ไอติม ฤทธิพงษ์ หล่อตี๋ กล้ามโต  เป้าตุง ทะลุทะลวง

ไอติม ฤทธิพงษ์

มาถึงคิว หนุ่มหล่อ กล้ามโต หน้าตี๋ ชื่อ น่าเลีย คนนี้ กันบ้าง ดีกว่า นั้นก็คือ หนุ่ม ไอติม ฤทธิพงษ์ นายแบบ หน้าใหม่ ที่ กำลัง โด่งดัง และ เป็น ขวัญใจ มหาชน ไม่ว่าจะเป็น ชายแท้ ที่ ชื่นชอบ สัดส่วน ที่ดู กำยำ หรือ บอดี้ สวยๆ ของเขา ถัดมาที่ สาวแท้ ที่ หลงใหล และ คลั่งไคล ใน ความเพอร์เฟค และ ความหุ่นล่ำ กล้ามโต ของเขา นั้นเอง หรือ จะเป็นชาว LGBTQ ทั้งหลายที่ต่างก็ กรี๊ดกราด และ คลั่งไคล ในความหล่อ และ เป้าที่ดูใหญ่พุ่งทะลุ กางเกง ของหนุ่ม ไอติม นั้นเอง เดี๋ยว วันนี้ เราจะพา เพื่อนๆ และ เหล่า บรรดา สาวน้อย สาวใหญ่ สาวแท้ สาวเทียมไป เจาะลึก ข้อมูล ของ หนุ่มเท่ห์ หน้าหล่อ กล้ามโต คนนี้กัน ถ้าพร้อมแล้ว ก็ไปกันเลย

ไอติม ฤทธิพงษ์ 01

ไอติม  ชื่อเต็มๆ ของเขานั้นก็คือ ฤทธิพงษ์ สุนทรจารยะกุล นายแบบหนุ่มหล่อหน้าไทยคมเข้มขนกล้ามโตคนนี้ พื้นเพของเขานั้นเป็นคนจังหวัดนครราชสีมา แต่ตอนนี้เขาอาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานคร เป็นชายหนุ่มที่ดูรูปร่างดี สูงไหล่กว้างกล้ามแน่นเป้าเด้งๆ ด้วยความที่เขานั้นชื่นชอบการเล่นกีฬา และ หลงใหลในการออกกำลังกายจึงทำให้เขามีรูปร่างที่แน่นกำยำหุ่นล่ำบึก และ มีใบหน้าที่ดูเป็นหนุ่มไทยคิ้วเข้มหน้าคมๆ ริมฝีปากอวบอิ่มได้รูป บวกกับสีผิวที่ดูขาวนวลเนียนละเอียดจนน่าสัมผัส ยิ่งเวลาเขาเพิ่งออกกำลังกายเสร็จใหม่ๆ มีเหงื่อนิดๆ ที่ลำตัว บอกเลยว่าดูเร้าร้อนและยั่วยวนหัวใจสาวๆ ให้รู้สึกสยิวหัวใจเล่นๆ

ไอติม ฤทธิพงษ์ 02

เรามาดูกันต่อที่ผลงานของหนุ่ม ไอติม กันบ้างดีกว่า ปัจจุบันเขานั้นเป็นนายแบบอิสระที่รับทั้งงานเดินแบบ งานถ่ายแบบในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะแนวแฟชั่นหรือแนวเซ็กซี่ร้อนแรง หรืองานรีวิวสินค้าหรือผลิตภัณฑ์โฆษณาต่างๆ อีกทั้งเขายังเป็นเทรนเนอร์รับสอนออกกำลังพิเศษอีกด้วย  ถ้าสาวๆ คนไหนอยากมีรูปร่างที่กระชับและได้สัดส่วน หรืออยากจะได้เทรนเนอร์ส่วนตัวแบบหนุ่มไอติมก็สามารถติดต่อหาเขาได้เลย เพราะเขานั้นยินดีรับสอนและดูแลสาวๆ แบบพิเศษๆ อยู่แล้ว หลายๆ คนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตาของหนุ่มไอติมคนนี้กันมาบ้างแล้ว เพราะเขานั้นเคยไปร่วมรายการหาคู่ชื่อดังอย่างรายการ Take Me Out Thailand แล้วก็รายการ รู้ไหมใครโสด มาแล้วนั้นเอง และนั้นก็ถือว่าเป็นผลงานที่ทำให้สาวๆ และผู้คนอื่นๆ รู้จักเขาเพิ่มมากขึ้น ซึ่งปัจจุบันเขามีเหล่าบรรดาแฟนคลับและผู้ติดตามสูงถึง 120K คน ทั้งหล่อทั้งเซ็กซี่ขนาดนี้สาวๆ ที่ไหนจะไปอดใจไหว

ไอติม ฤทธิพงษ์ 03

เรามาดูผลงานการถ่ายแบบของเขากันบ้างดีกว่า เขานั้นถือว่าเป็นหนุ่มที่มีดาเมจรุนแรงต่อสาวๆ และใครหลายๆ คนเอามากๆ ไม่ว่าจะเป็นดวงตาที่แสนจะเย้ายวนที่ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้อย่างเข้าถึงและทำให้เราเคลิบเคลิ้มไปพร้อมๆ กับเขา และผลงานที่ถูกพูดถึงและเป็นกระแสในโลกโซเซียลคงจะหนีไม่พ้นงานถ่ายแบบชุดว่ายน้ำสุดเร้าร้อน หนุ่มไอติมลงทุนทุ่มเทถอดผ้าออกโชว์ความงามและความยิ่งใหญ่ของอนาคอนด้ายักษ์ของเขา พร้อมส่งสายตายั่วยวนและลีล่าการโพสท่าที่แสนจะดูวาบหวิว ทำเอาสาวๆ หลายๆ คนถึงกับเข่าอ่อนลงอยากจะลงไปซบลงตรงตักตุงๆ ของหนุ่มไอติมเหลือเกิน

สำหรับใครที่กำลังมองหาช่องทางการติดตามผลงานต่างๆ ของเขาวันนี้เราได้จัดเตรียมวาร์ปของหนุ่ม ไอติม ฤทธิพงษ์ หนุ่มหล่อเป้าตุงคนนี้มาฝากกัน กับช่องทางนี้ instagram , facebook , Tiktok รับประกันความอลังการของเรือนร่างและเสน่ห์ที่ชวนน่าหลงใหลของหนุ่มคนนี้

เปิดวาร์ป ไอติม ฤทธิพงษ์ หล่อตี๋ กล้ามโต  เป้าตุง ทะลุทะลวง ได้ที่

instagram : timcharayakun

facebook : Tim Sunthoncharayakun

Tiktok : timcharayakun

อัลบัมภาพ ไอติมฤทธิพงษ์ หล่อตี๋ กล้ามโต  เป้าตุง ทะลุทะลวง

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email