ให้แฟนๆ ได้เห็นกัน อยู่เสมอ ทุกคน รู้กัน อย่างนี้ แล้วก็ อย่าลืม เข้าไปกด ติดตาม เขากันนะ รับรอง แซ่บ ถึงใจ ทุกคน อย่างแน่นอน

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย H🔥TMEN (@hotmenphilippines)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย NAKARIN (@gunnnp)

เปิดวาร์ป กัน นครินทร์ นายแบบ หุ่นล้ำ กล้ามโต เป้าแซ่บ ได้ที่

Instagram : gunnnp

อัลบัมภาพ กัน นครินทร์ นายแบบ หุ่นล้ำ กล้ามโต เป้าแซ่บ

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email