พอร์ท ไชยพจน์ นายแบบ หุ่นแซ่บ ทะลุทะลวง ถึงทรวงใน

วันนี้ klamto จะพา ทุกคน มาเปิดวาร์ป นายแบบ สุดแซ่บ อย่าง พอร์ท ไชยพจน์ ที่มา พร้อมกับ หุ่น สุดแซ่บ ที่ใครๆ เห็นถึงกับร้องว้าว ซึ่งกับ ผลงาน แต่ละ ผลงาน ที่ชวนให้ ทุกคน เสียวไปตามๆ กัน ที่ ทุกคน ได้รับผ่าน ช่องทาง โซเชียว มีเดีย ต่างๆ ได้ แต่ก็เกือบ ทำเอา Instagram ส่วนตัว นั้นเกือบปลิวเลย ทีเดียว เพราะ แต่ละ ภาพ ที่ เจ้าตัว ได้ลงไปนั้น บอกเลยเสียว และ แซ่บกัน แบบจุใจ ทำเอาหลายๆ คนเป็น ปลื้ม ที่ได้ชมพา อวดหุ่น ของ  พอร์ท ไชยพจน์ แบบ ทุกวัน และ นอกเหนือ จาก ผลงาน อวดหุ่น เสียวที่ถูก เผยแพร่ ไปตาม กลุ่มต่างๆ จนทำให้ใครๆ ก็ คุ้นหน้า คุ้นตา เขาเป็น อย่างดี

พอร์ท ไชยพจน์

เพื่อให้ ทุกคน ได้ฟินไปถึง ทรวงใน ที่เอาไปแอบ จินตนาการ ในฝันถึง รูปร่าง หน้าตา อันมี เสน่ห์ ที่ หน้าดึงดูด ของ สาวเล็ก สาวใหญ่ รู้สึก ชื่นชอบ และ รู้สึกรัก ในตัวของ ผู้ชาย คนนี้

ซึ่งเชื่อได้ว่า หลายคน จะรีบไปชม ผลงาน ที่ อวดหุ่น แซ่บๆ ของเขา

หรืออีกหลายคนที่ต้องรีบเข้าไป รับชม ผ่านช่องทาง XROMANCE STUDIO

หรือถ้าใครอยากชมแบบทุกซอกทุกมุม ก็สามารถไปติดตามผ่าน Onlyfans หรือจะเป็นตามนิตยสารที่สามารถติดตามน้องพอร์ท ไชยพจน์ และนายแบบคนอื่นได้แบบจุใจเลยทีเดียว

พอร์ท ไชยพจน์

ไชยพจน์ เวียงศรีคำ หรือ พอร์ท เป็นหนุ่มกรุงเทพฯ โดยกำเนิด ซึงถ้าสาวๆคนไหนถามหา สถานะ หัวใจ ว่ามีใคร ครอบครอง หรือยัง คงต้อง อกหัก กันตามๆกันไป

เพราะเจ้าตัวนั้นได้ ประกาศ อย่าง ชัดเจน เลยว่าเค้านั้นชอบผู้ชาย ซึ่งทำให้ สาวเล็ก สาวใหญ่ อกหัก เลยทีเดียว

แต่สาวๆก็ไม่ต้อง เสียใจ เพราะ ต่อให้ หนุ่มพอร์ท นั้นชอบผู้ชาย แต่สาวๆ อย่างเราก็ก็ไม่ต้องเสียใน เพราะเรา ยัง สามารถ เอาภาพของ หนุ่มพอร์ท ไป จินตนาการ กันได้ เพราะ ผลงาน การถ่ายภาพ ของเขาไม่ว่าจะ โพสต์ท่าไหนหรือผ่าน ช่องทาง ใด ก็ทำเอาผู้ที่ ติดตาม ผลงาน ต้องร้องซี๊ด เพราะ ได้เห็นขนปุยๆ วับๆ แว่มๆ ที่ทำให้ เก้ง กวาง ชะนี อยากจะ เขมือบ ไปทั้งตัว แต่ถ้าใครอยาก สนับสนุน หรือ ติดตาม ผลงาน ของ พอร์ท ไชยพจน์ ก็ยัง สามารถ ติดตาม ผลงาน ผ่าน ช่องทาง Instagram และ Facebook ส่วนตัวกันได้

ไชยพจน์ เวียงศรีคำ

เปิดวาร์ป พอร์ทไชยพจน์ นายแบบ หุ่นแซ่บ ทะลุ ทะลวง ถึง ทรวงใน ได้ที่

IG : view99199

Facebook : Chaipot Wiang Sri Kham

อัลบัมภาพ พอร์ทไชยพจน์ นายแบบ หุ่นแซ่บ ทะลุ ทะลวง ถึง ทรวงใน

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email