โน็ต ชยุต หนุ่มหล่อ กล้ามโต เป้าตุง หน้าดึงดูด

โน็ต ชยุต

วันนี้ เราจะ พา ทุกคน มา ส่องวาร์ป นายแบบ หุ่นแซ่บ กล้ามโต ของเมื่อไทย อย่าง โน็ต ชยุต  ที่ ไม่ได้ มีเพียงแค่ หน้าตา แต่หนุ่ม โน้ต ยัง มาพร้อม กับ หุ่นโคตร แซ่บ ที่ทำให้ เหล่า บรรดา สาวแท้ สาวเทียม ได้ อกแตก ตายกัน ไปข้างนึง ถ้าใคร ยัง ไม่เชื่อ วันนี้ เราจะ พา ทุกคน มาชม กัน ทุกซอก ทุกมุม ของ เขากันเลย ว่าจะ แซ่บ โดนใจ แค่ไหน ต้องมา ดูกันเลย

โน็ต ชยุต

หนุ่ม โน็ต ถือว่าเป็น นายแบบ หุ่นดี คนนึง เลยก็ว่าได้ เพราะ ถ้าเขามี ผลงาน ออกมา ให้แฟนๆ ได้ รับชม กัน ก็ต้องมีแต่กด หัวใจ รัวๆ ให้กับเขากัน ทังนั้น ไม่ว่า จะ การถ่าย แบบโชว์ หุ่น เห็นแต่ กล้าม หรือ จะเป็น การถ่าย ที่ โชว์ ทุก สัดส่วน ด้วย กางเกงใน ตัวจิ๋ว ที่ใครๆ เห็นถึง กับต้อง หยุดดู เพราะ เขานั้น ไม่ได้ โชว์ แค่ รูปร่าง หน้าตา แต่เขา งัดของลับ อันใหญ่ โต มาอวด กันอีกด้วย

โน็ต ชยุต

และ นอกเหนือ จากการ ที่เขาเป็น นายแบบ แล้วเขา ยังมี อีกหนึ่ง อาชีพ ที่เขา รักมาก อีกเช่นกัน นั้น ก็คือ การเป็น เทรนเนอร์ นั้นเอง จึงทำให้เขานั้นได้ สนิท กับ ดารา นักแสดง มากหน้า หลายตา ที่คอยมา ให้เขาเทรนหุ่นให้แซ่บอย่าง หนุ่มโน๊ต นั้นเอง แต่ต้องบอกเลยว่าการที่จะมีหุ่นแซ่บแบบนี้มันไม่ใช่ เรื่องง่าย เพราะ ต้อง อาศัย ความอดทน อดกั้น อย่าง สม่ำ เสมอ เป็นที่สุด

และ ยังต้องมีวินัยใน ตัวเอง สูงพอสมควร เพราะ นอกจากใช้แรงในการ ออกกำลังกาย แล้วยังคงต้องคอย รักษา น้ำหนัก ให้คงที่ และ ต้องเลือกกินแต่ อาหาร ที่มี ประโยชน์ อีกด้วย

โน็ต ชยุต

หากใครที่ติดตามเรื่องราวของ หนุ่ม โน็ต ชยุต มากันบ้างแล้ว หรือใครที่ยังไม่เคยติดตามผลงาน ก็สามารถเข้าไปกดติตามเขากันผ่านทาง facebook และ instagram ส่วนเขาได้เพราะเขาจะคอยกับรูปและวีดีโอให้เหล่าบรรดาแฟนๆได้รับชมกันอย่าสม่ำเสอ เพราะทั้งรูปคู่ รูปกลุ่มกับเหล่าบรรดา ดารา นักร้อง นักแสดง และศิลปิน ทั่วฟ้าเมืองไทยอีกด้วยนั้นเอง

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Chayut Chumalai (@note_chayut)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Chayut Chumalai (@note_chayut)

เปิดวาร์ป โน็ต ชยุต หนุ่มหล่อ กล้ามโต เป้าตุง หน้าดึงดูด ได้ที่

Instagram : note_chayut

Facebook  : Chayut Note Chumalai

อัลบัมภาพ โน็ตชยุต หนุ่มหล่อ กล้ามโต เป้าตุง หน้าดึงดูด

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email