เคน อุดมศักดิ์ หนุ่มหล่อ หุ่นแซ่บ กล้ามโต เป้าตุง ชวนฝัน

เคน อุดมศักดิ์

หากใคร ที่ ชื่นชอบ นายแบบ หุ่นแซ่บ กล้ามโต วันนี้ เราจะ พา ทุกคน มา ส่องวาร์ป กับ หนุ่ม เคน อุดมศักดิ์  หนุ่ม หล่อ เข้ม มาดแมน ดาเมจ กระแทกตา แบบฉุด ไม่อยู่ จนทำเอาสาวๆ นั้น ใจ ละลาย ซึ่ง หนุ่ม คนนี้ เขามี ธุรกิจ เสื้อผ้า แบรนด์ ดังอย่าง Rude Dog ซึ่ง ต้องบอก เลยเป็น การลงทุน ที่ คุ้มค่า เป็นอย่างมาก เพราะ ได้รับ กระแส ตอบรับ ที่ดี ถือว่า ประสบ ความสำเร็จ เลยก็ว่าได้

เคน อุดมศักดิ์ 01

เคน หรือ อุดมศักดิ์ รักรอด ซึ่ง ต้องบอก เลยว่า หนุ่ม คนนี้ เขา ประสบ ความสำเร็จ จาก ธุรกิจ แบรนด์ เสื้อผ้า แล้ว เขา ยังมี อีกหนึ่ง ผลงาน ให้เราได้ ติดตาม กัน นั้นก็ คือ การถ่ายแบบ นั้นเอง เพราะ ด้วย ผลงาน ที่ โชว์ หุ่น สุดแซ่บ ที่ชวน ให้เหล่า บรรดา สาวแท้ สาวเทียม นั้นได้ ตื่นตา ตื่นใจ กันอย่าง ต่อเนื่อง

นั้นก็คงจะ ไม่พ้น การถ่ายแบบ โชว์ หุ่น และ ของลับ อันใหญ่โต ที่ ชวนฟิน นั้นเอง

เคน อุดมศักดิ์ 02

แต่ กว่า หนุ่ม เคน คนนี้ จะมี หุ่น ที่ สุดแซ่บ ขนาดนั้น เขาต้อง ค่อย ดูแล สุขภาพ อยู่เสมอ อย่างการเข้า ฟิตเนส การ รับประทาน อาหาร ที่มี ประโยชน์ ต่อร่างกาย อย่าง สม่ำ เสมอ จึงทำให้หนุ่ม เคน คนนี้ มีหุ่นที่ดูดี ชวนหลงใหลอย่างไม่ขาดสาย

เคน อุดมศักดิ์ 03

และ ถ้าใครยังติดอกติดใจในผลงานของหนุ่ม เคน อุดมศักดิ์ คนนี้ สามารถติดตามได้ผ่านช่องทางโซเชียวมีเดียต่างๆได้ ไม่ว่าจะเป็น Instagram และ Facebook ส่วนตัวของเขาได้ รับประกันเลยว่าใครที่ได้ติดตามผลงาน จะไม่สามารถมูฟออน ออกจากเขาได้อีกเลย

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Kenny Udomsak (@kenny.udomsak)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Kenny Udomsak (@kenny.udomsak)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Kenny Udomsak (@kenny.udomsak)

เปิดวาร์ป เคน อุดมศักดิ์ หนุ่มหล่อ หุ่นแซ่บ กล้ามโต เป้าตุง ชวนฝัน ได้ที่

Instagram : kenny.udomsak

Facebook : Ken Udomsak

อัลบัมภาพ เคนอุดมศักดิ์ หนุ่มหล่อ หุ่นแซ่บ กล้ามโต เป้าตุง ชวนฝัน

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email