Nawin Wannvong นายแบบ หุ่นล้ำ กล้ามโต แซ่บถึงใจ

Nawin Wannvong

สำหรับ นายแบบ หนุ่ม หุ่นแน่น กล้ามโต อย่าง Nawin Wannvong ถือว่า กำลัง กลายเป็น กระแส ร้อนแรง ไป ทั่วโลก ออนไลน์ เลยทีเดียว เนื่องจาก เขามีหุ่นอัน เป๊ะปังไปหมดทุก สัดส่วน ไม่ว่าจะเป็น กล้ามแขน กล้ามหน้าอก หรือ ซิคแพคก็ตาม ล้วนแล้วแต่ควรค่าแก่การ รับชม ทั้งสิ้น เล่นเอา หลายต่อหลาย คนอยากเอามือลองไป สัมผัส ถึง ความแน่น เลยด้วยซ้ำไป จึงเป็น ธรรมดา หากใครๆ ต่างก็ ตกหลุมรัก เขาอย่าง หนักหน่วง จนไม่ สามารถ เปลี่ยนไปชื่นชอบ นายแบบ คนอื่นๆ ได้อีกต่อไป ต้องคอยแวะเวียนเข้ามา เยี่ยมชม ผลงาน ของเขาอยู่เสมอ

Nawin Wannvong

หากใครมีความ สนใจ ต่อวงการ นายแบบ มาแต่เดิมอยู่แล้ว คิดว่าหลายๆ คนคงน่าจะเคยเห็น ผลงาน ของ NawinWannvong มาก่อน โดยเฉพาะ ผลงาน การถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ วาบหวิว ทั้งหลาย ซึ่งแซ่บ เด็ดดวง แบบ ไม่ยอม ใครเลยจริงๆ เล่นเอา บรรดา เหล่า ชายหนุ่ม และ สาวๆ ถึงกับไปต่อแทบไม่เป็นกัน ถ้วนหน้า แต่ทางด้าน NawinWannvong ไม่เคยหยุด พัฒนา ตัวเอง เขายังคง เดินหน้า สร้างสรรค์ ผลงาน แนว 18+ ออกมาอย่าง ต่อเนื่อง เพื่อเป็นการ เอาใจ กลุ่ม แฟนคลับ ที่คอยช่วย สนับ สนุน ผลงาน เสมอมา จน ตอนนี้ เขาคือหนึ่งใน นายแบบ ที่ ฮอตมาก แถมยังค่อนข้างเนื้อหอมพอสมควร แอบสืบทราบมาว่ามีแมวมองมาตามจีบไปร่วมงานด้วยชนิดไม่ขาดสาย

Nawin Wannvong

ต้องยอมรับว่าด้วยความที่ NawinWannvong มาพร้อมกับหุ่นล่ำบึ้ก และซิคแพคสุดแน่น ย่อมทำให้แฟนคลับบางส่วนคาดหวังอยากเห็นเขาผ่านทางแพลตฟอร์ม Onlyfans ดูสักหน่อย เนื่องจากอยากรับชมผลงานที่ Exclusive ยิ่งกว่าเดิม ในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาจึงมีเสียงเรียกร้องเข้ามาอย่างต่อเนื่อง แต่ปัจจุบันทางด้าน NawinWannvong ยังไม่มีการเปิดแอคเคาท์บนแพลตฟอร์มดังกล่าวแต่อย่างใด ส่วนในอนาคตจะตัดสินใจเปิดแอคเคาท์ Onlyfans หรือไม่นั้น คงต้องรอติดตามความเคลื่อนไหวกันต่อไป เผลอๆ ไม่แน่อาจจะมีเซอร์ไพร์สออกมาบ้างก็เป็นได้ ดังนั้นแฟนคลับอย่างพวกเราเตรียมตัวให้พร้อมเอาไว้ก่อนก็ไม่น่าจะเสียหายอะไร

Nawin Wannvong

ทางด้าน Nawin Wannvong ยังคงคลุกคลีอยู่ภายในวงการนายแบบเหมือนเดิม โดยปล่อยผลงานออกมาให้ชมกันรัวๆ เลยทีเดียว ซึ่งเราสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของเขาผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียช่องทางต่างๆ อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook  หรือจะเป็นช่องทาง Instagram  และปิดท้ายด้วยช่อง Twitter  จากการเข้าไปตรวจเช็คในครั้งล่าสุด

พบว่าช่องทางทั้งหมดที่กล่าวมากำลังมียอดฟอลโล่พุ่งกระฉูด จากเดิมเคยมียอดฟอลโล่อยู่ประมาณหลักหมื่น แต่ตอนนี้ทะยานมาสู่หลักแสนสำเร็จเรียบร้อยแล้ว ส่วนวันข้างหน้าจะทะยานไปอีกไกลขนาดไหนนั้น คงขึ้นอยู่กับการสนับสนุนของแฟนคลับทั้งหลาย หากมีแรงสนับสนุนในระดับที่เข้มข้นเหมือนกับที่ผ่านมา เขาน่าจะประสบความสำเร็จไปอีกไกลไม่ยากนัก

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย NAWIN WANNVONG (@nawin118)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย NAWIN WANNVONG (@nawin118)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย NAWIN WANNVONG (@nawin118)

เปิดวาร์ป Nawin Wannvong นายแบบ หุ่นล้ำ กล้ามโต แซ่บถึงใจ ได้ที่

Instagram : nawin118

Twitter  : WannvongN

Facebook : Nawin Wannvong

อัลบัมภาพ NawinWannvong นายแบบ หุ่นล้ำ กล้ามโต แซ่บถึงใจ

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email