meennicha8 มีน นักแสดงสุดหล่อชวนหลง โปรไฟล์ละลายใจสาว

meennicha8 มีน

meennicha8 มีน นักแสดงสุดหล่อชวนหลง โปรไฟล์ละลายใจสาว

KlamTo ขอเอาใจสาวๆ ที่คลั่งไคล้หนุ่มตี๋ เพราะว่าหนุ่มหล่อที่จะพามาเปิดวาร์ปทำความรู้จักกันในวันนี้ ดีกรีไม่ธรรมดา เพอร์เฟกต์ราวกับพระเจ้าปั้นทั้งหน้าตา รูปร่าง รวมไปถึงความสามารถ ใช่แล้ว เรากำลังพูดถึง มีน นิชคุณ ขวัญใจชาวโซเชียลในตอนนี้นั่นเอง บอกเลยว่างานนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ การันตีจากยอดผู้ติดตาม ไม่แปลกในเลยที่ทำไม ทุกคนถึงต่างรัก ในตัวของ หนุ่มมีน คนนี้

meennicha8 ผลงาน

ประวัติส่วนตัว

หนุ่มมีน มีชื่อจริงว่า นิชคุณ ขจรบริรักษ์ เกิดเมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2542 ปัจจุบันอายุ 23 ปี จบการศึกษาระดับชั้นมัธยมจาก โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี ตอนนี้กำลังศึกษาอยู่ระดับชั้นปีที่ 4 คณะนิเทศศาสตร์ ด้านโฆษณาและ การตลาด หลักสูตรอินเตอร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ปัจจุบันอยู่ภายใต้การดูแลของสังกัด MChoice อุปนิสัยส่วนตัวเป็นคนที่พูดไม่เก่ง ไม่ค่อยยิ้มจนดูเหมือนว่าหยิ่ง แต่จริงๆ แล้วเขาแค่ขี้อายมากๆ เท่านั้นเอง ถ้าสนิทกับใครแล้วจะเฟรนด์ลีมากๆ

meennicha8 ig

จุดเริ่มต้นในวงการบันเทิงของ มีน นิชคุณ

สำหรับจุดเริ่มต้นใน วงการบันเทิงนั้น มาจากการที่ถูก แมวมอง ชักชวนให้มาลองแคสต์งานในระหว่างที่เขากำลังเดินเล่นอยู่ที่สยาม ด้วยความที่หนุ่มหล่อคนนี้เคยมี ผลงาน การเดินแบบแฟชั่นโชว์มาบ้างตั้งแต่สมัยเรียน ประกอบกับส่วนสูงที่มากถึง 188 เซนติเมตร จึงทำให้เตะตาได้ไม่ยาก พราวมุก คืองานละครเรื่องแรกของ มีน Nichakoo ที่ออกอากาศทางช่องทางช่อง 3 ในบทบาทของ เลขาภูมิ ที่ทำเอาสาวๆ กรี๊ดจนคอแตก แต่ละครเรื่องนี้ออนแอร์ทีหลังซีรีส์วายเรื่อง บังเอิญรัก SS2 ( A Chance to Love ) ที่เขาก็รับเล่นด้วยเช่นกัน ทำให้คนส่วนใหญ่จะรู้จักหนุ่มมีนจาก ซี่รีส์ ก่อน ซึ่งต้องบอกว่ากร้าวใจมากเพราะเขารับบทเป็น ตุลย์ พี่ชายของพระเอกที่ต้องเล่นร้ายตลอดทั้งเรื่องนั่นเอง สำหรับงานแสดงล่าสุด ก็คือซีรีส์วายเรื่อง อัยย์หลงไน๋ ( AiLongNhai TheSeries ) ได้รับบทพระเอกเต็มตัว ประกบคู่นักแสดงหน้าใหม่ ปิง กฤตนัน ที่เพิ่งฉายจบไปเมื่อปีที่แล้ว
ต้องบอกว่ายิ่งทำให้เขาได้รับความนิยมพุ่งแรงขึ้นไปอีก เพราะเล่นได้เข้าถึงอารมณ์สุดๆ รับชมย้อนหลังได้ทางแอปพลิเคชัน IQIYI นะสาวๆ

meennicha8 fb

มีน นิชคุณ กับบทบาทนักกีฬาระดับประเทศ

นอกจากความหล่อ และ ความสามารถทางด้านการแสดงแล้ว น้องมีน มีดีกรีเป็นถึง นักกีฬาบาสเกตบอลของมหาวิทยาลัย และ เคยได้แชมป์จากการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ปัจจุบันก็เป็นนักกีฬาในสังกัดสโมสรชื่อดัง Hitech Basketball Club ซึ่งหนุ่มมีนบอกว่าชอบการเล่นบาสมาตั้งแต่ ม.2 และ เล่นอย่างจริงจังมากขึ้นตอน ม.4 จนทำให้ได้ทุนเรียนฟรี ในช่วงมัธยมปลายจนถึงมหาวิทยาลัย ด้วยเช่นกัน

meennicha8 ไอจี

ช่องทางการติดตาม

สำหรับช่องทางในการติดตามหลักๆ ตอนนี้ จะมีทาง FB : MeenNicha8 Official ซึ่งจะอัปเดตตารางงาน และ ภาพบรรยากาศการทำงานเป็นส่วนใหญ่ แต่ถ้าอยากติดตามไลฟ์สไตล์ส่วนตัวเราแนะนำให้ฟอล IG : meennicha8 จะได้เสพหน้าหล่อๆ อย่างจุใจ และ ด้วยความที่เป็นนักกีฬาหุ่นก็ต้องเฟิร์มเป็นธรรมดา กล้ามเป็นมัดๆ ผิวขาวออร่า แม้จะไม่ได้เห็นด้านหน้าแบบเต็มตาสักทีแต่ก็เดาได้เลยว่าต้องแซ่บอย่างแน่นอน

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย ᵂ ˡ † ☽ ᴴ (@meennicha8)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย ᵂ ˡ † ☽ ᴴ (@meennicha8)


หากใครยังไม่สาแก่ใจกับ รูปภาพ และ วิดีโอ ที่ทางเรานำเสนอ ทาง KlamTo ก็ไม่พลาดที่จะนำ วาร์ป แจ่มๆมาแจกพี่ๆน้องๆเช่นเคย

หากใครต้อง ติดตามผลงาน เพิ่มเติม ของ หนุ่มมีน ก็สามารถเข้าไปติดตาม ได้ที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย

Facebook : MeenNicha8 Official

Instagram : meennicha8

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email