Oriole Huynh นายแบบ กล้ามโต ซิกแพค โคตรแซ่บ

Oriole Huynh

Klamto ชวนเปิดวาร์ป นายแบบ หนุ่ม งานดี จาก ประเทศ เวียดนาม อย่าง Oriole Huynh ซึ่ง กำลัง โด่งดัง ไปทั่ว ภูมิภาค อาเซียน เลยทีเดียว เพราะ ไม่เพียง แค่เป็นที่ ชื่นชอบ ของชาวเวียดนาม เท่านั้น แต่แฟนคลับจาก ประเทศไทย เองก็ หนาแน่น ไม่ ยิ่งหย่อน ไปกว่ากัน จน ล่าสุด เริ่มมี แฟนคลับ ชาวไทย อย่าง เป็นเรื่อง เป็นราว แล้ว หากคุณ ไม่เชื่อ ที่เรา กล่าวมา ทั้งหมด ให้ลองไป สังเกตุ บนแพลตฟอร์มโซเชียล มีเดีย ของนายแบบ หนุ่ม คนนี้ จะเห็น คอมเมนต์ ภาษาไทย เป็น จำนวน มาก จึง สามารถ เรียกได้ว่าเป็นที่ ชื่นชอบ ของ ชาวไทย จริงๆ ทั้งเหล่าสาวๆ รวมถึง ชาวเกย์ และ กลุ่ม หลากหลาย ทางเพศ ต่าง ประทับใจ ต่อตัวเขากัน แทบทั้งนั้น

Oriole Huynh

ตลอด ระยะ เวลา ที่ ผ่านมา ดูเหมือนจะมี นายแบบ หลายๆ รายเริ่ม โด่งดัง ขึ้นมาอย่าง รวดเร็ว จนถูกยกเป็น ขวัญใจ ของคน จำนวน มาก เช่น เดียวกับทางด้าน OrioleHuynh ที่หลังจากย่างก้าวเข้ามาสู่ วงการ นายแบบ ไม่นาน สักเท่าไหร่ นัก ปรากฏ ว่าเสียง ตอบรับ กลับออกมา ยอดเยี่ยม เกินคาดคิด ทำให้ OrioleHuynh มาแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่เลยทีเดียว จนถูกทาบทามจากค่ายนิตยสารแห่งต่างๆ ที่ต้องการคว้าตัวไปร่วมงานด้วย แต่เขาเองก็พิจารณาเลือกรับงานละเอียดรอบคอบพอสมควรเหมือนกัน เน้นเลือกรับงานที่คุณภาพดีๆ เป็นหลัก เพื่อให้ผลงานมีความสมบูรณ์แบบที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

Oriole Huynh

บางคนอาจจะเกิดความสงสัยว่าทำไม Oriole Huynh ถึงกลายเป็นกระแสโด่งดังราวกับพลุแตกภายในเวลาอันรวดเร็ว เอาจริงๆ หากใครเคยชมผลงานของเขามาก่อน คงจะทราบดีว่าเขามีความน่าสนใจขนาดไหน โดยเขามาพร้อมกับใบหน้าหล่อคม หุ่นแน่นๆ ซิคแพคเด่นชัด และผิวเนียนใสไปหมดทุกสัดส่วน เล่นเอาเหล่าแฟนคลับถึงกับเสียอาการไปตามกันเลยทีเดียว ยิ่งช่วงไหนเขาออกมาโพสต์รูปภาพสวมกางเกงว่ายน้ำบ่อยๆ ก็จะยิ่งฮอตฮิตติดกระแสเป็นพิเศษ ส่วนใครต้องการรับชมผลงานอื่นของเขาเพิ่มเติม ไม่จำเป็นต้องไปตามหาวาร์ปด้วยตัวเองให้เสียเวลา เพราะทางเราทำการรวบรวมวาร์ปเด็ดมาฝากกันเรียบร้อยแล้ว ให้ตามไปส่องจนฟินระเบิดระเบ้อกันไปเลย

Oriole Huynh

ทางด้าน Oriole Huynh ชื่นชอบในการเล่นโซเชียลมีเดียเป็นอย่างมาก โดยเขาจะโพสต์รูปภาพลงสู่ช่องทางต่างๆ อยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ เพื่อให้แฟนคลับทราบทุกความเคลื่อนไหวแบบเรียลไทม์ ไม่ว่าเขาจะไปท่องเที่ยวตามสถานที่แห่งไหนก็ตาม หรือเดินทางไปร่วมงานใดๆ ก็จะนำรูปภาพมาโพสต์แทบทุกครั้ง ดังนั้นคนไหนเป็นแฟนคลับระดับตัวยงของนายแบบหนุ่มคนดังกล่าว แนะนำว่าอย่ามัวรอช้าอยู่เลยจะดีกว่า รีบตามไปส่องวาร์ปกันด่วนเลย ก่อนจะพลาดของเด็ดไปมากกว่านี้ ด้วยการเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook  และช่องทาง Instagram

@oriolehuynh

🤪🤪🤪

♬ original sound – Hoang Anh Huynh – Hoang Anh Huynh

@oriolehuynh

Cảm mến nhau lâu rồi liệu có thứ tha👌

♬ Thằng Hầu Remix Slowed – NGUYỄN TRỌNG PHƯƠNG

เปิดวาร์ป Oriole Huynh นายแบบ กล้ามโต ซิกแพค โคตรแซ่บ ได้ที่

Facebook : Hoang Anh Huynh

Instagram : hoanganh.huynh

อัลบัมภาพ OrioleHuynh นายแบบ กล้ามโต ซิกแพค โคตรแซ่บ

Please follow and like us:
Pin Share
Copyright © All rights reserved. | CoverNews by AF themes.
RSS
Follow by Email