เพ็ชร ฐกฤต นักแสดง หนุ่มตี๋ หน้ามน คนกล้ามโต

นักแสดง หนุ่มหล่อ กล้ามโต งานดี ที่มีความเข้มที่น่าดึงดูด เป็น นักแสดง สุดเข้ม แต่งาน ดีคนนี้จะเป็นใครไป ไม่ได้ เลยนอกจาก เพ็ชร ฐกฤต หนุ่มหล่อที่มีฝีมือฉกาจในด้าน การแสดง เขาเป็นหนึ่งใน นักแสดง ที่โด่งดังอย่างมาก และ เขาอยู่ใน สังกัด ของทางช่อง 3 ที่ผลักดันให้หนุ่ม คนนี้ โดดเด่น และ โลดแล่นอยู่ใน วงการ มาจนถึง ปัจจุบัน ผลงาน ของเขาเป็นที่ ประจักษ์ ต่อ สายตา คนดู มากมาย หลายเรื่อง โดยเขามี ผลงาน เด่นๆ ที่เชื่อว่าหลายคน ได้ยิน แล้วจะต้องร้องอ๋อ แบบลากยาวอย่าง แน่นอน นั่นก็คือ ละคร เรื่อง กรงกรรม โดยเขาได้ รับบท เด่นเป็น เฮียใช้ โดย กระแส จาก ละคร ดังกล่าว ทำให้ หนุ่ม คนนี้ ขึ้นแท่นเป็น นักแสดง แนวหน้าของทางช่องไปใน ที่สุด และ ยังมี ละคร ดังอีกมากมายที่ หนุ่มหล่อ คนนี้ ได้สร้าง ปรากฏการณ์ ความปังไว้ ไม่ว่าจะเป็น ละคร เรื่อง แสงดาวกลางใจ, เลือดเจ้าพระยา และ The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ ทั้งหมดทั้งมวลที่กล่าวมานั้นต่างก็สร้างชื่อเสียงให้เขาทั้งหมด ละครจะปังหรือดังได้มันจะต้องเกิดจากฝีมือการแสดงของตัวนักแสดงเองทั้งสิ้น ซึ่ง นักแสดง หนุ่มหล่อคนนี้ก็ได้พิสูจน์ตัวเองมาแล้วว่าเขานั้นมีดีในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น รูปร่าง หน้าตา บุคลิกภาพ ทัศนคติ รวมไปถึงฝีมือในการ ทำงาน ทุกรูปแบบ ถือว่าเป็น นักแสดง หนึ่งเดียวที่แซ่บไฟลุกเป็นอย่างมากในวงการ บันเทิงไทย

เพ็ชร ฐกฤต

เพ็ชร ฐกฤต นักแสดงกล้ามแน่นโดนใจสาวไทยเขามีชื่อจริงว่า ฐกฤต เหมอรรณพจิต หรืออีกชื่อหนึ่งที่หลายคนอาจจะไม่รู้จักนั่นคือชื่อ ฐกฤต ตวันพงค์ หนุ่มหล่อสุดล่ำคนนี้ฟ้าประทานให้เขามาเกิดในวันที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2532 ปัจจุบันหนุ่มคนนี้มีอายุ 32 ปี พื้นเพเป็นคนจังหวัดนครราชสีมา ในส่วนของการศึกษานั้นหนุ่มคนนี้มีดีกรีไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เมื่อครั้งในอดีตเขาเคยเรียนอยู่ในระดับ ปวช. หรือ การศึกษาระดับ ประกาศนียบัตรวิชาชีพ ที่วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีนครศรีธรรมราช หลังจากจบการศึกษาเป็นที่เรียบร้อย

เพ็ชร ฐกฤต

ด้วยความที่หนุ่มหล่อคนนี้เป็นคนที่รักเรียนเป็นอย่างมาก เขาจึงได้เข้าเรียนต่อทันทีใน ระดับปริญญาตรี ที่มหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิตโดยหนุ่มคนนี้เขาเลือกเรียนในคณะบริหารธุรกิจ ภาควิชาการจัดการ และในส่วนของวิถีการเป็นนักแสดงนั้น การเข้ามาอยู่ในวงการบันเทิงของเขาก็ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด ก่อนที่จะเข้ามาเป็นหนึ่งในนักแสดงที่ฮอตที่สุดในวงการบันเทิงไทยเขาได้เคยเป็นเด็กเสิร์ฟที่ร้านราเมงมาก่อน ไปเสิร์ฟ ไปฉายออร่าความหล่อไป และด้วยความหล่อที่ไม่บันยะบันอย่างนี้เอง จึงทำให้ผู้จัดสุดแซ่บอย่าง อุ๊บ วิริยะ เข้ามาเชิญชวนให้เขามาทำงานในวงการบันเทิง

เพ็ชร ฐกฤต

และ งานแรกในวงการของหนุ่มคนนี้ก็คงจะหนีไม่พ้น การถ่ายแบบ เดินแบบ และการถ่ายโฆษณา รวมไปถึงการเล่นมิวสิควีดีโอให้กับ โบ สุนิตา และ สิงโต เดอะสตาร์ ในขณะนั้น และในปีที่หนุ่มคนนี้เชิดฉายความเป็นซุปเปอร์สตาร์นั่นก็คือ ปี 2555 จากการแสดงละครภายใต้ซีรีย์เรื่อง The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ โดยการรับบทเป็น หมอวรวรรธ หรือ หมอตาหนู จากนั้นเขาก็เพิ่มเลเวลความปังเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ จนในปี 2556 เขาได้กลับมาอีกครั้งในซีรีย์เดิมภาค 2 นอกจากจะเป็นสุดยอดนักแสดงที่ได้ใจคนดูไปทั้งประเทศแล้ว เพ็ชร ฐกฤต ก็ยังมีผลงานออกมาโชว์ศักยภาพความปังของตัวเองอยู่อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นละครซีรีย์หรือแม้กระทั่งภาพยนตร์ และภาพยนตร์ต่างๆ ของเขาเองก็มีหลากหลายเรื่องไม่ว่าจะเป็น รักสุดท้ายป้ายหน้า, หลวงตามหาเฮง, เล่นให้ได้เลือด สำหรับใครที่เป็นแฟน ละคร ของผู้ชายคนนี้ห้ามพลาดละครเรื่องล่าสุดของเขาที่มีชื่อเรื่องว่า  แก่นแก้ว ออกอากาศให้ได้รับชมผ่านทางช่อง 3

@dararatlovezaap

เฮีย~ไม่ได้หายไปไหนนะจ๊ะ!😍ไร่ของพี่เพ็ชร..เอง(The florimelfarm)#เพ็ชรฐกฤต #phet_thakrit #บ้านคนรักเพ็ชร #แฟนคลับ #tiktokuni #fyp

♬ เสียงต้นฉบับ – Da💎FC.(phet_thakrit) – แฟนคลับ(พี่เพ็ชร ฐกฤต)💎

เปิดวาร์ป เพ็ชรฐกฤต นักแสดง หนุ่มตี๋ หน้ามน คนกล้ามโต

IG : phet_thakrit

อัลบัมภาพ เพ็ชรฐกฤต นักแสดง หนุ่มตี๋ หน้ามน คนกล้ามโต

Please follow and like us:
Pin Share
Copyright © All rights reserved. | CoverNews by AF themes.
RSS
Follow by Email