Daolum นักกีฬาว่ายน้ำทีมชาติ จากเกาหลีใต้ หล่อล่ำ งานดี ถูกใจสาวไทย

Daolum นักกีฬาว่ายน้ำ ทีมชาติจากเกาหลีใต้ ที่โด่งดังมากในช่วง ที่มีการแข่งขัน โอลิมปิก ในช่วงที่ผ่านมา ซึ่งก็ถือว่าเป็นหนุ่ม ที่ถูกจับตามอง มากที่สุดในซีซั่น นั้นเลยก็ว่าได้

ทำให้วันนี้ Klamto จะมาเปิดวาร์ป ประวัติ และ ช่องทาง การติดตาม รวมไปถึง ยังได้นำผลงาน บางส่วนมาให้คุณได้ดูกันอีกด้วย จะมีอะไรที่น่าติดตาม และ น่าสนใจ กันบ้างนั้น ก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

Daolum หนุ่มเกาหลี

ประวัติและผลงาน

Daolum อีกหนึ่ง หนุ่มนักกีฬา ที่ได้รับความสนใจ เป็นอย่างมาก และ บอกเลยว่า จากงาน Olympics Tokyo 2020 นี่แหละ ที่เป็นเหตุ เพราะหลังจาก ที่เขาได้แข่งขัน ในรายการนี้เสร็จ ก็ทำให้โซเชียล ร้อนระอุกันเลยทีเดียว ด้วยความที่เขาเป็นหนุ่มเกาหลี อยู่แล้วบวกกับ มาพร้อมกับใบหน้า ที่มีความหล่อเหลา และ หุ่นที่ดูดีเช่นนี้

ก็ยิ่งเพิ่ม ความน่าสนใจ ให้กับเขาได้มากยิ่งขึ้น และ เช่นเดียวกัน ที่สาวไทยอย่างเรา ๆ ที่ชื่นชอบ หนุ่มเกาหลี เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เวลาได้เห็น หนุ่มคนนี้ ออกลีลาท่าทางในการว่ายน้ำ เมื่อไหร่ก็รู้สึกกระปรี้กระเปร่า หัวใจกันขึ้นมาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เลยทีเดียว

Daolum หล่อ เซ็กซี่

ซึ่งเขานั้นก็เป็นนักกีฬาว่ายน้ำ ทีมชาติ จากประเทศเกาหลีใต้ ที่ได้เข้าแข่งขันในรายการ โอลิมปิก ที่ผ่านมา และ ยังเป็นถึงนายแบบ สุดฮอต จากประเทศเกาหลีอีกด้วย ซึ่งนั่นก็เป็นเพราะ ความเลิศของหุ่นของเขา ที่แน่นไปทุกสัดส่วน บวกกับเป็นหนุ่ม ที่ตัวสูง เหมาะกับการเป็นนายแบบ มาก ๆ

โดยผลงานของเขา ที่มีความเด่นชัดเลย นั้น ก็ต้องขอยกให้กับ การถ่ายแบบ กางเกงใน และ กางเกงว่ายน้ำ นี่แหละ แถมยังได้ถ่ายทำกับ แบรนด์ ดัง ๆ อีกต่างหาก ไม่ว่าจะเป็น Nike Levi’s และ อื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งก็แน่นอนว่า ในฐานะของนักว่ายน้ำ การได้ฝึกฝน ตัวเองในทุกๆ วัน ถือเป็นเรื่องที่ดี มาก ๆ หากใครที่ได้ติดตาม เขาบนโซเชียล ก็จะได้เห็นการเคลื่อนไหวของเขา ทั้งด้านการถ่ายแบบ รวมไปถึง การว่ายน้ำ เหล่านี้อยู่

Daolum วาร์ป

อีกทั้งยังเป็นคน ที่อารมณ์ดี แต่พอเวลาได้ถ่ายแบบทีไร ก็ดูจะมีความนิ่งขรึม ทำให้เขานั้นดูเท่ เป็นอย่างมากเลยนั่นเอง และ แน่นอนว่า หลังจาก ที่เขาได้ทำผลงาน ออกมามากยิ่งขึ้น ก็ทำให้เขาเป็นที่รู้จัก เป็นวงกว้าง

และสามารถสร้างฐานแฟนคลับขึ้นมาได้ จนในตอนนี้ ก็ทำให้ยอดผู้ติดตามของเขา เข้าสู่หลักล้าน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว นั่นเองถือว่าเป็นอีกหนึ่ง หนุ่มที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

นายแบบ

ทำให้วันนี้เรา ได้นำเอาช่องทาง การติดตามของเขา มาให้คุณได้ดูกัน โดยเขาเองก็จะใช้งาน Instagram อยู่ในปัจจุบัน และ ภายใน Instagram ของเขาก็ยัง มีผลงาน ต่าง ๆ มาให้เราได้รับชม อย่างมากมาย แถมยังได้อัพเดท ความเคลื่อนไหวของเขา กันอีกต่างหาก

บอกเลยว่า ใครได้ติดตามเอาไว้ จะได้เห็นถึง ความหล่อ และ ความเท่บวก กับความสามารถของเขา อย่างจัดหนัก จัดเต็มเลยทีเดียว เพราะฉะนั้น เข้าไปติดตามกัน ได้ตามช่องทาง ที่เราวางไว้อยู่ข้างล่างได้เลย

Daolum นักกีฬาว่ายน้ำ ทีมชาติ

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

สาว ๆ ที่อยากติดตามทั้ง ความหล่อ เท่ และ ความเซ็กซี่ รวมไปถึง ความสามารถ ในการว่ายน้ำของเขากันแล้ว ก็สามารถเข้าไปติดตามกันไว้ได้เลย บอกเลยว่าไม่ว่า จะเป็นที่หน้าหล่อ มาพร้อมกับ หุ่นสุดแซ่บ เช่นนี้ จะทำให้คุณรู้สึก กระปรี้กระเปร่า ขึ้นมาได้เป็นอย่างดี เลยทีเดียว เพราะฉะนั้นนาทีนี้ ใครไม่ได้ติดตามเอาไว้ บอกเลยว่า คุณพลาดแล้วล่ะ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย ralph (@_ralphu_)


ig:daolum

Please follow and like us:
Pin Share
Copyright © All rights reserved. | CoverNews by AF themes.
RSS
Follow by Email