แบงค์ กิตติศักดิ์ เน็ตไอดอลสายเท่ หล่อทุกมุม หุ่นดีอย่าบอกใคร

แบงค์ กิตติศักดิ์ สำหรับใคร ที่เป็นสายประกวด บนเวทีชายงาม หลาย ๆ  เวทีนั้น ก็อาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากับหนุ่มคนนี้กันมาบ้าง เพราะเขาเองได้ไป มาหลายเวทีแล้วนั่นเอง อีกทั้งก็ยังไปกวาดรางวัล มาไม่น้อยเลยทีเดียว จนทำให้สาว ๆ หลาย ๆ คน หลงใหล และ ชื่นชอบเขากัน แบบฉุดไม่อยู่ อีกด้วย และ วันนี้ klamto ของเราก็จะมาพา คุณไปทำความรู้จักกับ เน็ตไอดอล คนนี้กัน พร้อมทั้ง จะมาเปิดวาร์ป ช่องทาง การติดตามของเขา และ ผลงานดี ๆ มาให้คุณได้ดูกันอีกด้วย จะมีอะไรที่น่าติดตาม กันบ้างนั้น ก็มาดูกันได้เลย

แบงค์ กิตติศักดิ์ ยิ้มหวานๆ

แบงค์ กิตติศักดิ์ หล่อ

ประวัติและผลงาน

แบงค์ กิตติศักดิ์ อีกหนึ่งหนุ่ม ที่จบจาก King Mongkut’s University of Technology Thonburi (KMUTT)  MBA – Master in Business Administration ที่ Ramkumhang University ที่มีดีกรี ดีไม่เบา ซึ่งก่อนที่เขาจะเข้ามา สู่วงการ ถ่ายแบบ นี้ เขาเองก็เคยเป็นอีกหนึ่ง หนุ่ม ที่ได้เข้าร่วมการประกวด บนเวทีประกวด ชายงาม มาอย่างหลากหลาย แห่งเลยทีเดียว และ แต่ละที่ทำให้เขา ได้รับรางวัล อย่างมากมายอีกด้วย จนทำให้เขานั้นเป็นที่รู้จัก ไปอย่างมากมาย ผ่านการประกวดเหล่านี้

แบงค์ กิตติศักดิ์ เซ็กซี่

ซึ่งอาชีพหลักของเขานั้นก็ไม่ใช่ นายแบบ แต่อย่างใด เพราะ เขานั้นเป็น Dreator Digital ส่วนงานถ่ายแบบ ที่เราได้เห็นกันนี้ก็เป็นเพียงแค่ งานเสริมเท่านั้น ซึ่งหากใครที่ได้ติดตาม ผลงานของเขา กันมาบ้างแล้วก็น่าจะทราบกันเป็นอย่างดี ว่าเขานั้นเป็นคนอย่างไร

เพราะด้วยความที่เป็น คนขี้เล่น และ มีอารมณ์ขัน ก็ทำให้สาว ๆ หลาย ๆ คน อดใจไม่ได้ ที่จะติดตามเขาเอาไว้ เพื่อไม่ให้พลาด ผลงานดี ๆ กันอีกนั่นเอง แล้วยิ่งเขาได้ลงภาพ เซตผลงานใด ลงไปด้วยแล้ว ยิ่งได้ยอดไลค์ยอดแชร์เยอะมาก ๆ อีกด้วย

แบงค์ กิตติศักดิ์ หุ่นแซ่บ

ซึ่งในตอนนี้เขาเองก็ยังคง ทำงาน ในสายงาน หลักอยู่ และ ยังคงรับงานถ่ายแบบ ให้เราได้เห็นกันอยู่เรื่อย ๆ อีกด้วย บอกเลยว่า แต่ละผลงานของเขา คนนี้ไม่ธรรมดาจริง ๆ มาพร้อมหุ่นดี ๆ ที่น่าหม่ำ

แถมยังมีหน้าตา ที่หล่อเหลาเอาการ แบบนี้เป็นใคร ใครก็อยากจะทำความรู้จักกัน เสียทั้งนั้น แถมยังมี โปรไฟล์เริ่ด ๆ ที่น่าติดตามแบบนี้กันอีก บอกเลยว่านาทีนี้ ไม่เข้าไปติดตามกันเอาไว้ คงจะพลาดผลงานเด็ด ๆ อีกมากมายเลยทีเดียว

แบงค์ กิตติศักดิ์ น่ารัก

เพราะฉะนั้นหากคุณเอง ก็เป็นคนหนึ่ง ที่ชื่นชอบ หนุ่มคนนี้ และ อยากจะเข้าไปติดตาม ผลงานของเขา ให้มากยิ่งขึ้นกันแล้วนั้น ก็อย่าลืมที่จะเข้าไปติดตามเขากันได้ ผ่านช่องทาง การติดตามของเขา ที่เราได้นำมาฝากไว้ให้คุณได้ไปหาดู กันอีกเช่นเคย

และ ต้องขอบอกเลยว่า เขาคนนี้จะเป็นอีกหนึ่งคนที่คุณจะกดติดตาม เอาไว้เป็นแน่ เพราะฉะนั้นอย่ารอช้าเข้าไปกดติดตามกันเอาได้เลย ยังมีอีกหลากหลายผลงานดี ๆ รอคุณอยู่อีกเพียบ

bankz.kk ig

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

สาว ๆ คนไหนที่ชอบ หนุ่มหล่อ ดูเข้มที่มีใบหน้าหล่อเหลา และ หุ่นดี ๆ แบบนี้นั้น ก็อย่าลืมที่จะเข้าไปติดตาม ผลงานของเธอกัน ต่อได้ทาง IG:bankz.kk fb:Kittisak Bankz Kongkaew กันต่อได้เลย มีอีกหลากหลาย ผลงานของเขา มาให้คุณได้ดูกันอีกอย่างแน่นอน

และ ที่สำคัญความขี้เล่น สไตล์เขา นี่แหละที่จำทำให้ คุณชื่นชอบ และ โดนตกกันไปได้ ง่าย ๆ เพราะฉะนั้นหาก ไม่อยากพลาด ความเคลื่อนไหวของเขานนี้ ก็กดติดตามกันเอาไว้ได้เลย

แบงค์ กิตติศักดิ์ Kittisak Bankz Kongkaew

@bankz.kk 🥶🥶#fybbbbbbbbbbbbbb #Stopmotion #men ♬ GENTO – SB19

@bankz.kk หาทำไปเรื่อยยย #jouney #fyb #instagram #reel ♬ Start Again – OVSKY

@bankz.kk ว่างแหละ #CapCut #fyb #trend #กําลังฮิต #foto #love #cute #boy ♬ original sound – Blankz.KK

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Kittisak Bankz Kongkaew (@bankz.kk)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Kittisak Bankz Kongkaew (@bankz.kk)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Kittisak Bankz Kongkaew (@bankz.kk)


Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email