โอ จุฑาพัฒน์ ร้องแรงสุดใน Twitter โชว์เป้าตุงสุดเสียว

โอ จุฑาพัฒน์ นายแบบ

โอ จุฑาพัฒน์ หนุ่มหล่อหน้าคมมาดเข้ม หุ่นแซ่บ งานดี

KlamTo วันนี้ขอเตือนสาวๆ เอาไว้ก่อนเลยว่าหนุ่มที่จะพามาทำความรู้จักนั้นตัวแรง แซ่บจริงอะไรจริง เพราะถ้าใจไม่แข็งพอก็อาจจะหวั่นไหวจนหัวใจวายได้ เพราะเราจะมาเปิด วาร์ป และ เปิดประวัติหนุ่ม หนุ่มโอ จุฑาพัฒน์ โมเดลชายที่ฮอตที่สุดในเวลานี้ ดีกรีไม่ธรรมดา ความหล่อ ความสามารถ และ เสน่ห์สุดร้อนแรงนั้นไม่เป็นสองรองใคร ผลงาน การถ่ายแบบกางเกงว่ายน้ำของเขาก็ทำเอาโซเชียลลุกเป็นไฟมาแล้วหลายต่อหลายครั้ง ถ้าอยากรู้แล้วว่าจะดาเมจรุนแรงขนาดไหนก็ไปติดตามกันได้เลย

โอ จุฑาพัฒน์ twitter

เปิดประวัติทำความรู้จัก โอ จุฑาพัฒน์ หนุ่มหล่อสุดแซ่บ

สำหรับ หนุ่มโอ มีชื่อนามสกุลจริงว่า จุฑาพัฒน์ เจริญสูงเนิน หนุ่มหล่อ กล้ามแน่น ที่ถูกพูดถึงอย่างล้นหลาม และ มีกระแสความนิยมมาแรงอย่างมาก เป็นถึงเด็กปั้นของช่างภาพชื่อดังอย่าง คุณใหญ่ อมาตย์ ก็น่าจะคาดเดาได้ไม่ยากว่า คุณภาพ จะระดับไหน ปัจจุบัน หนุ่มโอ อาศัยอยู่ที่จังหวัดกรุงเทพมหานคร ประกอบอาชีพเป็น นักบัญชีอิสระ และ ควบด้วยตำแหน่ง เน็ตไอดอล นายแบบ ที่มียอด ผู้ติดตาม สูงถึงหกแสน ก็จะให้ไม่โด่งดังได้ยังไง เห็นแค่หน้าก็พร้อมเป็นแม่ของลูกให้เธอแล้ว เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มหล่อที่มีความเป็นไทยแท้สุดๆ คาแรกเตอร์ชัด หน้านิ่งสุขุมแต่ยิ้มแล้วชวนใจละลาย คิ้วหนา ตาคม จมูกโด่ง ริมฝีปากบาง มีความตี๋ หน่อยๆ มีความละม้ายคล้ายกับพวกนักแสดงแถบฝั่งฮ่องกง ไต้หวัน ทรงแบดเจ้าชู้ดูมีเสน่ห์แต่สะอาดสะอ้าน มองรวมๆ แล้วส่วนผสมบนเครื่องหน้าดูเข้ากันไปหมด ในส่วนของงานหุ่นก็ต้องบอกว่า ปัง ไม่แพ้กัน เพราะเขาออกกำลังกายอยู่เป็นประจำจนทำให้มีกล้ามหน้าท้องเป็นลอนสวยงาม กล้ามแน่นเป็นมัดๆ โครงร่างใหญ่สมส่วนตัดกับผิวน้ำผึ้งตามสไตล์หนุ่มเอเชีย ยิ่งมองก็ยิ่งหลงใหลอยากเข้าไปสัมผัสซิกแพ็กดูสักครั้งเลยทีเดียว

โอ จุฑาพัฒน์ ig

ผลงานสุดแซ่บของ โอจุฑาพัฒน์

ผลงานที่ผ่านมา หนุ่มโอเคยมีโอกาสได้ถ่ายแบบกับ นิตยสาร ชื่อดังอย่าง Attitude ซึ่งถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้แจ้งเกิดใน วงการ เลยก็ว่าได้ เพราะด้วยใบหน้าหล่อๆ และ หุ่นสุดซี้ด บวกกับเสน่ห์ที่โดดเด่นออกมา ทำให้หลังจากนั้นมีงานตามมาไม่ขาดสาย ไม่ว่าจะเป็น นิตยสาร Aman ในฐานะ โมเดล ของแอปพลิเคชันเกย์ We’re BLUED ถ่ายแบบ กางเกงชั้นใน ให้กับแบรนด์ SLW ซึ่งเรียกเสียงฮือฮาจากสาวเทียม หญิงแท้ได้อย่างอื้ออึง รวมไปถึงเล่นซีรีส์เรื่อง GAY OK BANGKOK ที่เป็นที่ชื่นชอบอย่างมากของกลุ่มเพศทางเลือก LGBTQ+

โอ จุฑาพัฒน์ fb

ผลงานบนโลกออนไลน์ของ หนุ่มโอ จุฑาพัฒน์ ก็ไม่ธรรมดาจริงๆ โดยมีผลงานของ โอ ลงบนโลกออนไลน์เต็มไปหมด ไม่ว่าจะเป็นทั้ง IG , FB , TW บอกเลยว่าเด็ดทุก แพลตฟอร์ม พร้อมที่จะทำให้เก้งกวาง ผู้หญิงหัวใจวาย แน่นอน เรามาดูยอดผู้ติดตาม บนโลกออนไลน์ของเขากันดีกว่า ว่ามีเท่าไหร่กันแล้วบ้าง เริ่มต้นกันที่ Facebook กันเลยดีกว่า Facebook : มียอดผู้ติดตาม 60,000 คน ใน Instagram นี้น่าจะเป็นแพลตฟอร์มที่มียอดผู้ติดตามสูงจริงๆ ซึ่งใน Instagram มียอดผู้ติดตามถึง 530,000 คน ถือว่าเยอะจริงๆ และ อีกทั้งยังมีแพลตฟอร์ม สำหรับลงรูป เสียวๆ นั้นก็คือ Twitter ซึ่งใน Twitter มียอดผู้ติดตาม 93,000 คน แค่ยอดผู้ติดตาม ก็การันตีความเสียวได้แล้ว ว่าเด็ดดวงแค่นั้น

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Jutapat Jarernsungnern (@iknotus)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Jutapat Jarernsungnern (@iknotus)

ช่องทางการติดตาม หนุ่มโอ จุฑาพัฒน์

สำหรับผู้ที่อยากติดตาม อัปเดต ความเคลื่อนไหวต่างๆ หรือ รับชมผลงาน ภาพถ่ายสวยๆ อวดเรือนร่างสุด เซ็กซี่ ของหนุ่มคนนี้ ก็สามารถเข้าไป ฟอลโลว์ โซเชียลมีเดียได้ทั้ง IG : iknotus และ Twitter : @Iknotus_ นั่งส่องกันได้แบบจุกๆ กันไปเลย

Facebook : Jutapat Jarernsungnern

Instagram : iknotus

Twitter : @Iknotus_

Please follow and like us:
Pin Share
Copyright © All rights reserved. | CoverNews by AF themes.
RSS
Follow by Email