นุ๊บปี้ ณัฐภาคย์ นายแบบ หนุ่มเหนือหน้าตี๋ ผิวเนียน เป้าตุงไม่จกตา

นุ๊บปี้ ณัฐภาคย์ ทวิต

นุ๊บปี้ ณัฐภาคย์ นายแบบ หล่อเป้าตุง งานดี ทั้งขาวทั้งตี๋ สมแล้วที่เป็นหนุ่มเชียงใหม่
นุ๊บปี้ หนุ่มคนนี้แค่เห็นหน้าก็อาจจะไม่คิดว่าเขานั้นเป็นหนุ่มไทย เพราะเขาคนนี้มาพร้อมกับใบหน้า และ สีผิวที่ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็ดูจะเหมือน หนุ่มจีน เสียมากกว่า ซึ่งเขาคนนี้ก็เป็นคนไทยนี่แหละยังเป็นคนเชียงใหม่ จึงได้ทั้งหน้าตา และสีผิวแบบนี้มานั่นเอง
และวันนี้ KlamTo ของเราก็จะพาสาว ๆ ไปส่องหนุ่มคนนี้กันสักหน่อยสิว่าทำไมเขานั้นถึงเป็นกระแสในโซเชียล และมีผู้ติดตามที่มากมาย จนตอนนี้ก็ทำให้สาว ๆ หลาย ๆ คนปันใจให้แทบหมดใจกันบ้าง มาดูกันเลย

นุ๊บปี้ ณัฐภาคย์ fb

ประวัติ และ ผลงาน
นุ๊บปี้ ณัฐภาคย์ หนุ่มหล่อ หน้ามนคนเชียงใหม่ ที่มาพร้อมกับ หุ่นดี งานเลิศ และ หน้าตี๋ พร้อมกับผิวขาว ๆ อมชมพู แบบโอโม่ที่ใครเห็นแล้วเป็นต้องตะลึงกันไปเลย ยิ่งเป็นสาว ๆ อย่างเราด้วยพอได้เห็นทั้ง รูปร่างหน้าตา และผิวพรรณของเขาคนนี้แล้ว ยังรู้สึกอิจฉาเลย เพราะเขานั้นเป็นคนที่ผิวดี และ ผิวเนียนมาก ๆ จนคิดว่าไปฉีดผิวที่คลินิกไหนมา ที่ไหนได้แม่ให้มาตั้งแต่เกิด เห็นแบบนี้แล้วเป็นท้อเลย อยากได้ผิวดี ๆ แบบนี้บ้างจัง
ซึ่งหนุ่มคนนี้เขาก็เป็น นายแบบหน้าใหม่ ที่เพิ่งเข้ามาเล่นในวงการ นายแบบ ได้ไม่นาน แต่ก็ทำให้เขานั้นมีผู้ติดตามที่เพิ่มขึ้นได้อย่างรวดเร็วเลยทีเดียว อีกทั้งยังมาพร้อมกับ ผลงาน ที่หลากหลายชิ้น จนคนดูอย่างเราแทบจะตามมาทัน มาแบบแนว เซ็กซี่ กระชากใจสาวได้แบบสุด ๆ แถมยังไม่ได้ป็อปแค่ในหมู่สาว ๆ เท่านั้น เพราะทั้งทางฝั่ง สีรุ้ง และ สีม่วง เองเขาก็ไม่ยอม ขอทวงบัลลังก์ในการติ่งหนุ่มคนนี้กันอยู่เป็นเนืองนิตย์อีกด้วย แบบนี้แล้วสาว ๆ อย่างเราก็ต้องรีบเข้าไปติดตามกันให้เร็วเลยนะ

นุ๊บปี้ ณัฐภาคย์ ig

และ ด้วยความที่ หนุ่มนุ๊ปปี้ มาพร้อมกับผิวขาว ๆ และ ใบหน้าตี๋ ๆ ดูเรียบเนียนแบบนี้นั้น ก็ถือว่าเป็นแนวที่สาวไทยหลาย ๆ คนชื่นชอบกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว แถมยิ่งมองเขาก็ยิ่งน่ามองดูไม่น่าเบื่อเลยสักนิด และยังมาพร้อมกับความขี้เล่นให้เราได้เห็นกันในเบื้องหลังของภาพแต่ละเซ็ทอีกด้วยนะ บอกเลยว่าสาว ๆ คนไหนชอบผู้ชายไทป์นี้มีได้อกแตกตายกันไปข้างอย่างแน่นอน
เพราะฉะนั้นหากสาว ๆ คนไหนที่สนใจอยากจะเข้าไปส่อง ผลงาน หรือเข้าไปติดตามหนุ่มหล่อขาวตี๋คนนี้กันเพิ่มเติมแล้วนั้น ก็สามารถที่จะเลื่อนลงไปข้างล่าง เพื่อดูช่องทางการติดตามของหนุ่มคนนี้กันได้เลย เพราะเราได้นำเอามาแปะไว้ให้คุณได้ไป ติดตาม กันอีกเช่นเคย บอกเลยว่าเขาไม่ทำให้คุณต้องผิดหวังในเรื่องของ ความหล่อหุ่นดี และ ผลงานปัง ๆ รวมไปถึงรอยยิ้มที่ยิ้มทีก็ตาแทบปิดนี้กันอย่างแน่นอน

นุ๊บปี้ ณัฐภาคย์ twitter

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม
สาว ๆ คนไหนที่สนใจอยากจะเข้าไปติดตาม ทั้งความหล่อ และ ผลงาน ของ หนุ่มเหนือ ผิวขาวหน้าตี๋คนนี้นั้น ก็สามารถที่จะเข้าไปติดตามเขาคนนี้กันได้เลยที่ทาง Instagram : noooppy ที่ได้รวบรวมเอาทั้งรูปภาพรวมไปถึง ผลงาน และ ไลฟ์สไตล์ ของเขาเอาไว้ให้เราได้ชมกันอย่างมากมาย อีกทั้งยังมีอีกหนึ่งช่องทางอย่าง Tumblr : noooppy ที่หลาย ๆ คนอาจจะไม่ได้ใช้งานกัน แต่ถ้าอยาก ติดตาม หนุ่มคนนี้คือแนะนำให้โหลดมาดู ความหล่อ ของเขากันด้วยนะ ไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวกันอย่างแน่นอน

สำหรับคนที่ยังไม่จุใจใน รูปภาพ และ วิดีโอ หรือ ต้องการจะดู นายแบบ คนอื่นเพิ่มเติม ทาง กล้ามโต ก็มี นายแบบ อีกมากมายให้เลือกรับชมกันแบบ จุใจกันเลยทีเดียว

สามารถเข้าไปดู นายแบบ คนอื่นได้ที่ทางหน้าเว็บไซต์ หรืออีกช่องทางนั้นก็คือ Facebook Fanpage : KlamTo ได้เลย

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email