บิ๊ก ณภัทร หนุ่มเข้ม กล้ามโต เป้าทะลัก ทุละโลก

บิ๊ก ณภัทร

นายแบบ สุดฮอต อีก หนึ่งคน ใน วงการ นายแบบ อย่าง หนุ่ม บิ๊ก ณภัทร ที่ใครๆ เห็นก็ต้อง ตกหลุมรัก เพราะ ด้วย หุ่น สุดแซ่บ กล้ามโต เป้าสุดตุง ที่ทำให้ เหล่า บรรดา แฟนๆ ไม่ สามารถ ละสายตา ออกจาก เข้าได้เลยจริงๆ  วันนี้ จึง อยากพา ทุกคน มาส่อง ความแซ่บ ของเขา ให้ครบ ทุกซอก ทุกมุม กันเลยดีกว่า

บิ๊ก ณภัทร

ผลงาน ที่แจ้งเกิด ของหนุ่ม บิ๊ก คงจะ ไม่พ้น งาน ถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ อย่างแน่นอน เพราะ ด้วย รูปร่าง หน้าตา ของเขาที่ เชิญชวน ให้ สาวแท้ สาวเทียม ที่ต้อง ตกหลุมรัก เขากัน

เพราะ ด้วยการ โชว์หุ่น ที่สุดแสน จะ เย้ายวนใจ ที่ใครเห็นก็ อยากจะ จับจอง เป็น เจ้าข้าว เจ้าของ ในตัวเขากัน  บอกได้เลยว่า หนุ่ม คนนี้ ครบเครื่อง สุดๆ

บิ๊ก ณภัทร

หนุ่ม บิ๊ก คนนี้ ถือว่าเป็น หนุ่ม ที่ ชอบโชว์ เลยก็ว่าได้ เพราะ ผลงาน แต่ละ ผลงาน ที่ออกมานั้น ต้องโชว์หุ่น โชว์กล้าม และ โชว์ความตุง ของ เป้า อีกด้วย

ต้อง ยอมรับ เลยว่า หนุ่ม บิ๊ก คนนี้ ถือเป็น นายแบบ ที่อยู่ใน กระแส ไม่เคยตก เพราะ รูปร่าง สุดปัง ที่ใครเห็นก็ อยากจะ ครอบครอง โดย เฉพาะ บรรดา สาวๆ ที่เห็นต้อง น้ำแตก เลยก็ว่าได้

บิ๊ก ณภัทร

แต่กว่า หนุ่ม บิ๊ก จะมี หุ่นสวยๆ แซ่บๆ มาให้ เหล่า บรรดา แฟนๆ ได้ รับชม กันเขาต้องมั่น ออกกำลังกาย และ เลือก รับประทาน อาหาร ที่เป็น ประโยชน์ ต่อ ร่างกาย อยู่เสมอ เพราะถ้าหากเขาไม่ดู และ ร่างกาย ตนเอง เราอาจจะ ไม่ได้ เห็น ความแซ่บ ความปัง แบบนี้ ก็เป็นได้ และ ถ้าใครยัง ติดใจ ใน ผลงาน ของหนุ่ม บิ๊ก ณภัทร คนนี้ สามารถ ติดตาม ได้ผ่านทาง โซเชียว มีเดีย ต่างๆ ได้

และ อีกหลายช่องทาง โซเชียว มีเดีย ไม่ว่าจะเป็น Instagram, Facebook และช่อง Youtube ส่วนตัวของเขาได้ รับประกัน ได้เลยว่าใครที่ได้ ติดตาม เข้าแล้วจะไม่ สามารถ ละสายตา ออกจากเขา ได้อีกเลย

เปิดวาร์ป บิ๊ก ณภัทร หนุ่มเข้ม กล้ามโต เป้าทะลัก ทุละโลก ได้ที่

Instagram : big_thaphat

Facebook : Pisut.big

Facebook : Here_BIG

Youtube : Here_BIG เรื่องของบิ๊ก

อัลบัมภาพ บิ๊กณภัทร หนุ่มเข้ม กล้ามโต เป้าทะลัก ทุละโลก

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email