ดุ๊ก ชนกันต์ เปิดวาร์ป นายแบบ ซิกแพคแน่น กล้ามสวย เป้าตุง เกินบรรยาย

ดุ๊ก ชนกันต์ หนุ่มมาดเข้มที่พกความกำยำของร่างกาย มาโอดโฉมให้ชมกัน ความหล่อเท่ของเขาทำเอาสาวๆ หลายคนใจสั่น ด้วยซิกแพคที่อัดแน่น ไปด้วยกล้ามเนื้อ อย่างชัดเจน ทำให้เป็นผู้ชายที่มีรูปร่าง มีเสน่ห์ ดึงดูดใจเป็นอย่างมาก มีคนตามไปส่อง ดูความแซ่บของเขา ไม่เว้นแต่ละวัน สำหรับในวันนี้ เว็บไซต์ Klamto จะพาทุกท่าน มาทำความรู้จักกับหนุ่มหล่อล่ำ มาดแมนคนนี้กัน

ดุ๊ก ชนกันต์ หนุ่มมาดเข้ม

ประวัติและผลงาน

ดุ๊ก ชนกันต์ หนุ่มหล่อ ที่ร่างกายเต็มไปด้วย มัดกล้าม เขาเป็นนายแบบ อีกทั้ง ยังทำงานในด้านวิศวะอีกด้วย โดยเขานั้นจบการศึกษา จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ด้วยความหล่อเข้มของเขา สามารถกระชากใจสาวๆ ได้เป็นอย่างมาก

ผลงาน ด้านการถ่ายแบบ ที่โพสลงโซเชียลมีเดีย สามารถสร้างความเร้าใจ ให้กับแฟนคลับเป็นจำนวนมาก การดูแลร่างกายนั้น ได้รับการใส่ใจมาเป็นอย่างดี ทั้งในด้านอาหาร และ การออกกำลังกาย จึงทำให้ได้รูปร่างที่หล่อล่ำมัดใจสาวๆ หลายคนได้

ดุ๊ก ชนกันต์ หล่อ

ความหล่อของเขาโดนใจเป็นอย่างมาก มีผิวกายสีน้ำผึ้ง ที่ดูมีเสน่ห์ ดวงตาเรียว ดูน่าค้นหา คิ้วเข้มน่ามอง จมูกได้รูปทรงที่เหมาะสมดูลงตัวกับภาพรวมของใบหน้า ริมฝีปากมีเสน่ห์ เป็นผู้ชายที่ยิ้มได้ แบบดึงดูดใจมากๆ กล้ามเนื้อ บริเวณอกมีความแข็งแรง ชวนให้น้ำลายไหล ซิกแพคดูเท่ ตามแบบฉบับของคนที่ออกกำลังกายเป็นประจำ ทำให้เขานั้นฮอตฮิตเป็นที่พูดถึง ในโลกออนไลน์ ผลงานที่โพสลงในโซเชียลมีเดีย จึงได้รับการกดแชร์อย่างต่อเนื่อง

ดุ๊ก ชนกันต์ กล้ามเป็นมัดๆ

ในส่วนของผลงาน ถ่ายแบบ ที่โพสลงในเฟซบุ๊ก แน่นอนว่า จะต้องเน้นโชว์เรือนร่าง เขาคนนี้สามารถโพสท่าทาง ได้อย่างลงตัวดูแล้ว ได้ความรู้สึกฟิน มีภาพในเฟซบุ๊กที่เขา ถ่ายแบบ โดยการใส่กางเกง ว่ายน้ำ แน่นอนว่ามันรัดรูป จนหลายคนเห็นแล้ว ใจหวั่นไหว

เขานอนเอนกายไปกับกิ่งไม้ใหญ่ ที่ยื่นไปทางชายหาด เห็นรูปร่างกล้ามเนื้อ ที่มีเหงื่อออกนิดๆ บริเวณอก ดูแล้วเพลิน สบายตา ภาพที่ดูเท่ๆ ก็มี เป็นภาพที่เขาโชว์กล้ามท้อง โดยมีชุดสูทพาดไว้ที่หัวไหล่ เพื่อเพิ่ม ความเท่ ส่วนท่อนล่าง ใส่กางเกง สแล็ค สามารถเพิ่มความเร้าใจ ได้เป็นอย่างดี ความหล่อของเขานั้น ทำให้หลายคน แทบคลั่งเลยทีเดียว

ดุ๊ก ชนกันต์ หล่อเข้ม

สำหรับในอินสตาแกรมต้องบอกเลยว่า หลายภาพ สามารถดึงดูด ความสนใจ จากผู้คนให้เข้ามาส่องดู ทางเราได้เห็นภาพที่หนุ่มหล่อคนนี้ ใส่กางเกงว่ายน้ำ ตัวจิ๋ว สุดฟิต เห็นแบบนี้แล้ว ทำเอาใจคอไม่ดี

อีกภาพเขาถ่ายแบบในบรรยากาศสบายๆ ใส่เสื้อเชิ้ตกางเกงขายาว ถ่ายแบบในโรงแรมแห่งหนึ่ง ด้วยหน้าตา อันหล่อเหลา หลายคน จึงเข้ามาคอมเมนต์ชมในความหล่อที่เขามี

ดุ๊ก ชนกันต์ หุ่นแซ่บ

เขาเป็นคนที่ตั้งใจ ทำงาน ทั้ง งานวิศวะ และ งานถ่ายแบบ จะทำแบบเต็มที่ เพื่อให้ได้ผลงาน ที่ออกมาดีมีคุณภาพ อีกทั้งยังเป็นคน ที่อัธยาศัยดี ยิ้มแย้ม เป็นมิตรกับผู้คน ผลงานถ่ายแบบนั้น มีความฮอต ถูกกล่าวถึง อยู่เรื่อยๆ

จึงทำให้เขามีแฟนคลับ รับชมผลงานอย่างต่อเนื่อง การมีแฟนคลับ คอยชื่นชม เป็นสิ่งที่ทำให้เขามีกำลังใจ ลงผลงาน สุดแซ่บ โชว์หุ่น อันเร้าใจให้ได้ชม ด้วยรูปร่าง ที่มีมัดกล้าม ได้ใจสาวๆ ทำให้เขาร้อนแรง ในโซเชียลจนถึงปัจจุบัน บอกเลยเขามีความฮอตเกินต้านทานจริงๆ

ดุ๊ก ชนกันต์ น่ารัก

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

สามารถติดตาม ความหล่อล่ำของหนุ่มคนนี้ ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย ที่ทางเราได้จัดหามาให้แล้ว มีช่องทาง IG:dukydukyduky ที่สามารถเข้าไปชม ผลงาน ถ่ายแบบ สุดเร้าใจ ได้ตามต้องการ ส่วนอีกช่องทาง จะเป็น FB:Duke Chonnakan Thongchai ที่มีความแซ่บ ในทุกงาน ถ่ายแบบ หากชื่นชอบ ก็ตามไปส่องดูกันได้เลย

ดุ๊ก ชนกันต์ เป้าตุงๆ เริ่ด

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Chonnakan Thongchai (@dukydukyduky)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Chonnakan Thongchai (@dukydukyduky)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Chonnakan Thongchai (@dukydukyduky)


 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

Please follow and like us:
Pin Share
Copyright © All rights reserved. | CoverNews by AF themes.
RSS
Follow by Email