น้องฟลุ๊ค นายแบบ ผิวเข้ม กล้ามโต ลีลาเด็ด ขยี้ใจ

น้องฟลุ๊ค 04

หากใครที่ ชื่นชอบ นายแบบ อย่างเรา วันนี้ Klamto จะพา ทุกคน มาส่องวาร์ป นายแบบ ผิวเข้ม คนนี้ อย่าง น้องฟลุ๊ค ที่ถือว่าเป็น หนุ่มไทย ผิวเข้ม หล่อ อย่าง ไทยแท้ อย่าง แน่นนอน ที่ใคร เห็นแล้วต้อง ใจละลาย สุดๆ เพราะด้วย หุ่น รูปร่าง หน้าตา ของเขา นั้นที่ ดึงดูด ทั้ง เหล่า บรรดา สาวแท้ สาวเทียม ได้ไม่ น้อยเลย ทีเดียว

น้องฟลุ๊ค 01

ปัจจุบัน หนุ่ม ฟลุ๊ค คนนี้เขามี อาชีพ เป็น พริตตี้บอย ที่ Fake Club Bangkok  ที่ได้รวม เหล่า บรรดา ชายหนุ่ม หล่อ หุ่นแซ่บ ที่ใคร ได้หลงเขาไป ต่างต้อง ตกหลุมรัก ให้กับ หนุ่มๆ ในที่นี้ อย่าง แน่นอน และ หนุ่ม ฟลุ๊ค คนนี้ ถือว่าเป็น พริตตี้บอย ตัว Top เลยก็ว่าได้ เพราะ รูปร่าง และ หน้าตา ที่ ดึงดูด สาวแท้ สาวเทียม สุดๆ และ นอกจาก ที่เขาจะเป็น พริตตี้บอย แล้ว เขายังมีการ การันตี ความแซ่บ จากการได้ รวมงาน กับ การลง นิตยสาร เกย์ อย่าง LABOUR-BKK ISSUE 17  ที่ถือ ว่าเป็น การถ่าย ผลงาน นู้ด ครั้งแรก ของ หนุ่ม คนนี้ เลยก็ว่าได้

น้องฟลุ๊ค 02

แต่กว่า หนุ่ม คนนี้ เขาจะมี รูปร่าง ที่ชวน ดึงดูด เหล่า บรรดา สาวแท้ สาวเทียม อย่างนี้ เขานั้น ต้อง ดูแล สุขภาพ เพื่อ ให้ได้ หุ่น ที่ ดูดี อย่าง สม่ำ เสมอ โดยการหมั่น ออกกำลังกาย อย่างสม่ำเสมอ ซึ่งผลที่ออกมาก็เป็นที่หน้าพึ่งพอใจของหนุ่มคนนี้ไม่เบาอย่างแน่นอน เพราะรูปร่างที่ได้โชว์ทุกสัดส่วนของร่างกาย ที่เรียกกระแสได้ไม่เคยตกเลยก็ว่าได้

น้องฟลุ๊ค 03

ต้องบอกเลยว่า น้องฟลุ๊ค คนนี้เขาไม่ธรรมดา เลยจริงๆ เพราะถือได้เลยว่า หนุ่มคนนี้ เป็นเจ้าพ่อสายเอ็นเตอร์เทนเลยจริงๆ และถ้าหากใครยังติดใจความหล่อ เข้ม สุดขยี้ใจของหนุ่มคนนี้

สามารถไปตามกรี้ดเขาได้ที่ ร้าน Fake Club Bangkok ได้เลย รับรองว่าทุกคนน้ำแตกหลั่งไหลกันไม่น้อยอย่างแน่นอน หรือจะไปตามวาร์ปเชากันผ่านช่องทาง Facebook และ Instagram ส่วนตัวของเขากันได้ เพราะเขาจะคอยอัพรูปให้แฟนๆ ได้ติดตามอย่างเสมอ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Blend Pan (@blend.pan)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Blend Pan (@blend.pan)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Blend Pan (@blend.pan)

เปิดวาร์ป น้องฟลุ๊ค นายแบบ ผิวเข้ม กล้ามโต ลีลาเด็ด ขยี้ใจ ได้ที่

Facebook : Blend Pan

Instagram : blend.pan

อัลบัมภาพ น้อง ฟลุ๊ค นายแบบ ผิวเข้ม กล้ามโต ลีลาเด็ด ขยี้ใจ

Please follow and like us:
Pin Share
Copyright © All rights reserved. | CoverNews by AF themes.
RSS
Follow by Email