ซี พฤกษ์ พานิช คู่จิ้น นุนิว ที่กำลังเป็นกระแสตอนนี้ ร้อนแรงเหลือเกิน

ซี พฤกษ์ พานิช นุนิว

หากพูดถึง นุนิว แล้วไม่พูดถึง ซี พฤกษ์ พานิช คงไม่ได้เลย วันนี้ KarmTo ขอพามารู้จักกับ น้องซี พฤกษ์ เพราะว่าสองคนนี้ถือว่าเป็น คู่จิ้น ที่เกิดมาคู่กันของจริง การแสดงของทั้งคู่ ดูเป็น คู่จิ้น ที่ดีมาก

เคมีเข้ากันแบบลงตัวสุดๆ ไม่แปลกที่เค้าจะดังมากทั้งใน วงการบันเทิง บ้านเรา ดังยาวไปจนถึง บันเทิงต่างประเทศ กันเลย ตามไปดูข้อมูลและเรื่องราวของเค้ากัน

ซี พฤกษ์ พานิช ig

ข้อมูลส่วนตัว

ชื่อนามสกุลจริงของเค้าก็คือ พฤกษ์ พานิช ชื่อเล่น ซี เกิดวันที่ 10 กันยายน 2535 ปัจจุบันอายุ 30 ปี ด้านการเรียนลงข้อมูลไว้ว่า จบการศึกษาจาก มหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณะนิเทศศาสตร์ เอกโฆษณา โทฟิล์ม เค้าบอกเล่าเกี่ยวกับตัวเองว่า ดูภายนอกอาจจะ นิ่งๆ แต่ว่าถ้ารู้จักจริง เค้าจะพูดไปเรื่อย และพูดเก่งมาก

ซี พฤกษ์ พานิช twitter

เส้นทางบันเทิง

การเข้าสู่วงการ บันเทิง ของเค้าจะบอกว่า บังเอิญก็คงได้เหมือนกัน เพราะว่าเค้ามาเข้าสู่วงการด้วยการทำงานในโปรเจกต์ชื่อว่า ดูมันดิ DomunDi TV ซึ่งเป็น รายการ ทีวีแบบท่องเที่ยวตามไลฟ์สไตล์ ของหนุ่มรุ่นใหม่ที่มาแบบสนุก ฮา แล้วก็สุดอีกทางด้านหนึ่งเหมือนกัน ซึ่งเค้าเองก็บอกว่า การมาทำงานตรงนี้ไม่ได้หวังจะไปทำงาน บันเทิง อะไร แต่หวังจะเที่ยวล้วนๆ ( ฮา ) เค้ามีความชอบ ท่องเที่ยว บวกกับอยากได้ภาพสวยๆ ก็เลยเข้ามาทำ ซึ่งตอนแรกการไปทำงานตรงนี้เหมือนกับจะยังรับส่ง มุกไม่ทันเพื่อนเท่าไร ก่อนจะมาดีขึ้น เมื่อลดความกดดัน ความเกร็งลงไปก็ดีขึ้น จนทำให้ผลงานการเป็นพิธีกรของเค้าในรายการนี้ออกมาดีมาก เคมีลงตัวกับเพื่อนร่วมกลุ่มมาเรื่อยๆ จนทำให้เค้าได้ต่อยอดความสำเร็จอีกในเวลาต่อมา

ซี พฤกษ์ พานิช คลิป

จากความสำเร็จของรายการดูมันดิ ทำให้เค้าได้มาเล่นทีวี ซีรีส์ เรื่อง Why R U The series เพราะรักใช่เปล่า เล่นคู่กับ เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา เรื่องนี้ถือว่าเล่นดีมาก คู่กับเซ้นต์ ได้เคมีลงตัวมาก ไม่แปลกที่ทำให้เค้าดังมากจากเรื่องนี้ กระแสดี การแสดงก็ดี เลยทำให้เค้ามีผลงานต่อมาก็คือเรื่อง You Never Eat Alone เมื่อความหิวและความเหงาเท่าตัวบ้าน เรื่องนี้ถือว่าพอใช้ได้ กระแสดี

ซี พฤกษ์ พานิช รูป

แต่จุดที่ใช้คำว่า แจ้งเกิดแบบเต็มตัวเลย ก็คือเรื่อง นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ เรื่องนี้เล่นคู่กับ นุนิว บอกเลยว่าดังมาก ปังมาก แบบแจ้งเกิดเลยทีเดียว ไม่เท่านั้นเรื่องนี้ดังไกลถึงต่างประเทศ การแสดงเรื่องนี้เราว่า เค้ากับ นุนิว เป็นคู่เคมีที่ลงตัวมาก ดูแล้วเพลินดีไปหมด ไม่แปลกที่จะมีคนติดตามและรู้จักเค้าเยอะจากเรื่องนี้

ซี พฤกษ์ พานิช ถอดเสื้อ

เค้ามักจะบอกเสมอว่า ชีวิตของเค้ามันมีจังหวะและเวลาของมัน อย่างตัวเค้าเองกว่าจะได้มาเล่นทีวี ซีรีส์ แบบจริงจังก็อายุไป 26-27 ปีแล้ว ซึ่งอาจจะช้ามากในการเป็น ดาราดาวรุ่ง หน้าใหม่ในวงการ แต่ว่ากันตามตรงเจ้าตัวกลับไม่ได้สนใจเรื่องนี้กลับมองว่าปัจจุบันสิ่งที่เกิดขึ้นดีที่สุดแล้ว แถมยังดังอีกต่างหาก ก็คงจะจริงอย่างที่เค้าว่านั่นแหละ ตอนนี้นอกจากกระแสจิ้นแล้วเค้าก็ยังได้รางวัล Kazz awards 2021 สาขานักแสดงดาวรุ่งอีกต่างหาก ก็ถือว่ามาช้า แต่มาดี ผลงาน เยอะ

ก็ต้องมาดูกันว่า ซี พฤกษ์พานิช ที่ตอนนี้ทำความฝันของตัวเองได้จริงแล้ว กับการอยากเห็นในทีวีสักครั้ง ( อยากลองเป็นดาราดู ) ตอนนี้ทำได้แล้ว แต่เค้าจะยกระดับการทำงานของตัวเองได้มากขึ้นอย่างไร อันนี้ แฟนคลับ คงต้องรอเอาใจช่วยบอกเลยว่า อายุเป็นเพียงแค่ตัวเลข ซี พฤกษ์ แม้จะขึ้นเลข 3 แต่บอกเลยว่าหุ่นดี แซ่บมาก

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Z (@zeepruk)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Z (@zeepruk)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Z (@zeepruk)

Klamto : รวบรวมดารา นักแสดง นายแบบ เทรนเนอร์
ที่หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม ทั้งไทยและต่างประเทศ
รูปภาพ อัลบัม พร้อมช่องทาง ติดตาม Follow น้องซี พฤกษ์ ตามลิงค์ ด้านล่างนี้

Model : ซี พฤกษ์ พานิช

Instagram : zeepruk

Twitter : @zee_pruk:

คลิกเพื่อรับชม ________ แบบเต็ม ๆ ได้ทันที

Please follow and like us:
Pin Share
Copyright © All rights reserved. | CoverNews by AF themes.
RSS
Follow by Email