มาริน สุพล นายแบบ หุ่นล้ำ กล้ามโต เป้าไซส์XL

มาริน สุพล

วันนี้ Klamto จะพา ทุกคน มา ส่องวาร์ป นายแบบ หนุ่ม หุ่นล้ำ ไซส์ XL อย่างหนุ่ม  มาริน สุพล คนนี้ ที่ กำลัง เป็น กระแส ในหมู่ ของ ชาวสีม่วง ไม่น้อย เลยทีเดียว ต้องบอก เลยว่า งานดี สุดๆ ไม่ว่าจะเป็น รูปร่าง หน้าตา ที่เรียก กระแส ได้ ไม่มี ตก และ แถมยังมี เป้าตุงๆ โตๆ มา มัดใจ ทั้ง บรรดา สาวแท้ สาวเทียม เลยทีเดียว

มาริน สุพล

มาริน หรือ สุพล ศรประสิทธิ์ เกิดเมื่อ วันที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2536 ปัจจุบัน อายุ 29 ปี จบจาก จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย หลักสูตร International program

คณะ การสื่อสาร ( Communication Arts ) ภูมิลำเนาเดิม หนุ่ม มาริน เป็นคน จังหวัดนครสวรรค์ และ ปัจจุบัน หนุ่ม มาริน เป็น นายแบบ อิสระ

มาริน สุพล

นอกจาก หนุ่ม มาริน จะ รับงาน ถ่ายแบบ แล้ว เขายังมีงาน อดิเรก ที่ ชื่นชอบ อีกด้วย นั้นก็คือ การ ออกกำลังกาย ใน ฟิตเนส อีกด้วย เพราะถ้าเขาไม่ ออกกำลังกาย ดูแล สุขภาพ แบบนี้ เราคง ไม่ได้ เห็น รูปร่าง ที่ดี ของเขาอย่าง แน่นอน การ ออกกำลังกาย ก็ถือเป็น อีกหนึ่ง ความชอบ ของ หนุ่ม มาริน เลยทีเดียว ที่ช่วย ส่งเสริม ผลงาน การถ่ายแบบ ให้ ดุเด็ด เผ็ดมัน ที่โชว์ ทุก สัดส่วน ของ ร่างกาย ให้ เหล่า บรรดา แฟนๆ ได้เห็นกัน และความใหญ่โต ของ เป้า ที่ใหญ่ คับคั่ง สายตา มากมาย อย่างแน่นอน

มาริน สุพล

แต่ ถ้าหากใคร ไม่เชื่อ ว่าหนุ่ม มาริน สุพล ดุเด็ด แค่ไหน ทุกคน สามารถ ไปติดตามเขาผ่านช่องทาง Facebook , Instagram และ Twitter ส่วนตัวของหนุ่ม มารินได้ หรือจะเป็นทางโซเชียวมีเดียต่างๆ ได้ และ ทุกคนจะได้เห็น ความแซ่บ ของรูปร่าง และ ความโตของเป้า ไซส์ XL ได้เต็มตากันอย่างแน่นอน

เปิดวาร์ป มาริน สุพล นายแบบ หุ่นล้ำ กล้ามโต เป้าไซส์XL ได้ที่

Facebook : Marin Sornprasit

Instagram : marinbkk

Twitter : @mister_m_bkk

อัลบัมภาพมารินสุพล นายแบบ หุ่นล้ำ กล้ามโต เป้าไซส์XL

Please follow and like us:
Pin Share
Copyright © All rights reserved. | CoverNews by AF themes.
RSS
Follow by Email