Nguyễn Duy Hải นายแบบเวียดนาม กล้ามโต หุ่นฟิตเปรี๊ยะ ชวนน้ำลายสอ

Nguyễn Duy Hải มาแล้วจ้า สำหรับ การเปิดวาร์ปครั้งนี้ เราพุ่งเป้าไปที่คนนี้เลย ผู้ชาย สายเทรนเนอร์ หุ่นดี ฟิตเปรี๊ยะ ต้องถูกใจ ผู้หญิง ทุกคนแน่นอน สำหรับ แม่แม่ป้าป้า หรือ จะสาวๆ ที่ออกกำลังกาย ทั้งหลาย ถูกใจสิ่งนี้ เพราะเขาคนนี้ จะทำให้ทุกคน เลือดสูบฉีด น้ำมูกน้ำกำเดาไหลไม่หยุด หรือ อาจทำให้บ้าคลั่ง ไปเลยก็ได้ เขาคนนี้จะเป็นใคร เขาจะหน้าตาดี หุ่นดีแค่ไหนกัน klamto จะพาไปเปิดวาร์ปชายคนนี้กัน

Nguyễn Duy Hải หล่อ

นายแบบ หุ่นดี จากเวียดนาม ส่งเข้าประกวด Nguyễn Duy Hải เกิดวันที่ 16 มกราคม 1993 ซึ่งปัจจุบันก็ อายุ 30 ปี เป็น ชาวเวียดนาม จากเมืองโฮจิมินห์ ประเทศในอาเซียนนี่เอง แต่ความร้อนแรงนั้น ดังข้ามประเทศไปซะแล้ว

สำหรับเขาคนนี้ ด้วยความร้อนแรงที่ดีทั้งหน้าตา หุ่น และ พรสวรรค์ในการถ่ายแบบ ขอบอกว่ารับไป สิบคะแนนเต็ม ทำเอาสาวๆ ที่ได้เห็นต้องหลงกันไปตามๆ กันเลยทีเดียว สำหรับผู้ชายคนนี้ เราไปเปิดวาร์ปชายคนนี้กันเถอะ

Nguyễn Duy Hải มีเสน่ห์

ฝากสาวๆ กดติดตามเขาได้ในช่องทาง IG:seven_nguyen56 เมื่อทุกคนเข้าไปดูแล้ว รับรองไม่มีผิดหวัง ได้นั่งเช็ดน้ำลายกันบ้างแหละ หมั่นเขี้ยว สุดๆ ถ้าเจอนะขอกระโดด กัดกล้ามสักที เอาให้เขียวไปเลย

แต่ไม่รู้กัดเข้าไม่นะ เพราะขอบอกว่า มันใหญ่มาก ใหญ่ทุกตรง จับตรงไหนก็โดน เต็มไม้เต็มมือไปหมด มีคนเคยกล่าวไว้ พวกเล่นฟิตเนสของลับจะเล็ก อันนี้จริงไหมไปพิสูจน์กันดูเองนะ เพราะ ที่เห็นมันก็ตุงใช้ได้

มาว่ากันที่ผลงาน การถ่ายแบบของเขากันบ้าง นี่ถือว่าเป็นอันดับต้นๆ ของอาเซียนในแทบบ้านเราเลยก็ว่าได้ ด้วยหุ่นที่ลีน กล้ามใหญ่ ซิกแพค แน่น ไม่ว่าจุดไหน ก็ฟิตเปรี๊ยะไปซะทุกที่

หน้าตาก็ดี หล่อเหลาเอาการ เท่ด้วยหน้าตาเอเชีย ดูแล้วไม่มีจุดบกพร่องเลย การถ่ายแบบ ก็มีผลงานมากมาย ทั้ง สายหล่อ สายเท่ หรือ จะถ่ายนู้ด เปลือยกาย ล่อนจ้อน ก็มีผลงานให้รับชม

Nguyễn Duy Hải เซ็กซี่

ซึ่งด้วยผลงานตอนนี้การันตีได้เลย นี้คือนายแบบ ท็อปๆ ไปแล้ว ด้วยฐานแฟนคลับที่หนาแน่น และ ดูเหมือนจะเยอะ ขึ้นเรื่อยๆ ทุกวัน ทำให้ตอนนี้ ยอดการติดตาม ฟอลโลในอินสตาแกรม ทะลุหลัก 2.5 แสน คนเข้าไปแล้วและ ไม่มีที่ท่าจะหยุดนิ่งเลย แฟนคลับ คนไทย ก็เยอะแยะมากมาย ตามเข้าไปแสดงความคิดเห็น กันในรูปไม่ขาดสาย ถือว่าคนไทยหลายคนรู้จักเขาคนนี้เป็นอย่างดี

เราลองมาจินตนาการเล่นๆ ดูนะ โดยยกภาพจากการ ที่เขาถ่ายนู้ดมาให้ทุกคนลองนึกดูว่า ถ้าเราเดินเข้าฟิตเนสแล้ว เจอเขาคนนี้กำลังยืนดื่มน้ำโดยน้ำที่ดื่มมันรินไหลล้นออกจากปาก น้ำค่อยๆ ไหลลงตามแรงโน้มถ่วงผ่านหน้าอกที่ ดูฟิตแน่น ดูเหมือนมันจะแตกออกมาให้ได้ แล้วน้ำก็ไหลลงมาผ่านซิกแพค

Nguyễn Duy Hải อยากอยู่ในอ้อมแขวน

Nguyễn Duy Hải กล้ามแน่นๆ

ซึ่งมันช่างดูมีเสน่ห์เหลือเกิน อยากจะเอาแก้มไปนาบเอาฟันไปกัดให้มันเป็นรอยฟัน ทำเหมือนว่าเราทำสัญลักษณ์จองผู้ชายคนนี้ไว้แล้ว สุดท้ายน้ำก็ค่อยๆ ไหลลงด้านล่าง ก้มลงไปนิดหน่อย เจอเป้าที่มันตุงๆ ผ่านกางเกงในผู้ชายสีดำ มีไรขนแทรกขึ้นมาเล็กน้อย ทำให้มันน่าค้นหาขึ้น อยากจะแทรกตัวเราเองลงไปในกางเกงในตัวนั้น

ขอบอกนะว่าถ้ามันคือเหตุการณ์จริงๆ เหล็กหนักหนึ่งร้อยกิโลกรัม สามารถยกมือเดียวได้สบาย สมัครคอร์ดรายปีไปเลย จะได้เจอกันทุกวัน ไม่มีวันพักวันลา เลือดจะได้สืบฉีดเป็นคนสุขภาพดีแน่นอน จากที่เราพูดให้สาวๆ ลองคิดตามดู คงไม่เห็นภาพที่ชัดเจนอย่างแน่นอน ใครคนใดที่สนใจติดตามเขาคนนี้ ทางเราได้ทิ้งช่องทางเปิดวาร์ปไว้ให้แล้ว ทุกคนเข้าไปติดตาม และ เป็นกำลังใจให้เขาด้วยนะ

Nguyễn Duy Hải เกินบรรยาย

 


 

Please follow and like us:
Pin Share
Copyright © All rights reserved. | CoverNews by AF themes.
RSS
Follow by Email