DANG QUOC DAT นายแบบ เวียดนาม ขวัญใจชาวสีม่วง ผลงาน 18+

DANG QUOC DAT twitter

DANG QUOC DAT นายแบบ เวียดนามหุ่นแน่น พร้อมไส้กรอกแท่งใหญ่ 18+

บอกเลยว่าหนุ่มที่ KlamTo จะพามาให้สาว ๆ และ ชาวสีม่วง ได้รู้จักกันในวันนี้นั้นเป็นหนุ่มจากเวียดนามที่เรื่องของรูปร่างสุดจะบรรยาย ซึ่งเขาคนนั้นก็คือ หนุ่มDANG QUOC DAT คนนี้นี่เอง ที่เห็นชื่ออ่านยากแบบนี้ก็เป็นชื่อ ภาษาเวียดนาม แต่หากอยากรู้จักกับเขาคนนี้มากยิ่งขึ้น ก็ต้องตามเรามาดูกันเลยว่าหนุ่มคนนี้เขาได้ความฮอตมาแต่ใด ทั้งหุ่น ทั้งกล้าม ทั้งหน้าตา อย่างกับลูกรักพระเจ้า แบบนี้ไม่รู้จักไม่ได้แล้ว

DANG QUOC DAT ig

ประวัติ และผลงาน

DANG QUOC DAT เกิดเมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 1994 ซึ่งตอนนี้เขาก็มีอายุ 31 ปีแล้ว ซึ่งเขาคนนี้ก็มีดีกรีเป็นถึง นายแบบ ชื่อดังของเวียดนาม และยังเคยติด 1 ใน 10 ของ Vietnam Fitness Model Search 2016 เพราะเรื่องของหน้าตา และรูปร่างที่เข้าตากรรมการอีกด้วย ซึ่งส่วนตัวก็เห็นด้วยกับสิ่งที่กรรมการต้องการจะสื่อมาก ๆ เพราะหนุ่มคนนี้เป็นคนที่มีรูปร่างค่อนข้างแน่น เข้าขั้นฟิตเลยทีเดียว ซึ่งสาว ๆ คนไหนที่ชอบหนุ่มหุ่นกำยำแบบนี้บอกเลยว่า ต้องติดตามหนุ่มคนนี้กันเอาไว้ให้ได้ เพราะเขาคนนี้แซ่บกว่าที่คุณคิด

โดยหนุ่มคนนี้ก็เป็น หนุ่มชาวเวียดนาม ที่ตอนนี้อาศัยอยู่ใน นครโฮจีมิห์น ซึ่งเขานั้นก็โลดแล่นใน วงการถ่ายแบบ และ วงการนายแบบ นี้ไปอย่างยาวนานแล้ว ทำให้เขานั้นมีชื่อเสียงทั้งในประเทศเวียดนามเองรวมไปถึงตามประเทศใกล้เคียง อย่างประเทศไทย ก็มีกลุ่ม แฟนคลับ ทั้งหญิงแท้ หญิงเทียม ที่ให้การสนับสนุนเขาในเรื่องของการถ่ายแบบ เซ็กซี่ แบบไม่หยุดหย่อน ทำให้เขานั้นมีกำลังใจในการถ่ายแบบที่จะทำผลงานดี ๆ ออกมาให้เราได้ชมกันอย่างมากมายเลยทีเดียว

DANG QUOC DAT fb

ซึ่งแนวการถ่ายแบบที่หนุ่มคนนี้มักจะถ่ายให้เราได้เห็น ผลงาน ของเขาเลยนั่นก็คือ แนวแถบแบบเซ็กซี่ ที่เขานั้นได้โชว์ทั้งหุ่นรูปร่าง รวมไปถึงหน้าตาอันหล่อเหลาที่หากสาว ๆ คนไหนเห็นแล้ว ก็จะต้องชอบอย่างแน่นอน เพราะเขานั้นมีหน้าตาที่คล้ายกับหนุ่มเกาหลีเลยทีเดียว อีกทั้งยังมีกล้ามแน่น ๆ หน้าอกนูน ๆ ดูแข็งน่าสัมผัส และซิกแพคที่เป็นลอนสวยงาม ดูเป็นหนุ่มนักกีฬาที่ชื่นชอบในการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก เพราะฟิตมาอย่างดีเลยนั่นเอง

DANG QUOC DAT ทวิต

ซึ่งหากสาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบหนุ่มคนนี้และอยากเข้าไปติดตาม หรือทำความรู้จักกับเขาให้มากยิ่งขึ้นนั้น วันนี้บทความของเราก็ได้นำเอาช่องทางการติดตามของหนุ่มคนนี้มาฝากเอาไว้อีกด้วย จึงบอกได้เลยว่าสาว ๆ จะไม่พลาดทุกการติดตาม รวมไปถึงความเคลื่อนไหวของหนุ่มคนนี้อย่างแน่นอน แถมช่วงนี้ ผลงาน ของหนุ่มคนนี้ก็ยังมีมาให้เราได้เห็นกันอยู่อีกมากมายเลยทีเดียว ดังนั้นอย่าพลาดที่จะติดตามกันเลย เลื่อนลงไปข้างล่างนี้ก็เห็นข้างล่างนี้ก็เห็นช่องทางการติดตามของเขาแล้ว

ผลงานยอดผู้ติดตามบนโลกออนไลน์ของหนุ่มคนนี้ก็ไม่ธรรมดาเหมือนกัน เริ่มต้นกันที่ FB มียอดผู้ติดตามถึง 36,900 คน ใน IG มียอดฟอลโล่ 30,000 คน และใน Twitter มียอดผู้ติดตาม 15,300 ถือว่าเป็นหนุ่มอีกหนึ่งคน ที่มียอดผู้ติดตาม บนโลกออนไลน์ที่เยอะอีกคนเลยก็ว่าได้

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

สาว ๆ คนไหนอยากเข้าไปทำความรู้จักหรืออยากเข้าไปดู ผลงาน ของหนุ่มคนนี้กันมากยิ่งขึ้นนั้นก็สามารถที่จะเข้าไปติดตามเขาคนนี้กันได้เลยที่ทาง FB : Đặng Quốc Đạt และ IG : iamdangquocdat รวม Twitter : Đặng Quốc Đạt ที่เขานั้นค่อนข้างจะเป็นคนเฟรนด์ลี่ และใส่ใจแฟนคลับมาก ๆ แถมยังมีผลงานดี ๆ ออกมาให้เราได้ดูกันอยู่ตลอดบอกเลยว่าน่าติดตามมาก ๆ ดังนั้นสาว ๆ คนไหนยังไม่ได้ติดตามก็อย่ารอช้า รีบจิ้มฟอลโล่กันได้เลย

หากใครที่ยังไม่จุอกจุใจ กับ รูปภาพ และ คลิปวิดีโอ ที่ทางเรานำเสนอ ทาง KlamTo ก็ไม่พลาดที่จะนำ วาร์ปดีย์ๆ วาร์ปแจ่มๆ มาแจกพี่ๆ น้องๆ เช่นเคย

สามารถติดตามผลงานเพิ่มเติม ของ DANG QUOC DAT ได้ที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย บอกเลยว่า แซ่บมว๊ากก

Facebook : Đặng Quốc Đạt

Instagram : iamdangquocdat

Twitter : Đặng Quốc Đạt

Please follow and like us:
Pin Share
Copyright © All rights reserved. | CoverNews by AF themes.
RSS
Follow by Email