กาย สรเสกข์ หล่อตี๋ กล้ามโต หุ่นแซ่บ หน้าฟัด

กาย สรเสกข์

นายแบบ หนุ่มตี๋ หน้าหล่อ กล้ามโต อีกหนึ่งคนที่ไม่ สามารถ พลาดได้อย่าง หนุ่ม กาย สรเสกข์ ด้วย ความเป็น นายแบบ หุ่นดี ขาว ออร่าจับ ที่ใครๆ เห็นต้อง สยบ แทบเท้า เขาเลยก็ ว่าได้ เพราะ ด้วย ผลงาน ที่เขา ทำออกมา ให้ ทุกคน ได้เห็น กัน แซ่บ ถึงใจสุดๆ บ้างคนถึงกับ วารีดำเนิน เลยก็ว่าได้

กาย สรเสกข์

กาย หรือ สรเสกข์ ทวนทวี เป็น หนุ่มหล่อ มาจาก รั้ว มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ซึ่ง ต้องบอก เลยว่า หนุ่ม คนนี้ เขามี ความขาว ออร่าจับ เพราะด้วย รูปร่าง ของเขาที่ ทำให้ เขาได้มี ผลงาน การถ่ายแบบ เขามา แบบไม่หยุดหย่อน จะทำให้เขามี กระแส เรียกร้อง อยาก เห็น ผลงาน เขากัน แบบ จุอก จุใจ

กาย สรเสกข์

และ ต่อมา เขาก็ได้ เริ่มมี กระแส อีกครั้ง กับ การเป็น พ่อค้า ขายทุเรียน ซึ่ง ต้อง บอก เลยว่า พ่อค้า คน นี้ แซ่บ ถึงอก ถึงใจ

เพราะ ลีลา ใน การ ขายทุเรียน ของ เขา นั้น ดุเด็ด เผ็ด มันส์ สุดๆ

ที่ใคร ไม่ เคย เห็น ผลงาน หรือ รู้จัก เขา มา ก่อน ถึง ขั้น ต้อง ตามหา วาร์ป เขากันเลย ทีเดียว

กาย สรเสกข์

แต่ นอกจาก ที่ หนุ่ม กาย สรเสกข์ จะเป็น นายแบบ พ่อค้าขาย ทุเรียน เขายังมี อีกหนึ่ง อาชีพ ที่เขา รักมาก นั้น ก็คือ การเป็น เทรนเนอร์ นั้นเอง ที่รับสอน ดูแล แนะนำ ของ สุขภาพ ร่างกาย เพื่อให้คนที่ สนใจ ได้มีหุ่น และ สุขภาพ ที่ดีอย่างเขา นั้นเอง ซึ่ง ถ้าใครไม่เชื่อก็ สามารถ ติดตาม เขาได้ ผ่านทาง โซเชียว มีเดีย ได้ ไม่ว่าจะ เป็นทาง Facebook และ Instagram ส่วนตัว ของเขาได้เลย เพราะ หนุ่ม คนนี้ เขาจะคอย อัพ รูปภาพ อวดหุ่น ให้แฟนๆ ได้ รับชม กันแบบ ไม่หยุดหน่อย

@guysrs

ทายสิตั้งกล้องกับอะไร

♬ Love Story – Disco Lines

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Sorrasek Thuantawee (@guysrs)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Sorrasek Thuantawee (@guysrs)

เปิดวาร์ป กาย สรเสกข์ หล่อตี๋ กล้ามโต หุ่นแซ่บ หน้าฟัด ได้ที่

Facebook : Sorrasek Thuntawee

Instagram : guysrs

อัลบัมภาพ กายสรเสกข์ หล่อตี๋ กล้ามโต หุ่นแซ่บ หน้าฟัด

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email