nick duong เปิดวาร์ป กล้ามโต เนื่อแน่น ขาว ยาวใหญ่ ไซน์บิ๊ก ทะลุเป้า

Klamto เปิดวาร์ป nick duong

วันนี้ เราจะพา ทุกคน ไปเปลี่ยน บรรยากาศกันบ้าง เราอาจจะไปส่อง หนุ่มไทย หนุ่มต่างประเทศ หนุ่มเกาหลี หนุ่มญี่ปุ่น หรือ แม้แต่ หนุ่มฝรั่ง ส่องมาหมดไม่ว่าจะเป็น ฝั่งยุโรป ฝั่งอเมริกา คราวนี้ เราพาทุกคนไปเปลี่ยนบรรยากาศบ้าง คราวนี้เป็น หนุ่มหล่อ จากประเทศ เพื่อนบ้าน อย่าง เวียดนาม ที่บอกเลยว่า งานโคตรจะดี อีกคนหนึ่ง เค้าชื่อว่า nickduong

วาร์ป

ใครที่อยากได้วาร์ป หนุ่มหล่อคนนี้ไม่อยาก เราหามาให้แล้ว สามารถติดตาม หนุ่มหล่อคนนี้ได้ที่ IG:nickduong88 กดเข้าไปนี่ งานดีขาวมาก เรียกว่าน้ำเดิน น้ำเยิ้มกันทีเดียว

รีวิว

หนุ่มหล่อคนนี้ ต้องบอกว่า เป็นอีกหนึ่งหนุ่ม เซ็กซี่ ของเวียดนามเค้า คนติดตาม เยอะมาก มาจากโครงหน้าทรงตัวยู ที่แก้มตอบกำลังดี หน้าผากก็สวย โหนกนูนกำลังดี คิ้วบาง ดวงตาสองชั้น แววตาคมกริบมาก มีความเจ้าชู้ในสายตา ตรงนั้นด้วย จมูกที่ดั้งโด่ง เลยทีเดียว ดั้งสวยมาก ดั้งไล่ระดับลงมาพอดี ปลายจมูกงุ้ม ลงมาเล็กน้อย ปากขนาดพอดี ริมฝีปากอวบหนา กำลังดี มีหนวดเคราขึ้นรำไร

มาดูหุ่น ของหนุ่มคนนี้กันบ้าง ต้องยอมรับเลยว่า งานโคตรดีทีเดียว โครงร่างสูงใหญ่ สวยงาม กล้ามของเค้าเราว่าสวยเลย กล้ามอก ที่ไม่ได้ฟูมาก แต่ดูกล้ามแน่น กล้ามไหล่ แขน ก็สวย ดูแข็งแกร่งเส้นเลือดปูดขึ้นมาชัดเจน ไม่เท่านั้น กล้ามท้องของเค้า สวยมากเป็น 8 pack ที่เห็นร่องกล้ามเนื้อ ชัดเจนมาก กล้ามท้องทุกลูก เห็นร่องชัดเจน ลีนไขมันจนแทบไม่มี เอวด้านข้างก็สวยด้วยเหมือนกัน สำคัญสุดคงเป็นท่อนลำของเค้าที่จัดว่า ยาว ใหญ่ จนแทบจะจุกเลย

ผลงาน

เราไปส่องมาในไอจี หนุ่มคนนี้จัดว่างานดีจริง แต่ละภาพ แต่ละเซ็ต เล่นเอาเราซี้ดกันเลยทีเดียว หนุ่มคนนี้จุดเด่นของเค้า เป็นเรื่องหุ่นเพอร์เฟกต์ สิบคะแนนเต็ม บวกกับผิวขาวเนียน ที่ขึ้นกล้องมาก งานหลักผลงานของเค้า จะเป็นเรื่องของการ เป็นนายแบบ คนดังเลย เราไปส่องมาแต่ละเซ็ต งานดีจริง ไม่ว่าจะเป็นงาน อวดหุ่นที่ หนุ่มหล่อคนนี้มา ยืนพิงกำแพงพร้อมกับถอดเสื้อ แล้วก็เบ่งกล้าม แบบเต็มตัว กล้ามทุกส่วน ลีนไขมันจนแทบจะไม่เหลือส่วนเกินเลยแม้แต่นิดเดียว ที่สำคัญ ท่อนลำตรงกลาง เป็นอะไรที่ยาวมาก แบบที่ว่าเห็นแล้วต้อง กลืนน้ำลายในของใหญ่ ของเค้าแบบไม่รู้ตัว เซ็ตนี้ยิ่งแรงมาก เป็นภาพ 18+ ที่อาจจะนับว่า 20+ ก็ได้เหมือนกัน เค้ามาในสไตล์ที่เปลือยหมด ทั้งตัว ยืนในห้องน้ำ แม้ว่าจะหันข้างให้ แต่เราเห็นกล้ามเนื้อ ของเค้าชัดมาก แต่ละสัดส่วน ทำออกมาดีจริง เสริมความเซ็กซี่ด้วยการ ทำให้เราเห็นแว่บๆ ตรงท้องน้อยอะไรดำๆ ยิ่งมีเส้นเลือด ลากจากท้องน้อยลงไป ยิ่งทำให้เห็นแล้ว เสียวซี้ดขึ้นมาเลย บวกกับหน้าตา แบดบอย นั่นอีกเพอร์เฟกต์มาก ภาพนี้ เซ็ตนี้ มางานเบาๆ บ้าง เป็นงานอวดกางเกงในตัวใหม่ สีเทา แนบเนื้อมาก ที่สำคัญมันแนบเนื้อ เสียจนเราเห็น ท่อนลำตุงออกมาเป็นท่อนเลย แถมยังใส่ถุงมือโกล์อีก เห็นแล้วอยากจะพาไปยิงประตูสักโหลหนึ่งคงจะดีไม่น้อย เห็นหุ่น เห็นกล้าม แล้วก็คงจะรู้ว่ายิงกันเยอะไม่เหนื่อย อันนี้ก็งานดี เหมือนกัน เซ็กซี่น่ารัก น่ามองมาก เราชอบมากตรง กางเกงในสีชมพู ของเค้าที่ดีไซน์มันเท่ดีจริง ขอบยางใหญ่ แล้วก็ผ้าแนบเนื้อ สีชมพู มีช่องว่าง ระบายอากาศ เป็นดีไซน์กางเกงในที่ ไม่เหมือนใครเลย ว่ากันตามตรง ยิ่งเห็นท่อนลำของเค้า ที่มันแทบจะทะลุช่อง ระบายอากาศ ออกมางาน มันดีจริง ใครอยากดู หนุ่มจากเวียดนาม คนนี้ต่อ ไปดูวาร์ปได้

Klamto : รวบรวมดารา นักแสดง นายแบบ เทรนเนอร์ ที่หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม ทั้งไทยและต่างประเทศ รูปภาพ อัลบัม พร้อมช่องทาง ติดตาม Follow ตามลิงค์ ด้านล่างนี้

Model : nick duong

Instagram : nickduong88

คลิกเพื่อรับชม nickduong แบบเต็ม ๆ ได้ทันที

 

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email