Jianghaili ไห่ลี่ เจียง หนุ่มจีนหน้าใส หล่อได้ทุกมุม พร้อมผลงานสุดว้าว

Jianghaili ไห่ลี่ เจียง นายแบบคนจีน ที่เข้ามามีชื่อเสียงในประเทศไทย อีกหนึ่งคน ที่เราจะไม่พูดถึง ไม่ได้เลยนั้น ก็คงหนีไม่พ้น ซึ่ง หนุ่มคนนี้ เขาก็เป็นหนุ่ม ชาวจีน ที่ชื่นชอบ และ หลงรัก ในประเทศไทย มากๆ เลยทีเดียว และ ด้วยความน่ารัก ขี้เล่น บวกกับผลงาน ที่มากมายของเขานั้น วันนี้ klamto เลย อยากพาหนุ่มคนนี้มาให้สาวๆ ได้รู้จักกัน ใครชอบหนุ่มจีน หรือ มีหนุ่มจีนเป็นสเปค ต้องรีบมาตามกันให้ไว

Jianghaili ไห่ลี่ เจียง น่ารัก

ซึ่งก็เป็นหนุ่มจีนที่ได้เข้ามาเรียน ในประเทศไทยที่ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ นี้นี่เอง โดยเขาก็เป็นที่รู้จัก มาจากรายการ รู้ไหมใครโสด ที่ไปแล้วยังได้โปรโมท ความโสดของตัวเอง ผ่านทางช่องทาง รายการ อีกด้วย แล้วยังบอกอีกว่า เขานั้นเป็นคนที่ชอบประเทศไทย มากๆ และ ยังชอบเที่ยว หลายๆ ที่ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น เชียงใหม่ หรือ จะเป็นที่ไหนๆ ในไทย เขาก็อยากไปเที่ยวเสียหมด ยิ่งถ้าได้มีเพื่อนชวนไปเที่ยวด้วยแล้ว ยิ่งดีไปกันใหญ่

Jianghaili ไห่ลี่ เจียง กล้ามสวย

และด้วยหน้าตาที่หล่อเหลาแบบนี้นั้น แน่นอนว่าคงไม่พ้นการเป็นนายแบบที่บอกได้เลยว่า ผลงานของหนุ่มคนนี้ คือไม่น้อยเลยนะ แถมยังไม่ได้มีแนวเดียวซะด้วยสิ เพราะ หนุ่มคนนี้ รับงาน ถ่ายแบบ ที่หลากหลาย แนวมากๆ

ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบ เซ็กซี่ ที่บางทีก็มี กนน. หรือ บางทีก็ไม่ได้ใส่บ้าง แต่จะหาอะไรมาปิดเป้า เอาไว้ หรือ จะเป็นงานถ่ายแบบ แนวคอสเพลย์ ในลุคแบ๊ดบอย และ ยังมีงานถ่ายแบบ เสื้อผ้า ที่เขานั้นก็ได้มีส่วนร่วมไปอีก บอกเลยว่า ความสามารถในการถ่ายแบบของหนุ่มคนนี้ ช่างรอบด้านเสียจริงๆ

Jianghaili ไห่ลี่ เจียง แซ่บ

และหากใครที่ได้ติดตาม พัฒนาการความหล่อของหนุ่มคนนี้ นั้น ก็ต้องบอกเลยว่า เขานั้นเป็นคนที่มีพัฒนาการความหล่อ ในแบบก้าวกระโดดมากๆ ซึ่ง พื้นฐานของตัวเขานั้นก็เป็นหนุ่มจีนที่มีใบหน้า แบบชาวจีนอยู่แล้ว

ทั้งตาตี๋ และ ใบหน้าขาวๆ รวมไปถึง ผิวพรรณที่ขาวผ่องเป็นยองใย ราวกับผู้หญิง ดูมีความอมชมพู อีกทั้ง เขานั้นก็สามารถที่จะพัฒนาทั้งหุ่น และ รูปร่างของตัวเองให้มีความเพอร์เฟค และ สามารถที่จะทำงานได้สายงาน แบบได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวนั่นเอง

Jianghaili ไห่ลี่ เจียง หุ่นแซ่บ

และบอกเลยว่า หนุ่มคนนี้เป็นหนุ่มที่มีอารมณ์ขัน และ ขี้เล่น พอสมควรเลย ใครได้ไปเป็นแฟนนะ บอกเลยว่ารัก แบบคลั่ง กันไปข้างนึงอย่างแน่นอน แถมยังเป็นผู้ชายแสนดีที่อบอุ่นไม่ไหว แล้วยิ่งชอบไปเที่ยวแบบนี้ด้วยถูกใจ สาวสายเที่ยวมากๆ และ หากสาวๆ คนไหน ที่เริ่มชื่นชอบ หนุ่มคนนี้ หรือ ได้รู้จักกับหนุ่มคนนี้ แต่ยังไม่มีช่องทาง การติดตามของเขา นั้น ก็เลื่อนลงไปข้างล่างได้เลย เพราะ เราก็ได้นำเอาช่องทางการติดตามของเขามาฝากเอาไว้ให้เหมือนเดิม

Jianghaili ไห่ลี่ เจียง ยั่ว สับๆ

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

สาวๆ คนไหน ที่กำลังหาช่องทางการติดตามของ Jianghaili ไห่ลี่ เจียง คนนี้ อยู่นั้นก็อย่ารอช้า มามุงกัน ตรงนี้ได้เลย ซึ่ง ก็สามารถที่ จะเข้าไปติดตาม หนุ่มคนนี้กันได้ที่ทาง instagram : jianghaili2010

ที่หากใครได้เข้าไปแล้ว ก็จะเห็นว่าทั้งผลงานการถ่ายแบบของเขา หรือ จะเป็นไลฟ์สไตล์ การใช้ชีวิตของเขา นั้น ค่อนข้างที่จะมีให้เราได้ชมกัน มากมายเลย เพราะฉะนั้น ห้ามพลาด ที่จะติดตาม จริงๆ กับ หนุ่มจีน หน้าหล่อ งานดี คนนี้

 

Please follow and like us:
Pin Share
Copyright © All rights reserved. | CoverNews by AF themes.
RSS
Follow by Email