บอส เตธกร นายแบบ กล้ามโต เป้าล้น ทะลุตา

บอส เตธกร

นายแบบหนุ่ม กล้ามโต ระดับ ตัวท็อป อีกคนนึง ของ วงการ ที่ไม่ เอ่ยถึง ไม่ได้เลย สำหรับ บอส เตธกร ที่ นอกจาก จะมาพร้อมกับ หน้าตา หล่อๆ และ หุ่นสุด แน่นแล้ว ยังมีส่วนลับ ขนาดใหญ่ อลังการ แบบพ่อ ให้มา อีกด้วย ทำเอา บรรดา เหล่า สาวๆ และ ชาวเกย์ ทั้งหลาย ถึงกับ มองตา เคลิบเคลิ้ม ไปตามกัน ทางเรา จึงอยากชวน ทุกคน มาส่องวาร์ป กันสักหน่อย รับรอง หากคุณยอม เปิดใจ รับชม ผลงาน ของ บอสเตธกร จะต้อง ตกหลุมรัก แบบไม่ทัน ตั้งตัว เป็นแน่ จนบางที อาจจะ ต้องกลายมาเป็น แฟนคลับ ระดับ ตัวยง เสียด้วยซ้ำไป

บอส เตธกร

บอสเตธกร เป็นหนุ่มหล่อที่กำลังมาแรงสุดๆ ในตอนนี้ โดยเขามีหุ่นอันล่ำสันไปหมดทุกสัดส่วน ไม่ว่าจะเป็น กล้ามหน้าอก หรือซิคแพคแน่นๆ ก็ตาม จึงย่อมดึงดูดยั่วยวนใจบรรดาเหล่าแฟนคลับเป็นธรรมดา แฟนคลับบางส่วนจึงมีการเรียกร้องไปยัง บอสเตธกร อย่างต่อเนื่อง ว่าอยากเห็นเขาเล่น Onlyfans ดูบ้าง เพราะอยากชมผลงานในระดับที่ Exclusive ยิ่งกว่าที่เคยเห็นกันมาก่อน โดยล่าสุด บอสเตธกร ทำตามกระแสเรียกร้อง ด้วยการสมัครแอคเคาท์ผ่านทางแพลตฟอร์ม Onlyfans ในที่สุด เดินหน้าเสิร์ฟคอนเทนต์แนว 18+ ออกมาชนิดไม่ขาดสาย เพียงแต่อาจจะต้องมีการเรียกเก็บค่าติดตามบ้างนิดหน่อย

บอส เตธกร

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนต้องการชมคอนเทนต์ระดับ 18+ แบบจัดหนักจัดเต็มกว่าเดิม หรืออยากเห็นส่วนลับสุดอลังการงานสร้างของเขา จำเป็นต้องเข้าไปกดปุ่ม Subscribe แอคเคาท์ Onlyfans เอาไว้เท่านั้น โดยปัจจุบันอัพเดทคอนเทนต์ไปแล้วเพียบ ทั้งรูปภาพกว่า 817 รูปภาพ และคลิปเสียวอีกราว 77 คลิปด้วยกัน โดยกำหนดเรทราคาค่าติดตามไว้ จำนวน 9.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือน หรือเทียบเคียงเป็นค่าเงินบาทแล้ว จะอยู่ที่ประมาณ 329 บาทเท่านั้นเอง ซึ่งถือว่าค่อนข้างถูกพอสมควรเลย เมื่อเทียบเคียงกับแอคเคาท์ Onlyfans ของนายแบบหนุ่มคนอื่นในรุ่นราวคราวเดียวกัน

บอส เตธกร

ส่วนใครมองว่าเรทราคา 9.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือน หรือเดือนละประมาณ 329 บาท ยังไม่ค่อยคุ้มค่าอย่างเท่าที่ควรจะเป็น แนะนำการติดตามแบบระยะยาวน่าจะตอบโจทย์มากกว่า โดยเฉพาะโปรแบบ 3 เดือน และ 6 เดือน ที่มีส่วนลดพิเศษแถมให้ระหว่าง 15-20% บรรดาเหล่าแฟนคลับสายเปย์ทั้งหลายจึงต้องไม่พลาดการติดตามช่องทาง Onlyfans  ด้วยประการทั้งปวง

ขณะที่ช่องทางการติดตามอื่นๆ ก็ควรค่าแก่การเข้าไปกดฟอลโล่เหมือนกัน อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook และช่องทาง Twitter  จากการที่เพิ่งเข้าไปตรวจเช็คมาครั้งล่าสุด พบเห็นว่ายอดฟอลโล่กำลังพุ่งทะยานอย่างรวดเร็ว ดังนั้นหาก บอส เตธกร ยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานแซ่บๆ ออกมาอีกในอนาคต เขาน่าจะประสบความสำเร็จยิ่งกว่านี้เสียอีก ดังนั้นอยากฝากให้ตามไปช่วยอุดหนุนผลงานกันด้วย เจ้าตัวจะได้เกิดแรงผลักดันในการครีเอทคอนเทนต์ต่อไป

เปิดวาร์ป บอส เตธกร นายแบบ กล้ามโต เป้าล้น ทะลุตา ได้ที่

Twitter : Kaizerbb

Onlyfans : kaizerboss

Facebook : kaizerboss

อัลบัมภาพ บอสเตธกร นายแบบ กล้ามโต เป้าล้น ทะลุตา

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email