อิคคิว ณัฐวัตร หนุ่มน้อยกล้ามโต โชว์เป้าตุงกระแทกตามวลชน

อิคคิว ณัฐวัตร twitter

อิคคิว ณัฐวัตร หนุ่มล่อ กล้ามใหญ่ ขวัญใจชาวสีรุ้ง

ใครที่เป็นชาวสีรุ้ง หรือ LGBTQ+ นั้น เชื่อว่าหลาย ๆ คนจะต้องรู้จักกับ อิคคิว คนนี้อย่างแน่นอน เพราะเขาคนนี้เรียกได้ว่ามีชื่อเสียงในกลุ่มนี้เป็นอย่างมาก ด้วยความที่เป็นหนุ่มหล่อ ทั้งหน้าและตัว อีกทั้งยังเป็น นายแบบ ที่งานดีจน KlamTo ขอพามาให้ทุกคนได้รู้จักกันดีกว่า แล้วบอกเลยว่า หนุ่มคนนี้นอกจากจะถ่ายแบบได้แล้วยังมีงานอดิเรกที่ไม่ธรรมดาอีกด้วยนะ จะเป็นอะไร ก็มาดูกันเลย

อิคคิว ณัฐวัตร ig

ประวัติ และผลงาน

อิคคิว ณัฐวัตร ( Natthawat Chomphiphat ) อีกหนึ่ง นายแบบ ที่นอกจากเรื่องของหน้าตาที่ดีแล้วเรื่องของความสามารถก็ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียวเพราะเขานั้นเคยมี ผลงาน ใน วงการบันเทิง มาแล้วเหมือนการแสดงซีรีย์แนว ชายรักชาย ที่ทำเอาเขานั้นกลายเป็นที่ชื่นชอบของชาวสีม่วงกันไปได้อย่างง่ายดายเลยทีเดียว และแน่นอนว่านี่เป็นเพียงเศษเสี้ยวในความสามารถของเขาที่เขานั้นได้โชว์ออกมาให้เราได้ดูแล้วจะมีอะไรที่น่าสนใจเกี่ยวกับตัวของเขาคนนี้อีกบ้างนั้นก็มาดูกันต่อเลย

อิคคิว ณัฐวัตร fb

ซึ่ง หนุ่มอิคคิว เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่เรื่องของหุ่นนั้นได้ใจทั้ง สาวแท้ สาวเทียม รวมไปถึงคนในวงการ สีรุ้ง เป็นอย่างมากเลยทีเดียว เพราะเขานั้นเป็นคนที่ ฟิตหุ่น มาอย่างดีและมักจะชื่นชอบในการออกกำลังกายเป็นอย่างมากเรียกได้ว่าเวลาที่ว่าง หรือมีเวลาเมื่อไหร่ก็มักที่จะไปออกกำลังกาย และฟิตเนสอยู่เป็นประจำ จนทำให้เขานั้นมีหุ่นที่สมส่วนดูมีร่างกายที่สุขภาพแข็งแรง และน่ามองทุกครั้งเวลาที่เขาได้ถ่ายแบบเลยนั่นเอง อีกทั้งยังเป็นถึง เทรนเนอร์ ที่คอยดูแลเรื่องของหุ่นฟิต ๆ แบบนี้อีกด้วยนะ

และ ที่สำคัญเขาคนนี้ก็ยังเป็นที่รู้จักจากรายการ รู้ไหมใครโสด รายการที่จะพาให้สาว ๆ นั้นได้มาเลือกหนุ่ม ๆ ที่ชอบในรายการ และต้องเสี่ยงทายว่าหนุ่มคนนี้จะโสดหรือเปล่านั่นเอง ซึ่งจากรายการนี้นั้นก็ทำให้เขาเป็นที่พูดถึงอยู่ช่วงหนึ่งเลยทีเดียว และแน่นอนว่าในตอนนี้คน ๆ นี้เขาก็ยังรับงานถ่ายแบบอยู่เรื่อย ๆ ให้เราได้เห็นกันอย่างไม่ขาดสาย อีกทั้งยังเป็นงานถ่ายแบบแนว เซ็กซี่ ที่บอกได้เลยว่าถูกใจใครหลาย ๆ คนโดยที่ไม่ต้องปฏิเสธเลย

ซึ่ง งานอดิเรก ของเขาอีกหนึ่งอย่างที่ชื่อชอบเลยนั้นก็จะเป็น สเก็ตบอร์ด ที่เจ้าตัวมักจะชอบเล่นท่าแปลก ๆ ดูมีความเป็นท่าแผลง ๆ อยู่ตลอด และนับเป็นอีกหนึ่งความสามารถที่เขานั้นมีอยู่ในตัวเลยทีเดียว และหากใครที่สนใจอยากเข้าไป ติดตาม หนุ่มคนนี้ ก็เลื่อนลงไปข้างล่างได้เลยเราได้นำเอาช่องทางการติดตาม ของเขามาฝากไว้ให้ทุกคนได้ไปหา ติดตาม กันแล้วจะมีช่องทางไหนบ้างก็มาดูกันเลย

อิคคิว ณัฐวัตร instagram

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม

สาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ คนไหนที่หลงใหลเข้าให้แล้วกับเสน่ห์ และความหล่อเหลา รวมไปถึงความงานดีทั้งหน้าทั้งหุ่นของหนุ่มคนนี้แล้วนั้น ก็สามารถที่จะเข้าไปติดตามความเคลื่อนไหวของเขากันได้เลยที่ทาง FB : Natthawat Chomphiphat ที่เขานั้นก็ได้โพสต์ทั้งภาพงานก็ดีหรือจะเป็นการแชร์โพสต์ต่าง ๆ ให้เราได้เห็นกันก็ดี อีกทั้งยังมีอีก 2 ไอจี กับ IG : qii_jp และ IG : natthawatjp ที่รอให้คุณได้เข้าไป ติดตาม กันอยู่

ผลงานยอดผู้ติดตามบนโลกออนไลน์ ของ หนุ่มอิคคิว นั้นก็ไม่ธรรมดา บอกเลยว่าหลักแสนขึ้น เริ่มจาก FB มียอดผู้ติดตาม 19,000 คน ใน IG มียอดฟอลโล่ 102K และ 123K เรียกได้ว่า เป็น เน็ตไอดอล หนุ่มไฟแรงอีกคนเลยก็ว่าได้

สามารถติดตาม ผลงาน เพิ่มเติมของ หนุ่มอิคคิว ได้ที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย บอกเลยว่าแซ่บ นัวสุดๆ

Facebook : Natthawat Chomphiphat

Instagram : natthawatjp

Instagram : qii_jp

TikTok : qii_jp

ทางเว็บเรายังมี นายแบบ อีกมากมาย ให้ได้ติดตามกันอีกเพียบ สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเว็บไซต์ได้เลย งานนี้ตาแฉะแน่นอนครับ พี่ น้อง

Please follow and like us:
Pin Share
Copyright © All rights reserved. | CoverNews by AF themes.
RSS
Follow by Email