นาวิน วันวงษ์ นายแบบหุ่นล่ำ เป้าตุง โชว์ขนเพชร สุดเซ็กซี่

นาวิน วันวงษ์ คลิป

นาวิน วันวงษ์  หนุ่มกล้ามโตเป้าตุง กระแทกหน้า หนุ่มๆร้องว้าว สาวๆร้องกรี๊ด งานดีจริงๆ วันนี้ KlamTo ขอนำเสนอ หนุ่มกำยำ ที่หลายๆคนอาจจะเคยเห็นผ่านตา นั้นก็คือหนุ่ม นาวิน หนุ่มหล่อ หน้าตาดี ผู้โด่งดังและเป็นกระแส บนโลกออนไลน์ มาบ่อยครั้ง งานนี้ ทำเอาหนุ่มๆสาวๆใจสั่นกันเป็นว่าเล่นเลยทีเดียว ด้วยกล้ามที่เป็นมัดๆ สัดส่วน ชัดเจน เป้านูน ชัดแจ๋ว และ หุ่นแบบนี้บอกเลยว่า หาไม่ได้ง่ายๆแน่นอน โดยเขาชอบ ถ่ายรูป  โชว์เป่าเน้นๆ นูนๆ ทำอกอีแป้น จะแตก

เดี๋ยววันนี้ เราจะพามารู้จักกับ น้อง นาวิน ให้มากยิ่งขึ้นดีกว่า

นาวิน วันวงษ์ twitter

ประวัติ

นาวิน หรือ ชื่อจริง นาวิน วันวงษ์ เกิดวันที่ 10 เดือน มกราคม ปี พ.ศ. 2536 ปัจจุบันอายุ 29 ปี

เกิดจังหวัด เชียงใหม่ ปัจจุบัน พักอาศัยจังหวัด กรุงเทพมหานคร จบการศึกษามัธยมที่ โรงเรียนลำปางกัลยาณี จบการศึกษาระดับมหาลัยที่ มหาวิทยาลัยธุระกิจบัณฑิตย์ DPU งานอดิเรกของ นาวิน ก็น่าจะเป็น การไปเที่ยว เพราะเท่าที่ดูมา เขาไปเที่ยวบ่อยมาก ไม่ว่าจะเป็นการไป ทะเล หรือ ขึ้นภูเขา แต่ส่วนใหญ่ชอบไปทะเลมากกว่า เพราะรูปส่วนใหญ่ที่จะเห็นในโลกออนไลน์ ก็จะเป็น หนุ่มนาวิน ใส่กางเกงว่ายน้ำ โชว์ของดีกระแทกตา เป็นประจำ บอกเลยว่า ใหญ่ยาวแน่นดีจริงๆ

นาวิน วันวงษ์ ig

อีกทั้ง นาวิน ยังชอบการไปเที่ยวทำบุญอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการไหว้พระทำบุญ ปล่อยนก ปล่อยปลา อีกทั้งเขายังชอบการไปเที่ยว ต่างประเทศ อีกด้วย บอกได้เลยว่า หนุ่มนาวิน ไปมาหลายประเทศมาก จึงทำให้เขามีเหล่าแฟนคลับ และ คนที่ชอบเขา จากต่างประเทศ ต่างแดนอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นประเทศ กัมพูชา มาเลเซีย เวียดนาม ลาว เป็นหนุ่มฮอตข้ามแดนจริงๆ แต่ก็ไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไม คนถึงรักชายหนุ่มคนนี้มากมายเหลือเกิน อาจจะเป็นเพราะ หน้าตา รูปร่างใหญ่ยาว และ นิสัยที่เป็นคนอารมขัน น่ารัก ปันจุบัน นาวิน ทำอาชีพเป็น นายแบบ อีกด้วย จากหุ่นที่เป๊ะเวอร์ ก็ไม่แปลกที่เขาจะเป็น นายแบบ

นาวิน วันวงษ์ fb

ผลงาน

ต่อมาเรามาดูในส่วนของผลงาน ยอดผู้ติดตาม บนโลกออนไลน์ กันบ้างดีกว่า เริ่มต้นกันที่ Facebook : มียอดผู้ติดตาม 24,000 คน ใน Instagram : มียอดผู้ติดตาม 208,000 คน ใน Twitter : มียอดผู้ติดตาม 234,800 คน เป็นหนุ่มฮอตเป้าตุง ที่มียอดผู้ติดตามเยอะบนโลกออนไลน์ อีกหนึ่งคนเลยก็ว่าได้

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย NAWIN WANNVONG (@nawin118)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย NAWIN WANNVONG (@nawin118)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย NAWIN WANNVONG (@nawin118)

หากใครยังไม่อิ่มจุใจ กับ รูปภาพ และ วิดีโอ ที่ทางเรานำเสนอ ทาง KlamTo ก็ไม่พลาดที่จะ วาร์ป แจ่มๆ มาแจก พี่ๆน้องๆ เช่นเคย

หรือหากใครต้องการ จะติดตาม ผลงาน หรือ สนับสนุน นาวิน วันวงษ์ ก็สามารถเข้าไปที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย

Facebook : Nawin Wannvong

Instagram : nawin118

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email