lucas le หนุ่มลูคัส หุ่นล่ำเนื้อแน่น กล้ามโต เป้าตุง ขาวใหญ่ ไซส์บิ๊ก

Klamto มาอีกแล้ว สำหรับ หนุ่มหล่อ งานดี ที่มาจาก ประเทศ เพื่อนบ้าน ไม่ไกล เท่าไรอย่าง เวียดนาม หนุ่มคนนี้ เราต้องบอกเลยว่า งานดี มาก ใครที่อยากได้ หนุ่มหล่อ มาติดตาม เพื่อหา ของสวยๆ งามๆ หล่อๆ ล่ำ ขาว ดู เราว่าคนนี้ ไม่ผิดหวัง แน่นอน อยากได้ วาร์ป เดี๋ยวจัดให้ด้วย เค้าชื่อว่า Lucas Le

เปิดวาร์ป

หนุ่มคนนี้ แม้ว่าจะมาจาก ประเทศ เวียดนาม แต่ก็ไม่ใช่ปัญหา เรามีช่องทาง การติดตาม เค้าได้ บนโลกออนไลน์ อยากได้ตามมาทางนี้ ปักหมุด แล้วกดไปที่ Facebook : Le Luc , IG : lucas.leluc , Twitter : @lucan_leluc ข้อมูล ส่วนตัวเท่า ที่เราสืบทราบมา เค้าบอกว่า เกิดวันที่ 1 เมษายน ตอนนี้ ย้ายมาอยู่ที่ นครโฮจิมินห์ แล้วเรียบร้อย

รีวิว

วันนี้ เราจะขอ รีวิว หนุ่มลูคัส กันหน่อย บอกเลยว่า หนุ่มคนนี้ จัดว่าเป็น อีกหนึ่งตัวท็อป ของวงการ หนุ่มหล่อ นายแบบ เซ็กซี่ ของทาง ฝั่งเวียดเค้า เหมือนกัน ต้องยอมเลย หน้าตาเค้า หล่อ ละมุนมาก โครงหน้า ที่เป็นตัวยู แต่มีเนื้อ แก้มออกเล็กน้อย ให้เราได้เห็น หน้าผาก ที่เหม่งสวย เลย โค้งตาม รูปหน้า อย่างดี ไม่มี ริ้วรอย อะไรสักจุดเดียว คิ้วบางมาก ดวงตาสองชั้น ที่มีแววตา น่ารัก น่าสงสาร ขี้อ้อน ให้เรา เห็นอยู่ในนั้น จมูกดั้ง ไม่โด่งเท่าไร ดูเป็นธรรมชาติดี ปลายจมูกแดง น่าสัมผัส ปากไม่กว้างมาก ริมฝีปาก อวบหนา กำลังดี สีแดง ระเรื่อ น่ากินมาก

ว่ากันเรื่อง หุ่น คนนี้ โคตรดี โคตรสับ โครงร่าง อาจจะ ไม่ใหญ่มาก กล้ามก็อาจจะ ไม่ได้ฟู เท่าไร พอมี ให้เห็นอยู่ กล้ามอก กำลังดี สวย เห็นร่องอก สวยงามทีเด็ด คงเป็นผิว ขาวกระจ่างใส แบบโอโม่มาก ใครเห็นเป็นต้องอยากกอด อยากกัด หนุ่มขาว หล่อคนนี้

ผลงาน

ผลงาน ของหนุ่ม lucas จัดว่า ไม่ธรรมดา เลย สิบคะแนนเต็ม ไม่ต้องหัก เอาแค่ งานถ่ายแบบ ก็งานดีเหลือเกินเราจะเห็นเค้าในบทบาทนี้มากที่สุดเข้าไปส่องมาในไอจีไม่ผิดหวังงานแซ่บมากอย่างเซ็ตภาพนี้เป็นงานถ่ายแบบชุดว่ายน้ำที่เจ้าตัวมาในกางเกงว่ายน้ำสีน้ำเงิน อวดหุ่นขาว บาง น่ากิน แม้จะบางแต่กางเกงในสีน้ำเงินก็ทำให้เราเห็นว่า เป้าไม่เบาเลย มันยาวจนเป้ายื่นออกมาเยอะมาก อีกทั้งยังเห็นเป็นทรงหัวเห็ดบางๆ อีกต่างหาก แซ่บเวอร์ไปอีก

เซ็ตนี้กันต่อเลย เป็นภาพที่เราว่า แรงมากทีเดียวเกือบจะทำให้ ไอจีปลิวได้เลยเหมือนกัน ภาพนี้ไม่มีอะไรมาก ยืนเปลือยหมด แบบให้เห็นกล้ามเนื้อกันทุกสัดส่วนไปเลยว่า มีดีตรงไหนบ้าง ไม่เท่านั้น ท่อนล่างเอาแค่ผ้าขนหนูปิดไว้เท่านั้นเอง ทำให้เราเห็นร่องอะไรบางอย่างที่มันเซ็กซี่แบบรำไรด้วยนะ แถมหน้าตานิ่งๆ เอาเรื่อง ยิ่งทำให้ใครหลายคนอยากจะปราบพยศม้าหนุ่มตัวนี้สักที

อันนี้ก็แรงมาก จนเราคิดว่า โชคดีมากที่ไอจีไม่ปลิวไปซะก่อน ภาพนี้หนุ่มลูคัส มาในอิริยาบถสบายตัวมากด้วยการนอนแก้ผ้าอยู่บนเตียงสีขาว ผ้าปูสีขาว นอนเปลือยมันง่ายไป เจ้าตัวยังนอนคว่ำแล้วอวดก้นทั้งสองข้างให้เห็นแบบเต็มตา ภาพเซ็ตนี้มันเซ็กซี่มากจริง แบบเต็มสิบไม่ต้องหักเลย นี่ถ้าหันหน้ามาก็ไม่อยากจะคิดว่าจะออกมาเป็นอย่างไร รู้แต่ว่าไอจี ปลิวแน่

แอบข้ามไปดูในทวิตเตอร์ งานดีไม่มีผิดหวังจริง สำหรับภาพขาวดำเซ็ตนี้ตอนแรกเลื่อนผ่านแบบไม่มีอะไร แต่ว่าพอมาย้อนดูอีกทีไม่เบา ด้วยการถ่ายภาพเซลฟี่ตัวเองแบบย้อนศร หัวเห็ดตั้งเด่ทะลุกางเกงในออกมาทักทายกันทีเดียว บอกเลยว่าไซส์ขนาดนี้ไม่เบานะ ทำเอาจุกคอหอยกันได้เลยจะบอกให้จ้า

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Lê Lực (@lucas.leluc)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Lê Lực (@lucas.leluc)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Lê Lực (@lucas.leluc)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Lê Lực (@lucas.leluc)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Lê Lực (@lucas.leluc)


klamto : เปิดวาร์ป กล้ามโต  รูปภาพ อัลบัม พร้อมช่องทาง ติดตาม Follow ตามลิงค์ ด้านล่างนี้

Model : lucas.leluc

Facebook : Lê Lực ( Lucas )

Instagram : lucas.leluc

Twitter : Lucas

Linktr : @lucas_leluc

คลิกเพื่อรับชม lucas le แบบเต็ม ๆ ได้ทันที


Please follow and like us:
Pin Share
Copyright © All rights reserved. | CoverNews by AF themes.
RSS
Follow by Email