เปิดวาร์ป แก๊ป จักริน ดารา นักแสดง หนุ่มหล่อ สุดฮอต ขวัญใจ โซเชียล

แก๊ป จักริน

แก๊ป จักริน ดารา หนุ่มหล่อ ชาวไทย ที่ทำให้บรรดาแฟนคลับ กรี๊ดกร๊าด ตะลึงในความหล่อ กันอยู่เรื่อยๆ ซึ่งจะว่าไปแล้ว ด้วยรูปร่างหน้าตาของเขา ที่ดูโดดเด่น เร้าใจ ลงตัวแบบนี้ ก็ไม่แปลกที่จะมีแฟนคลับชื่นชอบ เรียกได้ว่ามีความฮอต ดูดีในทุกมิติทุกมุมมองกันเลยทีเดียว

กระแสฮิตในผลงานของเขาบอกเลยไม่ได้มาแบบเล่นๆ หรือมาแบบโชคช่วยแต่อย่างใด เพราะทุกผลงานของเขา มาจากความสามารถของตนเองล้วนๆ ทำให้เขากลายเป็นหนุ่มฮอตที่มาแรงมากๆ ไม่มีอะไรจะมาฉุดรั้งในความโด่งดังได้

จึงทำให้ทาง klamto อยากพามารู้จักดาราหนุ่มสุดฮอตคนนี้ให้มากขึ้น บอกเลยเขามีความหล่อความเท่ที่น่าติดตามผลงานมากๆ

หนุ่มแก๊ป นักแสดง

ประวัติและผลงาน

หนุ่มแก๊ป มีเรตติ้งของความฮอตฮิต พุ่งแรงไม่มีหยุด เขาพกความสามารถ ในด้านการแสดงมา อย่างเต็มเปี่ยม สำหรับชื่อจริงของเขาคือ จักริน ภูริพัฒน์ เกิดเมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2539 เกิดที่กรุงเทพมหานคร โดยเขามีพี่น้องรวมกันสามคน โดยเขาเป็นบุตรชายคนเดียว เขาจบการศึกษาในระบบมัธยม จากโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ในส่วนของระดับอุดมศึกษา จบจากคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดยได้เกียรตินิยมอันดับ 2

ถือว่าไม่ธรรมดาเลย จริงๆ แน่นอนว่า ด้วยความหล่อของเขา ที่มีอย่างเหลือล้นนั้น ทำให้สะดุดตามากๆ จึงมีคนมองเห็นความโดดเด่นของเขา ทำให้เกิดการชักชวน ให้เขามาเข้าสู่วงการบันเทิง โดยการเป็นนักแสดง โดยก่อนจะเป็นนักแสดง แบบเต็มตัวนั้น ก็ต้องมีการทดสอบ ความสามารถต่างๆ ทางด้านการแสดงด้วย ซึ่งเขาก็ทำได้ผ่านฉลุย จนกลายมาเป็นนักแสดง อย่างทุกวันนี้

แก๊ป จักริน ดารา หนุ่มหล่อ

โดยเขาเริ่ม มีผลงานการแสดง ละคร ในเรื่อง หนุ่มบ้านไร่กับหวานใจไฮโซ โดยหลังจากนั้นก็มีผลงานการแสดงละครเรื่องอื่นๆ ตามมาหลายเรื่องด้วยกัน เช่น สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรณพีร์, สุดแค้นแสนรัก, วัยแสบสาแหรกขาด, สายลับจับแอ๊บ, นางอาย, ให้รักพิพากษา Dare to Love, เสน่ห์รักนางซิน, หมอหลวง, ด้ายแดง

ในส่วนของผลงาน การแสดงซีรี่ส์ ก็มีผลงาน เรื่อง The sign ลางสังหรณ์ และ The Secret of Us ใจซ่อนรัก สำหรับ ผลงาน ละครสั้น มีผลงาน เรื่อง ไวไฟ โซไซตี้ ตอน Close To You หวั่นไหว

หนุ่มแก๊ป ig

ซึ่งด้วยความสามารถ ทางด้านการแสดงของเขา ที่มีความลงตัว ทั้งบุคลิกท่าทาง และ การพูดการใส่อารมณ์ ในบทบาท ต่างๆ ทำให้เขาได้รับรางวัล พิฆเนศวร ครั้งที่ 4 ในสาขานักแสดง ดาวรุ่งชายดีเด่น

โดยผลงานการแสดงที่เข้าชิง จนได้รับรางวัลนี้มา คือเรื่อง สุดแค้นแสนรัก ดาราหนุ่มคนนี้ ชื่นชอบ การออกกำลังกายเป็นประจำ จึงทำให้ร่างกาย เต็มไปด้วย มัดกล้าม ที่ดูน่ามอง แบบสุดๆ กล้ามแขน ก็ดูดี ซิกแพค ก็แน่น ประกอบกับใบหน้า ที่หล่อคมคายของเขา

ก็ยิ่งเพิ่มดีกรีความฮอต ให้ทะลุจุดเดือด ได้อย่างรวดเร็ว ต้องบอกเลยว่า เป็นดารานักแสดง ที่ดูดีเพอร์เฟกต์ ตั้งแต่หัวจรดเท้า ทำให้ทุกความเคลื่อนไหวของเขา มีความน่าสนใจมาก ไม่ว่าจะนำชุดแบบไหนมา ใส่ก็โดดเด่นเร้าใจทั้งหมด

แก๊ป จักริน นักแสดง ซีรีย์วาย

เขามักจะโพสต์รูปภาพ ตนเองในอิริยาบถ ต่างๆ พร้อมทั้งอัปเดต ไลฟ์สไตล์ ในชีวิตประจำวัน ให้แฟนคลับ ได้ติดตามในอินสตาแกรม ทุกท่านที่ติดตาม จะได้พบกับความหล่อ ละมุนของเขา แบบเต็มๆ

รูปภาพที่เขาโพสต์ในอินสตาแกรม นั้นโดดเด่นมาก ทำให้มีแฟนคลับ ที่ติดตามเขา ที่มีทั้งผู้หญิง และ ผู้ชาย พากันมาคอมเมนต์ อย่างถล่มทลาย ยิ่งมีการกดแชร์รูปภาพของเขา ออกไปก็ยิ่งทำให้มีความนิยม เพิ่มขึ้นอีกหลายเท่าตัว

แก๊ป จักริน วาร์ป

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

หากใครที่อยาก จะรับชมรูปภาพ อันหล่อเหลาของ แก๊ป จักริน ดาราหนุ่ม สุดฮอตคนนี้ พร้อมทั้งติดตาม ความเคลื่อนไหว ในผลงาน และ เรื่องราวต่างๆ ของเขาให้ติดตามได้ ก็สามารถติดตามเขา ในอินสตาแกรม ที่เราจัดหามาไว้ให้นี้ได้เลย

 

View this post on Instagram

 

A post shared by gap .jakarin puribhat (@gapjakarin)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by gap .jakarin puribhat (@gapjakarin)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by gap .jakarin puribhat (@gapjakarin)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by gap .jakarin puribhat (@gapjakarin)

ig: gapjakarin

 

 

 

 

 

 

Please follow and like us:
Pin Share
Copyright © All rights reserved. | CoverNews by AF themes.
RSS
Follow by Email