เพียว พีระวัฒน์ เทรนเนอร์ กล้ามโต หุ่นแซ่บ ขยี้ใจ

เพียว พีระวัฒน์

นายแบบ เทรนเนอร์ กล้ามโต วันนี้ ที่จะเอามา ทำให้ สาวๆ ใจ ละลาย อย่างหนุ่ม เพียว พีระวัฒน์ ที่มี ดีกรี ความแซ่บ เกินคำ บรรยาย ที่ทำ ให้เหล่า บรรดา แฟนคลับ ต้องร้อง กันเป็น เสียงเดียว ซึ่ง ต้องบอกได้เลย หนุ่มคนนี้ แซ่บ อันดับ ต้นๆ ของ เมืองไทย ก็ว่าได้ เพราะ ความสามารถ ที่ โดดเด่น ของ หนุ่มคนนี้ นี้กับการเป็น นายแบบ ไม่ว่าจะเป็น การถ่ายแบบ กลางแจ้ง หรือ ในร่ม ซึ่ง ถือว่าการ ทำงาน ของเขาถือ ได้ว่าเป็น มืออาชีพ อย่างมาก

เพียว พีระวัฒน์

เนื่อง ด้วย ความสามารถ ที่ ไม่ธรรมดา ของหนุ่ม เพียวพีระวัฒน์ ทำให้เขาเป็นที่ รู้จัก อย่าง รวดเร็ว และ แผร่หลายในวงการ และ นอกวงการ ซึ่งนอกจากการมี ผลงาน การถ่ายแบบ อวดหุ่น และ เป้าตุง ชวนหลงใหล แล้วยัง ถูกแชร์ ไปยังโลก ออนไลน์ แบบต่อเนื่อง

เพียว พีระวัฒน์

ผลงาน ที่ทำให้แฟนๆ ได้ รู้จัก กับหนุ่ม เพียวพีระวัฒน์ เป็นนายแบบ ละการเป็น เทรนเนอร์ หนุ่มหล่อ ที่ โดดเด่น โดนใจ ใครหลายๆ คน ซึ่ง ผลงาน ที่ทำให้ หนุ่ม เพียว มี ชื่อเสียง และ ได้รับ คำชม เยอะแยะ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น การรับงาน เป็น พรีเซ็นเตอร์ ถ่ายแบบ  Awesome sport, Renoma PARIS Underwear (TH), OMG Sportswear Thailand เป็นต้น ซึ่ง ผลงาน ดังกล่าว ยังทำให้แฟนๆ ที่รับคำชมยังไม่ จุใจ พอ สมควร แต่ ทุกคนยัง ไม่ต้อง ผิดหวัง ไป เพราะ หนุ่มเพียว เขายังมี ผลงาน การถ่ายแบบ โชว์เป้า ผ่านทาง นิตยสาร  OMG Boy Vol.3 ซึ่งใน นิตยสาร ดังกล่าว ได้รวม ความแซ่บ ของหนุ่ม เพียว ให้แฟนๆ ได้ติดตามกันเลยที่เดียว

เพียว พีระวัฒน์

เพียว พีระวัฒน์ หรือ พีระวัฒน์ วิเชียรรักษ์ ถือว่าเป็นนายแบบเทรนเนอร์ที่หล่อมากคนนึง ที่มาพร้อมกับความสามารถและผลงานสุดเร่าร้อนมราชวนให้แฟนๆ หลงใหลตามๆกัน ไม่ว่าใครเข้ามาชม ห็ต่างต้องตกหลุมรัก และนอกจากนั้นเขายังมีหุ่นสุดเพอร์เฟคที่ทุกสายตาต้องยอมความแซ่บของผู้ชายคนนี้เลยทีเดียว

และ ถ้าใครอยาก ติดตาม ผลงาน ความแซ่บ ของหนุ่ม เพียวพีระวัฒน์ ก็สามารถเข้าไปติดตามผลงานผ่านช่องทางโซเชียวมีเดียกันได้ และช่องทางที่สุดพิเศษ คงไม่พ้นช่องทาง Instagram ส่วนตัวของหนุ่มคนนี้ได้ เพราะ เขาจะคอยอัพเดดความเคลื่อนไหวของตัวเขาให้แฟนๆ ได้ติดตามกัน และเพื่อความฟินของทุกคนก็อย่าลืมเข้าไม่ติดตามผลงานของเขากันด้วยนะ

@mr.pure_classic

#เช็คของ

♬ Pascal Letoublon – Friendships(Remix) – 杨邪

@mr.pure_classic

2 Weeks Out

♬ Trippin – Official Sound Studio

เปิดวาร์ป เพียว พีระวัฒน์ เทรนเนอร์ กล้ามโต หุ่นแซ่บ ขยี้ใจ ได้ที่

Instagrammr.pure_classic

อัลบัมภาพ เพียวพีระวัฒน์ เทรนเนอร์ กล้ามโต หุ่นแซ่บ ขยี้ใจ

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email