chahub ชาฮับ ดารานักแสดง หนุ่มลูกครึ่ง กล้ามโต โชว์ซิกแพคสุดเสียว

chahub tw

chahub นายแบบ นักแสดงลูกครึ่งหน้าคม หุ่นสับ โปรไฟล์ไม่ธรรมดา

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมามีนักแสดง นายแบบหนุ่มแจ้งเกิดในวงการบันเทิงไทยไม่น้อยเลยทีเดียว และ หนึ่งในนั้นก็คือ ชาฮับ หนุ่มลูกครึ่งหน้าคม สุดหล่อ มากความสามารถ ที่บอกได้เลยว่าถ้าหากได้ทำความรู้จักจะต้องตกหลุมรักเขามากขึ้นอย่างแน่นอน ถ้าอยากรู้แล้วก็ตาม Yaoiy มาเจาะลึกเรื่องราวประวัติส่วนตัว และ ผลงานสร้างชื่อของ หนุ่ม คนนี้กันได้เลย

chahub twitter

ทำความรู้จัก chahub หนุ่มหล่อ โปรไฟล์ดี

ชาฮับ มีชื่อจริงว่า มารุจน์ กูมมุดดิน เป็นหนุ่ม ลูกครึ่งไทย – อิหร่าน นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมเขาถึงมีใบหน้าที่ คมคาย สันกรามชัด คิ้วหนา ตาโต จมูกโด่งราวกับไม่ใช่คนไทย แถมยังได้ผิวพรรณขาวๆ มาจากคุณแม่ซึ่งเป็นสาวเหนืออีกต่างหาก น้องชาฮับ เกิดเมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2533 จบการศึกษาระดับมัธยมจาก โรงเรียนอัสสัมชัญลำปาง เป็นนักกีฬาที่สร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียนมากมาย เนื่องจาก คุณพ่อ เป็นนักกีฬา จึงปลูกฝังให้รักในการออกกำลังกายนั่นเอง หลังจากนั้นก็เข้าศึกษาต่อที่คณะศิลปศาสตร์ เอกภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยรังสิต ด้วยทุนนักกีฬายูโด เพราะ เจ้าตัวมีดีกรีเป็นถึง เยาวชน ทีมชาติแล้วในตอนนั้น ในเวลาต่อมาก็ได้รับทุนด้านการเรียนดีเด่นจนสามารถเรียนต่อ ปริญญาโท ได้ ในคณะครุศาสตร์ สาขาการศึกษาระบบสองภาษา ( ภาคอินเตอร์ )

chahub ig

ผลงานในวงการบันเทิง

สำหรับจุดเริ่มต้นในวงการบันเทิงของ ชาฮับ ก็คือการเดินแบบ และ การเป็นพรีเซนเตอร์โครงการปันรักให้โลกปี 2 ของช่อง 7 จึงทำให้ได้รับความสนใจ และ มีผลงานตามมาอีกเรื่อยๆ ทั้งพิธีกรรายการทีวี พิธีกรภาคสนาม รวมไปถึงการถ่ายแบบ เพราะปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ว่าหนุ่มนักกีฬาคนนี้ หุ่นแซ่บ โดนใจสาวๆ สุดๆ ก่อนจะมาโด่งดังแบบพลุแตกในบทบาทของ นาย หนุ่มแบดบอยมาดกวนจากซีรีส์เรื่อง Check Our คืนนั้นกับนายดาวเหนือ ที่ออนแอร์ไปเมื่อกลางปีที่แล้ว กระแสแรงมาก ตั้งแต่ EP0 ทั้งในไทย และ ต่างประเทศ จนทำให้เขาเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายและได้รับการแต่งตั้งว่าเป็น DaddyHub ของเหล่าบรรดาแฟนคลับเป็นที่เรียบร้อย ล่าสุด ชาฮับ มารุจน์ พัฒนาความสามารถไปอีกขั้นโดยการเซ็นสัญญาเป็นศิลปินกับค่าย EXP Entertainment ปล่อยเพลง cover แรกชื่อว่า ดาวศุกร์ดาวเสาร์ และ คนเหงา สามารถไปหาฟังกันได้แล้วตอนนี้

chahub fb

ช่องทางการติดตาม

ตอนนี้หนุ่ม ชาฮับ มีช่องยูทูบเป็นของตัวเองด้วยชื่อว่า YouTube : CHAHUBOfficial ทำ คอนเทนต์ เกี่ยวกับ VLOG ท่องเที่ยวสนุกๆ และ อีกหนึ่งบทบาทที่น่าชื่นชมอย่างมากก็คือการเป็น พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินของสายการบิน Air Asia เป็นหนุ่มหล่อที่มากความสามารถ เก่งไปหมดทุกด้านจริงๆ ไปติดตาม IG :chahub ก็จะได้เห็นในมุมที่หนุ่มคนนี้ปฏิบัติหน้าที่ให้บริการอยู่บ่อยๆ แต่อยากส่องรูปภาพแบบจุใจก็ต้องที่ FB : ชาฮับ หรือ Twitter : @ChahubMarut เลย สนับสนุนน้องกันเถอะ เพอร์เฟกต์ขนาดนี้

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Chahub Marut Ghoummeddin (@chahub)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Chahub Marut Ghoummeddin (@chahub)

หรือใครที่ยังไม่อิ่มจุใจ กับ รูปภาพ และ วิดีโอ ที่ทาง KlamTo นำเสนอ ทางเราก็มี วาร์ป แจ่มๆมาให้พี่ๆน้องๆเช่นเคย

หามใครต้องการจะ ติดตาม ผลงาน น้องชาฮับ เพิ่มเติม ทางเราก็มีแบบ ลิ้งค์ มาให้พี่ๆน้องๆ กดเข้าไปติดตามได้เลย

Facebook : ชาฮับ

Instagram :chahub

Twitter : Chahub ชาฮับ

YouTube : CHAHUBOfficial

 

 

Please follow and like us:
Pin Share
Copyright © All rights reserved. | CoverNews by AF themes.
RSS
Follow by Email