มอส ศักดิ์สิทธิ์ อาตี๋เป้าตุง เนียนขาว โชว์ของดีขึ้นเป็นลำ

มอส ศักดิ์สิทธิ์ นายแบบ

มอส ศักดิ์สิทธิ์ นายแบบหุ่นลีน หน้าใส ที่สาว ๆ เทใจให้เต็มเปา

สาว ๆ คนไหนที่ไม่ได้ชอบ ผู้ชายกล้ามโต หุ่นหมี แต่ชอบผู้ชายหุ่นลีนดูน่ากอดเอาไว้แน่น ๆ นั้น บอกเลยว่าต้องไปทำความรู้จักกับ หนุ่มมอส คนนี้กันให้ได้เลย เพราะเขาคนนี้เป็นคนที่ KlamTo อยากพามาให้สาว ๆ ได้รู้จักมาก ๆ เลยทีเดียว ซึ่งเขาก็เป็นหนุ่มหุ่นลีนที่ถึงแม้จะไม่ได้ฟิตปั๋ง กร้าวใจเท่าไหร่ แต่เรื่องเสน่ห์ของเขา มาแบบเหลือล้นแน่นอน อย่ารอช้า เราก็มารู้จักกับหนุ่มคนนี้กันได้เลย

มอส ศักดิ์สิทธิ์ twitter

ประวัติ และผลงาน

หนุ่มมอส มีชื่อจริงว่า ศักดิ์สิทธิ์ โม้สีทา เกิดเมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2538 ซึ่งตอนนี้เขาก็มีอายุ 27 ปีแล้ว และใกล้เข้า 28 ปี ในอีกไม่กี่เดือนนี้ ซึ่งเขาคนนี้ก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง นายแบบ ที่มีหุ่นลีน แต่เป็นหนุ่มที่สูงยาวเข่าดี และมีความหล่อเหลาเป็นอาวุธที่สามารถเรียก แฟนคลับสาว ๆ หลาย ๆ คนให้เข้าด้อมมาได้อย่างรวดเร็วกันเลยทีเดียว อีกทั้งยังมาพร้อมกับลุคสุดชิลล์สุดคูล ที่บอกเลยว่าใครได้ติดตามเป็นต้องหลงรักใน ความน่ารัก ของหนุ่มคนนี้กันอย่างแน่นอน

ซึ่ง หนุ่มมอส คนนี้เขาก็เป็น ไวรัล ช่วงหนึ่ง โดยที่ทำให้เขานั้นเป็นที่รู้จักกันไปทั่วโซเชียล เลยเห็นทีก็จะเป็นรูปถ่ายของเขาในตอนที่พักจากการ เล่นแบดมินตัน ที่สนามนั่นเอง ซึ่งบอกเลยว่าใสนตอนนั้นหนุ่มคนนี้ได้ ลุคหนุ่มจีน หนุ่มเกาหลี อยู่ในตัวมาก ๆ ทำเอาสาย ๆ หลาย ๆ คนที่ชื่นชอบในหนุ่มหล่อสไตล์นี้เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ถึงกับเก็บอาการไม่อยู่ต้องขอกดแชร์กันให้ ทั่วโซเชียล กันเลยทีเดียว และทำให้เขาเป็นที่รู้จักได้อย่างกว้างขวางในเวลาไม่นานแถมยังมีงาน ถ่ายแบบ เข้ามาในทันทีทันใดอีกด้วย

มอส ศักดิ์สิทธิ์ fb

และหากจะว่ากันในเรื่องของหน้าต่อของ มอส ศักดิ์สิทธิ์ ก็เรียกได้ว่าเข้าขั้นหล่อระดับ โอปป้า กันเลยทีเดียว ยิ่งเป็นจมูกของเขาที่เป็นสันโด่งสวยงามแบบนี้ เพิ่มความหล่อให้กับใบหน้า และความมีเสน่ห์ของตัวเขาได้เป็นอย่างดี แถมยังเป็นทรงธรรมชาติ ไม่ได้ผ่านการแต่งเติม หรือศัลยกรรมมาแต่อย่างใด อีกทั้งยังมีดวงตาเกือบตี่ ที่มีความเป็นหนุ่มจีนอยู่มาก ๆ ได้ลุคหล่อคมสุด ๆ มาพร้อมกับคางทรง V ที่เห็นแล้วต้องบอกเลยว่านี่มันลูกรักพระเจ้าชัด ๆ ทำไมถึงมีใบหน้าที่เข้ากันได้อย่างสมบูรณ์แบบถึงขนาดนี้

แต่หุ่นของเขานั้นก็ไม่ได้มีความฟิตหรือแน่นมากเท่าไหร่ เพราะเขาเป็นผู้ชายที่ค่อนข้างผอมแต่ก็ยังเป็นคนสูงอีกด้วย แต่ก็ใช่ว่าเขานั้นจะไม่มีกล้ามเนื้อ แต่อย่างใดเพราะจากการที่เจ้าตัวก็เป็นคนที่ชื่นชอบในการออกกำลังกายทำให้ได้เห็นเนื้อหนัง และกล้ามเนื้อของเขากันอยู่บ้าง ซึ่งหากใครที่อยากเข้าไป ติดตาม หนุ่มคนนี้ก็สามารถไปสอยช่องทางการติดตามของเขา ได้ที่ข้างล่างนี้กันได้เลย

มอส ศักดิ์สิทธิ์ ig

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

สาว ๆ คนไหนชอบหนุ่มหล่อสไตล์อย่าง น้องมอส หรือ มอส ศักดิ์สิทธิ์ คนนี้นั้น ก็สามารถที่จะเข้าไปติดตามเขาคนนี้กันได้ที่ทาง FB : มอส นะครับ รวมไปถึง IG : mos_saksitt
ที่หากใครอยากดูรูปแบบจัดเต็มคือต้องห้ามพลาดที่จะกดติดตามกันเอาไว้ และยังมี TikTok : mos_saksit พร้อมคอนเทนต์สุดปัง จากเจ้าตัวให้ได้ติดตามกันอีกด้วย

@mos_saksit เที่ยวทะเล ช่วยฮีลใจได้นะ 🤍🌊 #ไว้มาเที่ยวอีกนะ #ภูเก็ต #สิมิลัน ♬ Dj Prety Girls

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Mos (@mos_saksitt)

หากใครที่ยังไม่อิ่มอก อิ่มใจ กับ รูปภาพ และ คลิปวิดีโอ ที่ทางเรานำเสนอ ทาง KlamTo ก็ไม่ลืมที่จะนำ วาร์ปแจ่มๆ วาร์ปดีย์ๆ มาแจกพี่ๆ น้องๆ เหมือนเคย

สามารถติดตาม ผลงาน หนุ่มมอส เพิ่มเติม ได้ที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย บอกเลยว่า งานดีย์ สุดๆ

Facebook : มอส นะครับ

Instagram : mos_saksitt

TikTok : mos_saksitt

Please follow and like us:
Pin Share
Copyright © All rights reserved. | CoverNews by AF themes.
RSS
Follow by Email