เจได วรวีร์ หนุ่มเข้ม กล้ามโต เป้าตุง คอนเทนต์เด็ด

เจได วรวีร์

หากใคร ที่ ชื่นชอบ ความหุ่นล้ำ กล้ามโต ของ เหล่า บรรดาผู้ชาย นายแบบ ต้อง ยกให้ หนุ่ม เจได วรวีร์ คนนี้ เลย เพราะด้วย รูปร่าง ที่เรียก ได้ว่า แซ่บ ระดับ พริกยกสวน เลยก็ว่าได้ เพราะ ด้วย ผลงาน ที่ ออกมา ให้ สาวแท้ สาวเทียม ได้ จ่องตา แบบ ไม่กระพริบ ซึ่ง แค่พูด อาจจะ ยังไม่เชื่อ วันนี้ เลยจะพา ทุกคน มาวาร์ป ให้ครบ ทุกซอก ทุกมุม กันเลย ดีกว่า

เจได วรวีร์

เจได หรือ วรวีร์ เงินรัตนพันธ์  เกิดเมื่อ วันที่ 8 มิถุนายน  พ.ส. 2538 ปัจจุบัน อายุ เพียง 27 ปี ซึ่ง ต้องบอกเลย อายุ เพียง เท่านี้ แต่ รูปร่าง นั้น โตกว่า อายุ จริงๆ โดย เฉพาะ อนาคอนด้า ยักษ์ใหญ่ ที่ ตั้งตรง พร้อม ฟาดฟัน ทุกคน ที่หลง เข้ามา รับชม ผลงาน ของเขาที่ ดุเด็ด เผ็ด มัน สุดๆ

เจได วรวีร์

ด้วย ความ หล่อ สุดแซ่บ ที่ทำ เอาโลก ออนไลน์ ต้อง รุกเป็นไฟ กับผลงานการถ่ายแบบ ที่ได้โชว์เรือนร่างที่ได้เห็นกันครบทุกสัดส่วน ไม่เว้นแม้แต่ ความใหญ่โต ของ เป้า ที่ใครได้เห็นแล้วต้องร้องกรี๊ด เลยจริงๆ เพราะว่ามันใหญ่เกินต้านทานจริงๆ และคอนเทนต์เด็ดๆ ที่มีทั้ง 18+ มาเรียกกระแสกันได้ไม่หยุดหย่อน

เจได วรวีร์

ซึ่ง หนุ่ม เจได วรวีร์ ที่ ทุกคน รู้จัก กันดี ในนาม ของ Zyclone หรือ JaydaiZc ในบน โลกออนไลน์ ที่ถูก จับตามอง แบบ ไม่กระพริบ ที่ทำเอาอกเอาใจแฟนๆ ได้ ไม่หยุด หย่อน

และ ทุกคน ก็ สามารถ ไป ติดตาม ผลงาน เขาได้ ไม่ว่า จะเป็น Instagram , Twitter , Facebook

และ OnlyFans ส่วนตัว ที่ต้องบอกเลยว่า งานดี สุดๆ ถ้าใคร ไม่อยาก พลาด ต้องรีบไปกด ติดตาม ผลงาน เขากันเลย

เปิดวาร์ป เจได วรวีร์ หนุ่มเข้ม กล้ามโต เป้าตุง คอนเทนต์เด็ด ได้ที่

Instagram : jaydaizc

Twitter :  @ZcJaydai

Facebook : Worawee Ngernrattharnapan (เจได’ไซโคลน)

OnlyFans : @zyclonejd

อัลบัมภาพ เจไดวรวีร์ หนุ่มเข้ม กล้ามโต เป้าตุง คอนเทนต์เด็ด

Please follow and like us:
Pin Share
Copyright © All rights reserved. | CoverNews by AF themes.
RSS
Follow by Email