น็อต เจษฎา นายแบบนู้ด สุดเซ็กซี่ โชว์เสียวขยี้ใจหนุ่มสาว

น็อต เจษฎา ทวิต

น็อต เจษฎา หล่อมาดแมน หน้าเข้มได้ใจ สไตล์แบดบอย

หนุ่มน็อต เจษฎา นายแบบ มากความสามารถที่มาพร้อมกับ ลุคแบดบอย ทรงแด๊ดดี้ ที่สาว ๆ เห็นแล้วจะต้องชอบกันอย่างแน่นอน ซึ่งเขาคนนี้ก็เป็นอีกหนึ่งหนุ่ม ที่เป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมากบนโซเชียล เพราะด้วยความหล่อแบบเข้ม ๆ ดูเป็นหนุ่ม สายโหด ที่มีความแบด ๆ อยู่ในตัวแบบนี้นั้น ทำให้ใครหลาย ๆ คนเลือกที่จะติดตาม ผลงาน ของเขาเอาไว้นั่นเอง และวันนี้ KlamTo ก็จะมาพาสาว ๆ ไปทำความรู้จักกับหนุ่มคนนี้ให้มากยิ่งขึ้นกันว่าเขานั้นจะมีอะไรที่น่าสนใจชวนให้เราได้เข้าไป ติดตาม กันบ้าง

น็อต เจษฎา twitter

ประวัติ และผลงาน

น็อต เจษฎา หนุ่มหล่อหน้าตาดี ที่มีดีกรีเป็นขวัญใจของ ชาวสีรุ้ง กันเลยทีเดียว ซึ่งก่อนที่เจ้าตัวจะเข้ามาสู่วงการ นายแบบ นี้นั้น เขาก็เคยทำงานในคลับแห่งหนุ่งมาก่อน และด้วยความที่เป็นคนรูปร่างหน้าตาดี บวกกับมีสไตล์เป็นของตัวเองแบบนี้ จึงทำให้เขาเป็นที่น่าจับตามอง และถูกเชิญชวนให้ลองมาถ่ายแบบดู แถมเขาก็ยังทำมันออกมาได้ดีอีกด้วย ในแบบที่ว่าตอนนี้ก็มีผู้ติดตามทั้งชาย หญิง รวมไปถึงสายสีม่วงกันอีกมากมายเลยทีเดียว เพราะลุคที่ดูมีเอกลักษณ์ชวนให้ติดตามของเขานี่เอง

ซึ่งหนุ่มคนนี้ก็มี ผลงาน การ ถ่ายแบบ มาให้เราได้รับชมกันอย่างมากมายเลย โดยเฉพาะงาน ถ่ายแบบ เซ็กซี่ ที่มาแบบหลายลุค ไม่ได้จำกัดว่าจะต้องใส่กางเกงในตัวเดียวในการถ่ายแบบเขาก็สามารถที่จะทำมันออกมาให้ดู เซ็กซี่ ได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังมาพร้อมกับอินเอนณ์เข้ม ๆ ที่ทำให้เขานั้นดูเป็นหนุ่มมาดมนในลุคแบดบอยได้เป็นอย่างมาก ชวนให้สาว ๆ หลาย ๆ คน ที่ชื่นชอบหนุ่มในลุคแบบนี้นั้นเข้าไปหาดูผลงานของเขาเพิ่มเติมกันอย่างแพร่หลาย และยังถูกแชร์ออกไปเป็นทอด ๆ อีกด้วย

น็อต เจษฎา ig

และนอกจากนี้ หนุ่มน็อต นั้นก็ยังเป็นคนที่ชื่นชอบในการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก จึงทำให้เขานั้นมีหุ่นที่ดีแบบนี้ ไม่ว่าจะเป็นหน้าอกแน่น ๆ ซิกแพ็คสวย ๆ และกล้ามโต ๆ รวมไปถึงสรีระ ที่ดูแล้วก็เพอร์เฟกต์ไปเสียทุกส่วน มาพร้อมกับ รอยสัก เต็มตัวที่เพิ่มความมีเสน่ห์ให้กับเขาได้เป็นกอง แถมยังมีใบหน้าที่เข้มสะใจ พร้อมกับไรหนวดแบบนี้ เสริมลุค แบดบอย ให้กับเขาได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

เพราะฉะนั้นสาว ๆ คนไหนที่สนใจอยากจะเข้าไปติดตาม ผลงาน ของหนุ่มคนนี้กันอยู่นั้น ก็สามารถที่จะเลื่อนลงไปข้างล่างเพื่อดูช่องทางการติดตามของเขาคนนี้กันได้เลย รับรองว่าคุณจะได้เห็น ผลงาน ของเขาอีกเพียบ และยังมี ผลงาน ที่เขานั้นกำลังเตรียมลงให้คุณได้ดูกันอีกแบบนี้ ใครไม่ติดตามถือว่าพลาดมากนะ

น็อต เจษฎา fb

ผลงาน ยอดผู้ติดตามบนโลกออนไลน์ ของ หนุ่มน็อต นั้นก็ไม่ธรรมดา มียอดผู้ติดตามบน FB ถึง 16,000 คน และใน IG มียอดฟอลโล่ 6,200 คน ถือว่าเป็นหนุ่มฮอตอีกหนึ่งคนเลยก็ว่าได้

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่สนใจอยากจะเข้าไปติดตาม หรือทำความรู้จักกับ หนุ่มหล่อ มาดเข้ม อย่างหนุ่ม น็อต เจษฎา คนนี้ให้มากยิ่งขึ้นกันอยู่นั้น ก็สามารถที่จะเข้าไปติดตามหนุ่มคนนี้กันได้เลยที่ทาง FB : Knot Jassada Janhom และทาง IG  : knot_jassada ที่เขานั้นได้ทำการโพสต์ภาพ ผลงาน เข้ม ๆ แบบมาดแมน ตามสไตล์ หนุ่มฮอต ของเขามาให้เราได้รับชมกันอย่างจุใจ ในแบบที่ว่าเลื่อนดูทั้งวันก็ยังไม่มีเบื่อ อีกทั้งยังมาพร้อมกับ คอนเทนต์  ของเขาให้เราได้ติดตามกันอีกหนึ่งต่อ ใครอยากไปติดตามหนุ่มคนนี้ก็เข้าไปดูกันได้เลย

หากพี่ๆ น้องๆ คนไหนที่ยังไม่อิ่มจุใจ กับ นายแบบ ที่เรานำเสนอ ทาง KlamTo ก็มี นายแบบอีกมากมาย ให้พี่ๆ น้องๆ ได้ติดตามกันอีกเพียบกันเลยทีเดียว
สามารถติดตาม ได้ที่หน้า เว็บไซต์ หรือ Facebook FanFage KlamTo ได้เลย บอกเลยว่า งานดีย์ทุกคนแน่นอน

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email