เปิดวาร์ป พีพี พีชรา หนุ่มหล่อ บีบอยเท้าไฟ แดนเซอร์ ลำไย ไหทองคำ

พีพี พีชรา นักเต้น มืออาชีพที่ตอนนี้เป็นถึง แดนเซอร์ ลำไย ไหทองคำ ไปซะแล้ว ซึ่งเขาคนนี้หากใคร ที่ได้ติดตาม หรือรู้จักกันมาก่อน ก็น่าจะเคยเห็นสเต็ป การออกท่าเต้นบีบอยของเขา กันอยู่ และ แน่นอนว่าเมื่อได้มาอยู่จุดนี้ ก็ทำให้เขานั้นดัง แบบข้ามวัน ข้ามคืน เลยทีเดียว

เพราะฉะนั้น Klamto ก็ได้นำเอาความน่าสนใจ ที่พร้อมจะมาเปิดวาร์ป ให้คุณได้ดูกัน ดังนั้นเราก็มาดูกันเลยดีกว่าว่า เขาคนนี้จะมีอะไรดี ที่น่าติดตามกันบ้าง

แดนเซอร์ ลำไย ไหทองคำ

แดนเซอร์ชายลำไย งานดี

ประวัติและผลงาน

พีพี พีชรา มีชื่อจริงว่า พีชรา ผลาชิต เขาคนนนี้มี ดีกรีแชมป์บีบอย เลยทีเดียว ซึ่ง เมื่อช่วงที่ผ่านมา ก็จะเห็นได้ว่า เขาได้ไปออดิชั่น เพื่อเป็น แดนเซอร์ชายลำไย นั่นเอง ฉันบอกเลยว่า หากใครที่ได้เห็นทั้ง หน้าตา และ รูปร่างของหนุ่มคนนี้ จะต้องชื่นชอบกันเป็นแน่

พีชรา ผลาชิต ดีกรีแชมป์บีบอย

เพราะข้อนั้น ตรงตาม สเปคของสาวไทย หลาย ๆ จุดเลยทีเดียว ทั้งใบหน้า ที่มีความเป็น หนุ่มเกาหลี อยู่ในตัว บวกกับรูปร่าง ที่ดูมีความฟิต แต่ก็ลีน อีกเช่นเดียวกัน แถมยัง มีผิวที่ขาวเนียน

และ ดูมีความอมชมพู อีกต่างหาก มาพร้อมกับรอยสัก ที่ประทับอยู่บนตัว ได้อย่างเท่ห์ระเบิด ทำเอาสาว ๆ นั้นหัวใจเต้น ไม่เป็นจังหวะกันเลยทีเดียว

พีพี พีชรา ig

ซึ่งเขาเองก็เป็นหนุ่ม จากจังหวัดอุดรธานี ในภาคอีสานของเรานี่เอง และ แน่นอนว่า จากการที่เขานั้น ได้ชื่นชอบในการเต้นนี้ ก็ทำให้เขา มีความสามารถ ในด้านการเต้น หลาย ๆ ด้าน ซึ่งครั้งหนึ่งเขาก็เคยแข่งขัน เต้นบีบอยระดับประเทศมาแล้วด้วย

จนได้รับรางวัล ชนะเลิศ จากเวที Thailand BBoy City 2023 และ อย่างที่เราได้เห็นกระแส บนโลกโซเชียลกันเมื่อ Audition เสร็จแล้วภายใน ระยะเวลา เพียงแค่วันเดียวเท่านั้น พวกเขาก็ซ้อมกันจนสามารถแกะท่าได้เป๊ะ ราวกับเป็นแดนเซอร์ ให้กับวงมาตั้งแต่ วงเปิดเลยทีเดียว หากใครอยากเห็นคลิปนี้ ก็ลอง search เข้าไปดูกันได้ตาม YouTube หรือ ช่องทาง ของ ลำไย ไหทองคำได้เลย

พีพี พีชรา วาร์ป

และเช่นเดียวกัน ที่ในตอนนี้ กระแสของหนุ่มคนนี้ ก็ยังไม่หมดไปไหน แถมยัง มาพร้อมกับ Step เท้าไฟ และ การเต้นแบบใหม่ ที่เร้าใจกว่าเดิม ชวนให้ สาว ๆ ได้ปลื้มปริ่มกัน แบบถ้วนหน้า แถมเขาก็ยังมีผลงาน การถ่ายแบบ ต่าง ๆ มาให้เราได้ดูกัน อีกต่างหาก ซึ่งหากใคร ที่ยังไม่เคยเห็น ผลงานเหล่านี้ ต้องเข้าไปดูตาม Ig ของเขา ที่ได้รวบรวมเอาไว้

เพราะฉะนั้น เราก็นำเอา ช่องทางการติดตามของเขา มาให้คุณได้เข้าไปติดตามกัน ซึ่ง ก็มีอีกหลากหลาย สเต็ปการเต้นของเขา ให้คุณได้รับชมกันอีกด้วยโดยเฉพาะทาง tiktok ที่เขาคนนี้ มักจะอัพโหลด Content แนวเต้นเหล่านี้ เอาไว้ให้เราได้ดูกัน อย่างมากมายเลยนั่นเอง ดังนั้นหากใครไม่อยากพลาด ชมก็เข้าไปติดตามกันไว้ได้เลย

แดนเซอร์ชายลำไย

พีพีแดนเซอร์ลำไย

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

นาทีนี้แล้วใครยัง ไม่มีช่องทางการติดตาม ของ พีพีแดนเซอร์ลำไย ต้องรีบไปติดตาม กันสักหน่อยแล้ว ซึ่ง ก็สามารถติดตามเขา กันได้ผ่านทาง มาพร้อมกับ คอนเทนต์ แนวเต้น แบบฉ่ำ ๆ

แถมยัง มีหุ่นที่ดี มาก ๆ เวลาที่ได้เต้นทีไร ก็ดูจะสดใส กว่าทุกครั้ง แถมยัง มีสเต็ปที่ถูกใจ คนดูทางบ้านอย่างเรา ๆ เป็นแน่ เพราะฉะนั้น อย่ารอช้า รีบเข้าไปกดติดตาม กันไว้ได้เลย

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Pee peeracha (@peerachapalachit)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Pee peeracha (@peerachapalachit)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Pee peeracha (@peerachapalachit)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Pee peeracha (@peerachapalachit)


IG : peerachapalachit

TikTok : torapee21

Please follow and like us:
Pin Share
Copyright © All rights reserved. | CoverNews by AF themes.
RSS
Follow by Email