ไมค์ พิรัช หนุ่มหล่อ กล้ามโต โกอินเตอร์ แดนมังกร

m1keangelo

klamto เชื่อว่าใคร ชื่นชอบ การ ฟังเพลง ไทยอย่างเป็น ชีวิต จิตใจ มาแต่เดิมอยู่แล้ว คงน่าจะเคย ฟังเพลง ของ นักร้อง คนดัง อย่าง ไมค์ พิรัช กันมาบ้างแล้ว เพราะเขาเคยเป็น ศิลปิน ที่มีชื่อเสียง โด่งดัง มากๆ ไม่เพียงแค่ภายใน ประเทศไทย เท่านั้น แต่ดังไกล ไปยัง ประเทศ ต่างๆ ทั่ว ทวีป เอเชีย เลยทีเดียว ย่อมทำให้มี แฟนคลับ อย่างเหนียวแน่น ล้นหลาม แต่ สำหรับ เด็ก รุ่นใหม่ๆ บางราย อาจจะ ไม่ค่อย คุ้นเคย กับ ผลงาน เพลง ของเขามาก่อน วันนี้ ทางเรา จึงอยาก ชวนมา ย้อน ความทรงจำ ไปด้วยกัน รับรอง คุณจะต้องเกิดความ ประทับใจ ต่อตัวเขาเป็นแน่ จนต้องย้อนไป ฟังเพลง เก่าของ ไมค์พิรัช เลยด้วยซ้ำไป

ไมค์ พิรัช

ปัจจุบัน ไมค์พิรัช มีอายุราว 32 ปีด้วยกัน โดยเขา โด่งดัง ตีคู่มากับ พี่ชาย อย่าง กอล์ฟ พิชญะ ซึ่งมี ผลงาน เพลง ร่วมกัน ใน ฐานะ ศิลปิน กอล์ฟ-ไมค์ โดย ทั้งคู่ เข้ามาเป็น ศิลปิน ภายใต้ สังกัด ค่ายจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ จากการ เข้าร่วม โครงการ G-Junior และเริ่มประเดิมงานเพลงครั้งแรกตั้งแต่ปี พ.ศ.2548 ซึ่งเสียงตอบรับออกมาล้นหลามอย่างไม่น่าเชื่อ ส่งผลให้ กอล์ฟ-ไมค์ ถูกจับตามองมากเป็นพิเศษ กระทั่งกลายมาเป็นไอดอลของกลุ่มวัยรุ่นในยุคนั้นเลยทีเดียว ต่อให้ปล่อยเพลงอะไรออกมาก็ตาม มักจะเกิดกระแสโด่งดังเปรี้ยงปร้างแทบทุกเพลง

m1keangelo

โดยทางด้าน ไมค์พิรัช เคยฝากผลงานเพลงดังๆ เอาไว้เพียบ ซึ่งหลายคนคงทราบดีแล้วว่าฮอตฮิตขนาดไหนในยุคนั้น ยกตัวอย่างเช่น เพลง AYO , เพลงเพียงชายคนนี้ ไม่ใช่ผู้วิเศษ , เพลง Take You To The Moon , เพลง Together Forever และ เพลง We were dancing เป็นต้น โดยทำยอดการรับชมผ่านทางแพลตฟอร์ม YouTube ค่อนข้างเยอะเลย ดังนั้นคนไหนอยากย้อนความทรงจำอันสวยงาม อย่าลืมลองไปฟังเพลงเก่าๆ ของเขากันบ้าง ไม่แน่บางทีอาจจะเกิดแรงบันดาลใจในบางสิ่งบางอย่างก็เป็นได้ เพราะเพลงเหล่านี้ล้วนแล้วแต่มีเนื้อหาดีทั้งนั้นเลย

m1keangelo

แต่นอกเหนือจากบทบาทในฐานะนักร้องแล้ว เขามีการผันตัวมาสู่เส้นทางนักแสดงด้วยเช่นกัน เนื่องจากเขามีหน้าตาหล่อกระชากใจ ผิวขาวเนียนใส และหุ่นเป๊ะปังสุดๆ ย่อมทำให้ผู้จัดทาบทามมาเล่นละครเสมอ ไม่ว่าจะเป็นละคร ลิขิตฟ้าชะตาดิน หรือละคร Full House วุ่นนักรักเต็มบ้าน และรวมไปถึงละครเรื่อง Kiss Me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ ด้วยเช่นกัน

โดยกระแสวิจารณ์ออกมาในทิศทางที่ค่อนข้างดี ส่วนใหญ่ชื่นชมฝีมือทางการแสดงของ ไมค์ พิรัช เป็นหลัก เอาเป็นว่าใครมีความชื่นชอบต่อตัวเขา แนะนำให้ลองไปชมผลงานละครกันสักหน่อย ส่วนตัวเชื่อมั่นเหลือเกินว่าคุณจะต้องไม่ผิดหวัง ขณะที่คนไหนต้องการติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติม ต้องเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทาง Instagram โดยล่าสุดมียอดการติดตามทะลุหลัก 3.5 ล้านรายแล้ว

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย MIKE ANGELO (@m1keangelo)

เปิดวาร์ป ไมค์ พิรัช หนุ่มหล่อ กล้ามโต โกอินเตอร์ แดนมังกร ได้ที่

Instagram : m1keangelo

อัลบัมภาพ ไมค์พิรัช หนุ่มหล่อ กล้ามโต โกอินเตอร์ แดนมังกร

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email