ซัน ธนัช วิไลศรี Professional Trainer ดาวรุ่งที่แจ้งเกิดจากเวที Mister star Thailand

ซัน ธนัช วิไลศรี

อาชีพ เทรนเนอร์ ยุคนี้เราบอกได้เลยว่า เป็นแหล่งรวม หนุ่มหล่อ งานดีอย่างแท้จริง แต่ละคนนี่ต้องใช้คำว่า น้ำลายไหล กันเลยกับหุ่น
หน้าตา กล้าม ที่คัดสรร กันมาแล้วเป็นอย่างดี คนนี้ก็เช่นกัน น้องซัน ธนัช อีกหนึ่งดาวรุ่งที่แจ้งเกิดจาก เวที Mister star Thailand งานดีมาก จนลงจากเวทีก็ยังมีคนตามหากันเพียบ ว่าเค้าเป็นใคร

ข้อมูลส่วนตัว

ใครที่อยากรู้จักหนุ่ม ฟิตเนส เทรนเนอร์ สุดหล่อคนนี้ เราจะแนะนำคร่าวๆ ชื่อนามสกุลจริง ธนัช วิไลศรี ชื่อเล่น ซัน ตอนนี้อายุ 25 ปี น้ำหนัก 81 กิโลกรัม ส่วนสูง 181 เซนติเมตร การเรียนศึกษา ระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สาขาพละศึกษา หนุ่มซันคนนี้ มีความพิเศษทางด้านการเล่นกีฬา การเล่นดนตรี (กีตาร์) และ การทำกิจกรรมนันทนาการ ที่บอกเลยว่า จะทำให้ทุกคนสนุกครื้นเครง แบบไม่รู้ตัวทีเดียว ไม่แปลกที่เค้าไปที่ไหนสร้างเสียงหัวเราะที่นั่น

เส้นทาง

ทีนี้เรามาดูเส้นทางกันบ้าง หนุ่มซัน คนนี้ว่ากันตามตรง เค้าก็พอจะมีคนรู้จักอยู่บ้าง ตั้งแต่เรียนแล้ว จากความสูงยาวใหญ่ หล่อ มาดดี บุคลิกดี และมีความสามารถหลากหลาย ขาดแต่โอกาสในการแสดงความสามารถนั้นออกมา เค้ามาประสบความสำเร็จ ก็ตอนที่ได้ขึ้น เวทีประกวด Mister Star Thailand เริ่มต้นจากการ ขึ้นเวทีประกวด รอบคัดเลือก จากจังหวัดอ่างทอง แล้วก็ได้เป็นตัวแทนของ จังหวัดนั้น ก่อนจะได้ก้าวมาสู่ รอบสุดท้ายที่มีแต่คู่แข่งเก่งทั้งนั้นเลย แต่หนุ่มซันก็ไม่ยอม เนื่องจากตัวเองก็มีดีด้วยเหมือนกัน รอบสุดท้ายแม้ว่าจะไปได้ไม่ไกลเท่าไร ไปไม่ถึงรอบสุดท้าย เจ้าตัวก็ไม่ได้กลับบ้านมือเปล่า ได้รางวัลพิเศษ นั่นก็คือ Mister Star Talent Thailand มาครองด้วย แสดงถึงการความสามารถ ที่ผู้ใหญ่มองเห็น แล้วรอให้เค้าได้เชิดฉายมันออกมา ต้องรอดูว่าจะทำได้ดีแค่ไหน

เส้นทางหลังการประกวดของเค้าน่าสนใจ น่าเสียดายที่ไม่ติด 1 ใน 5 ทำให้แทบจะไม่ได้มีโอกาสออกอีเวนต์กับทางค่ายอีกเลย เพราะทางค่ายจะต้องดัน 5 คนแรกนี่ก่อนอยู่แล้วอันนี้เข้าใจได้ เห็นหุ่นหล่อล่ำแบบนี้ก็ถือว่าเสียดายเหมือนกันหากเจ้าตัวไม่ได้รับโอกาสในการนำเสนอตัวเอง ความสามารถของเค้าเองด้วย ต้องรอดูกันต่อไปว่ายังไง เรามองว่าหุ่นล่ำแบบนี้ สูงใหญ่แบบนี้ ถ้าหากไปทางนายแบบก่อน หาโอกาสถ่ายแบบหล่อๆ หลายเซ็ตติดต่อกัน น่าจะทำให้เค้ากลายเป็นอีกหนึ่งนายแบบที่มีงานเข้าตลอดได้เลย หุ่นดี กล้ามเฟิร์มแบบไม่ต้องไปขุนเพิ่ม ใช้งานลงถ่ายแบบได้เลยอย่างนี้ โอกาสน่าจะมีสักวัน แหละ

รีวิว

มารีวิวน้องซันกันหน่อย แม้ว่าจะไม่ได้เป็น แชมป์ แต่ก็ชนะใจพี่ได้เหมือนกัน โครงหน้าที่ใหญ่มาก หน้าบานเด่นทีเดียว ทำให้เราเห็นหน้าเค้าค่อนข้างชัดเลย หน้าผากนูนเด่นขึ้นมาเป็นเหม่ง เสน่ห์ เห็นแต่ไกล คิ้วเข้มมากแบบไม่ต้องแต่งเพิ่ม ดวงตาสองชั้น ที่ขนตาบางไปนิด แต่ แววตาเต็มไปด้วยความมั่นใจ แบบสิบเต็มไม่หัก จมูกดั้งโด่งสวย เข้ากับรูปหน้าพอดี ปลายจมูกใหญ่ แต่ไม่บานออกเท่าไร ปากขนาดกว้างกำลังพอดี ริมฝีปากหนา ทำให้เวลาถ่ายแบบ ทำหน้าเรียบเฉย ดูมีเสน่ห์ ดูมีความลึกลับซ่อนอยู่

ต่อมาหุ่นของเค้าเราว่าดีมาก ความสูง181 เซนติเมตร เรียกว่ามาตรฐานนายแบบทั่วไป เราชอบกล้ามแน่นของเค้า ที่ลีนไขมันออกไปได้จนทำให้กล้ามเฟิร์มมาก สมกับเป็นฟิตเนสเทรนเนอร์ ตั้งแต่ไหล่ คอ กล้ามอก กล้ามแขน กล้ามท้อง ทุกส่วนเต็มไปด้วยกล้ามเนื้อที่ สวยงามมาก ผิวขาวออกน้ำตาลเนียนใช้ได้เลย สูงแบบนี้ น่าสงสัยเหมือนกันว่าจะยาวไหม อันนี้คงต้องไปพิสูจน์กันเอง
ซัน ธนัช วิไลศรี_2
ซัน ธนัช วิไลศรี_3

Klamto : รวบรวมดารา นักแสดง นายแบบ เทรนเนอร์
ที่หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม ทั้งไทยและต่างประเทศ
รูปภาพ อัลบัม พร้อมช่องทาง ติดตาม Follow ตามลิงค์ ด้านล่างนี้

Model :  Professional Trainer ซันนี่ (ธนัช วิไลศรี)

Facebook : Sunny CG

คลิกเพื่อรับชม  Sunny CG  แบบเต็ม ๆ ได้ทันที

Please follow and like us:
Pin Share
Copyright © All rights reserved. | CoverNews by AF themes.
RSS
Follow by Email