กาย ภวัต สจ๊วตหล่อน่าบอกต่อ พร้อมผลงานสุดเด็ด โชว์ความแซ่บไม่มียั้ง

กาย ภวัต สจ๊วตหนุ่มหล่อ สายการบินดัง ที่นอกจากจะเป็นพนักงานบริการ บนเครื่องบิน แล้ว เขาก็ยังมีอีกหนึ่ง งานเสริมที่ทำให้เขานั้นเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น อย่างการเป็นนายแบบเซ็กซี่ที่มาพร้อมกับ ผลงาน สุดหล่อเหลา และ เด็ดดวง มาให้เราได้รับชมกันนั่นเอง และ บอกเลยว่า แต่ละผลงานนั้น น่าติดตาม แบบสุดๆ และ วันนี้ klamto ของเราก็จะมาเปิดวาร์ป ทั้งประวัติ และ ผลงานของเขา ให้คุณได้รู้จักกันมากยิ่งขึ้นกัน จะมีอะไรที่น่ารู้จักจากเขาคนนี้กันอีกบ้างนั้น ก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

กาย ภวัต สจ๊วตหนุ่มหล่อ

ประวัติและผลงาน

กาย ภวัต มีชื่อจริงว่า ภวัต สัมฤทธิ์ นายแบบ หน้าหล่อ หุ่นแซ่บ ที่พร้อมมามัดใจสาวไทย เอาไว้อย่างอยู่หมัด ซึ่ง เขาคนนี้ก็มีอาชีพหลักคือการเป็น สจ๊วต บนเครื่องบิน แต่สิ่งที่พิเศษมากกว่าการเป็นพนักงานบริการ บนเครื่องบินของเขาคนนี้ ก็คือการที่เขานั้นเ ป็น นายแบบเซ็กซี่ นั่นเอง ซึ่งก็ต้องยอมรับเลยว่า ผลงานของเขาที่ได้ทำเอาไว้มันช่างดี เสียเหลือเกิน เพราะ ถ้าไม่ดีจริงก็คงไม่เห็นสาวๆ นั้น ทำการแชร์ออกไปต่อๆ กันแบบนี้หรอก

ซึ่งการเป็นนายแบบของเขานั้น ก็ถือว่าเป็นประสบการณ์ ที่ใหม่มากๆ แต่ถึงอย่างไรก็ทำให้เราเขา นั้นมียอดฟอลที่ เพิ่มขึ้นอย่างมาก จากหลักพันสู่หลักหมื่นได้ ภายใน 1 เดือนเท่านั้น แถมยังมาพร้อมกับ ผลงานใหม่ๆ ให้เราได้ติดตามกัน อยู่ตลอดอีกด้วย ซึ่งก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ผลงานในช่วงที่เขาเริ่มต้นนั้น มันก็ฉายแวว ความฮอตของตัวเขา มาตั้งแต่ต้นแล้ว เพราะ มาแบบแนวเซ็กซี่ที่ อวดหุ่นแซ่บ และ หน้าหล่อๆ แบบนี้ บอกเลยว่า ถูกใจสาวๆ เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

กาย ภวัต เซ็กซี่

แถมเจ้าตัวก็ขึ้นชื่อว่า สจ๊วต แน่นอนว่า เรื่องของใบหน้า หล่อๆ นั้นคือเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แถมยังมีบุคคลิกที่ดีอีก ทำให้เวลาที่เขาถ่ายงาน ต่างๆ นั้น สามารถทำออกมา ได้อย่างดี และ มีความมั่นใจ สูงมากๆ จึงได้แต่เซตภาพที่มีคุณภาพ และ น่าติดตามกันเสีย ทั้งนั้นเลยนั่นเอง

และ ยิ่งไปกว่านั้นด้วยความที่เจ้าตัวเป็นคนที่ดูแล ตัวเองอย่างดี และ ยังใส่ใจสุขภาพแบบนี้ ยิ่งทำให้เขานั้นดูดี และ มีเสน่ห์ ได้มากยิ่งขึ้น แบบทวีคูณกันอีกด้วย งานนี้สาวๆ หลายๆ คน ก็คงจะเริ่มสนใจ ในตัวเขาขึ้นมากันแล้วอย่างแน่นอน

กาย ภวัต หุ่นดี

และหากอ่านมาถึงตรงนี้แล้ว สนใจอยากจะเข้าไป ตามกดไลค์ กดแชร์ และ กดติดตาม ผลงานของเขาคนนี้เอาไว้นั้น ก็สามารถที่จะเข้าไปติดตามกันได้เลย ตามช่องทาง การติดตามของเขา ที่เราได้นำมาฝากไว้ที่นี่

และ บอกได้เลยว่า หากคุณได้ติดตามแล้ว จะได้เห็นผลงาน ใหม่ๆ ของเขาอีกเพียบ ที่ตอนนี้ก็แสตนบายรอ ให้เราได้เข้าไปรับชม กันอยู่อีกด้วย ใครยังไม่ได้ติดตามเอาไว้ ก็อย่ารอช้าเลื่อน ไปดูข้างล่างแล้ว กดติดตามกันเอาไว้ได้เลย

กาย ภวัต น่ารัก

กาย ภวัต โฟร์กัสตรงจุด

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

ถ้าใครเพิ่งมารู้จักกับเขาคนนี้แล้ว อยากจะเข้าไปติดตาม เขาสักหน่อยนั้น ก็สามารถที่จะเข้าไปติดตาม เขากันได้ที่ fb:Pawat Samrit หรือ ig:guypawat และทาง Twitter : @guysamrit

ซึ่ง เขานั้นก็จะคอยโพสต์ภาพ ผลงานของตัวเอง ลงเอาไว้ให้เราได้ติดตามกันอยู่ตลอดๆ แถมยังมีแต่ผลงาน เด็ดๆ และ หล่อๆ น่าฟัด แบบนี้ให้เราได้ดูกันอีกด้วย บอกเลยว่า ใครไม่ติดตาม เอาไว้คือพลาดมากๆ

กาย ภวัต นิ่งๆ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย GUY (@guypawat)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย GUY (@guypawat)

 

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email