เทรนเนอร์แจ็ค เทรนเนอร์หนุ่มหล่อกล้ามแน่น เป้าตุงก้นฟิตขวัญใจหนุ่มสาว

เทรนเนอร์แจ็ค twitter

เทรนเนอร์แจ็ค สุดยอดเทรนเนอร์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังแห่งยุค เปลี่ยนวิกฤตโควิด ให้เป็นความร้อนแรง ด้วยความที่ เทรนเนอร์แจ็คกี้ เป็นเจ้าของหนุ่มสุดฟิต มาพร้อมกับ แก้มก้น ที่ทำให้ขยี้ใจทั้งสาวเล็กสาวใหญ่ รวมไปถึงสาวแท้สาวเทียม ความฟิตของ เทรนเนอร์ หนุ่มคนนี้มีทุกส่วนของร่างกาย เขาเป็น เทรนเนอร์ อยู่ที่ ฟิตเนสดังย่าน สมุทรสาคร ซึ่งมีชื่อฟิตเนสว่า M fitness Mahachai ซึ่งใครที่กำลังมองหา ฟิตเนส เพื่อดูแลสุขภาพ และร่างกาย ชายหนุ่มคนนี้ถือเป็นทางออกที่ดี เขาบริการอย่างถึงใจ พร้อมกับคำปรึกษาที่จะทำให้คุณนั้น สามารถลดหุ่นได้อย่างรวดเร็วง่ายยิ่งขึ้น รวมไปถึงหุ้นสุดร้อนแรงของเทรนเนอร์ ที่การันตีด้วยหุ้นของเจ้าตัวเองนั้น ใครที่สนใจบริการนี้ สามารถติดตาม และติดต่อเพื่อให้เขาเป็น เทรนเนอร์ส่วนตัว หนุ่มคนนี้ ทำหน้าที่ได้อย่างดีแน่นอน บริการการดูแลหุ่นของเขา ลงทุนเพียงหลักหมื่นก็ สามารถใกล้ชิด ประชิดตัวกับเค้าได้แล้ว

เดี๋ยววันนี้ KlamTo จะพามาทำความรู้จักกับ หนุ่มแจ็ค คนนี้กัน

เทรนเนอร์แจ็ค ig

สำหรับ เทรนเนอร์แจ็คกี้ นั้น เขาไม่ได้เป็นเพียงแค่ เทรนเนอร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกกำลังกายเพียงอย่าง เขายังมีความเชี่ยวชาญอีกหนึ่ง ด้านคือการถ่ายแบบ ซึ่งการถ่ายแบบของเขานั้น จะทำให้สาวๆ ทั้งตัวแม่ตัวมัม ตมตาลุกวาว และน้ำลายหก อย่างแน่นอน เทรนเนอร์กล้ามแน่น ที่มี แก้มก้น สมคำล่ำลือ แต่ด้านหน้าก็สุดแซ่บไม่แพ้กัน ต้องบอกเลยว่าผู้ชายคนนี้ เป็นอีกหนึ่ง ชายหนุ่มที่น่าจับตามอง ใบหน้าหล่อเหลา ที่มาพร้อมกับหุ่นล่ำ โดยพ่อหนุ่มสุดแซ่บคนนี้ ไม่เพียงแต่เป็นเทรนเนอร์ เขายังมีธุรกิจหลักล้าน การันตีด้วยผิวพรรณของเขา ที่อ่อนเยาว์กว่าวัย เนื่องจากเขานั้นเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ครีม LIMA HERB ซึ่งช่วยดูแลผิวหน้า ให้มีความอ่อนเยาว์ ลดริ้วรอย เพิ่มความกระจ่างใสให้กับใบหน้า แน่นอนว่าชายหนุ่มคนนี้มีผู้ติดตามมากถึงหลักแสน ด้วยรูปภาพอันเร้าร้อน มาพร้อมกับหุ่นที่ จะทำให้หลายคนตกหลุมรักอย่างแน่นอน ชายหนุ่มหน้าคม ที่มักจะโพสต์รูปภาพพร้อมกับแคปชั่น สุดยั่วยวน เรียกได้ว่าเพิ่มความ เร้าใจ ให้กับผู้ชมได้เป็นอย่างดี เขานั้นมีผู้ติดตาม ที่ชื่นชอบทั้งในเรื่องของผลงานการถ่ายแบบ นายแบบ และการเป็น เทรนเนอร์ ที่จะมีการแจกทริค การลดน้ำหนักหรือการออกกำลังกายที่ถูกต้อง เพื่อให้ สามารถลดน้ำหนักได้ง่ายขึ้น

เทรนเนอร์แจ็ค fb

ชายหนุ่มหน้าตี๋ผิวแทน ที่มาพร้อมกับกล้ามแขนอันแน่น ด้วยผิวแทนของเขาทำให้เห็นสรีระ และกล้ามเนื้อที่เขาได้ตั้งใจ ออกกำลังกายเพื่อ ฟิตหุ่น ให้เฟิร์มกระชับอยู่เสมอ จึงทำให้เรานั้น ได้เห็นรูปร่างอันน่าดึงดูดได้

ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ จะมีการโชว์ภาพผลงาน รวมไปถึงกิจกรรมที่เขาทำในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นกิจวัตประจำวัน การท่องเที่ยวการออกกำลังกาย การรับประทานอาหารคลีน เท่านั้นก็มักจะโพสต์ลงบนโซเชียลมีเดีย เพื่อให้แฟนๆได้ติดตาม และเกาะติดทุกกิจกรรมที่เขาทำ เปรียบเหมือนได้อยู่ข้างๆ กับชาย หนุ่มแจ๊คกี้ เลยทีเดียว หนุ่มแจ๊คกี้ เป็นชายหนุ่มที่เอาใจแฟนๆ โดยเมื่อมีผู้ที่ติดตามหรือแฟนคลับ ได้ทำการเม้นบนโพสต์ของเขา เขามักจะตอบโต้อย่างเป็นกันเอง ทำให้มีแฟนๆหลายคน รู้สึกติดอกติดใจและประทับใจในความเป็นกันเองของเขามากยิ่งขึ้น หลังจากนั้นจึงมีฐานแฟนคลับ ที่เข้ามาติดตามและสนับสนุน รวมไปถึงการสมัคร เป็นนักเรียนเพื่อฟิตหุ่นดูแลสุขภาพพวกเขาอีกด้วย รับรองว่าหากได้เข้าไปเทรนกับเขา วินัย และการดูแลแบบเป็นส่วนตัว จะทำให้หุ่นของคุณฟิตแอนด์เฟิร์มเหมือนกับเจ้าตัวอย่างแน่นอน สำหรับผู้ติดตามหรือผู้ที่สนใจอยากจะติดต่อ ร่วมเป็นผู้ที่เทรนด์กับเค้า หรืออยากจะติดตามกิจกรรม หรือเทคนิคดีๆที่เขาได้แจกให้กับแฟนๆ

หากใครที่ยังไม่อิ่มจุใจ กับ รูปภาพ และ วิดีโอ ที่ทางเรานำเสนอ ทาง KlamTo ก็ไม่ลืมที่จะนำ วาร์ป แจ่มๆมาแจกพี่ๆ น้องๆเช่นเคย

สามารถติดตามผลงานเพิ่มเติม ของ เทรนเนอร์แจ็ค ได้ที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย บอกเลยว่างานนี้ใครที่ยังไม่ ติดตาม พลาดมากๆ

Facebook : เทรนเนอร์ Jack Kantawat

Instagram : jackjohnsons

Twitter : @jackkantawat

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email