เท็น ทศทิศ นักแสดง หนุ่มหล่อ กล้ามโต เป้าตุง พราวเสน่ห์

เท็น ทศทิศ

วันนี้ เราจะ พามา ส่อง นายแบบ นักแสดง หนุ่มหล่อ กล้ามโต อย่างหนุ่ม เท็น ทศทิศ เพราะแค่ เอ่ยชื่อ หนุ่ม คนนี้ มาก็ ทำเอา เหล่า บรรดา สาวแท้ สาวเทียม นั้น ละลาย ไปทั้ง หัวใจ บางคนถึงขั้น ปวดท้องน้อย เลยทีเดียว เพราะด้วย รูปร่าง หน้าตา ก็ทำเอา ละลาย พอแล้ว แต่หนุ่ม เท็น คนนี้ เขามี ทีเด็ด ที่เรียก กระแส จาก บรรดา สาวแท้ สาวเทียม ไม่มี ที่ สิ้นสุด เลยทีเดียว

เท็น ทศทิศ 01

เท็น หรือ ทศทิศ ด่านขุนทด เป็น นายแบบ นักแสดง ที่ใครๆ เห็นต่างต้อง ตกหลุมรัก เพราะ รูปร่าง หน้าตา เขานั้น มีเสน่ห์ สุดๆๆ และ มักจะ ดึงดูด ให้ใครต่อใคร ต่างมา ตกหลุม รักเขา กันนับ ไม่ถ้วน อย่างที่เอ่ยไป หนุ่ม คนนี้ เป็น นายแบบ ว่าแซ่บแล้ว แต่ใน ส่วนการ เป็น นักแสดง ลีลา การแสดง เขาก็แซ่บไ ม่แพ้ กัน และ ด้วย ฝีมือ การแสดง ของเขา ก็มีถึง 3 เรื่องด้วยกัน นั้นก็คือ ซีรีย์เรื่อง เกย์ โอเค ในปี 2559 และต่อมาซีรีย์เรื่อง เกย์ โอเค ซีซั่น 2 ในปี 2560 ที่ออกอากาศ ทาง ช่องทาง LINE TV และ อีกหนึ่ง เรื่องที่ทำให้เป็น กระแส ไม่ตก อย่างซีรี่ย์ BangkokรักStories ในปี 2560 ที่ออก อากาศ ทาง ช่องทาง GMM TV, Netflix ผลิตโดย BRAVO ในเครือ จีเอ็มเอ็มแกรมมี่

เท็น ทศทิศ 02

และ นอกจาก ผลงาน การแสดง เขานั้นยังมี ผลงาน การถ่ายแบบ ให้เราได้ รับชม กันอีก กับ การถ่ายแบบ กางเกงใน ตัวจิ๋ว โชว์ ความสุดตุงของเป้า นั้นเอง ซึ่งต้องยกให้เขาเลยว่า มันใหญ่มากจริงๆ แต่ถ้านอกจากความใหญ่โตของเป้าจะดึงดูดแล้ว

เขายังมีหุ่นที่สุดแสนจะเพอร์เฟคที่ฟิตแอนด์เฟิร์มอยู่เสมอไม่มีตก เพราะเขานั้นคอยดูแลสุขภาพร่างกายตัวเองอยู่เสมอ อย่างเช่นการออกกำลังกาย และการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์อยู่เสมอนั้นเอง

เท็น ทศทิศ 03

ดังนั้น หนุ่ม เท็น ทศทิศ คนนี้ จึงมีหุ่นที่ดูดีอยู่เสมอและยังสามารถดึงดูดกระแสจากเหล่าบรรดาสาวแท้สาวเทียมได้ไม่หยุดหย่อนเลยทีเดียว แต่ถ้าหากใครยังติดอกติดใจในผลงานของหนุ่มคนนี้ก็สามารถเข้าไปกดติดตามผลงานเข้าได้ หรือจะเป็นช่องทาง Instagram ส่วนตัวของเขาได้ เพราะเขานั้นจะคอยอัพรูปภาพของตนเองมาให้แฟนๆ รับชมกันทุกซอกทุกมุมของชีวิตเขาเลยก็ว่าได้

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Ten Tosatid Darnkhuntod (@tentensib)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Ten Tosatid Darnkhuntod (@tentensib)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Ten Tosatid Darnkhuntod (@tentensib)

เปิดวาร์ป เท็น ทศทิศ นักแสดง หนุ่มหล่อ กล้ามโต เป้าตุง พราวเสน่ห์ ได้ที่

Instagram : tentensib

อัลบัม เท็น_ทศทิศ นักแสดง หนุ่มหล่อ กล้ามโต เป้าตุง พราวเสน่ห์

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email