พัท ภิพัฒน์ หนุ่มหุ่นฟิต กล้ามแน่นเป้าตุง ชวนน้ำลายหก

พัท ภิพัฒน์ twitter

พัท ภิพัฒน์ นายแบบ 18+ หนุ่มหล่อหน้าใส หุ่นสุดเฟิร์ม เสน่ห์เกินล้าน

KlamTo วันนี้พามาทำความรู้จักกับอีกหนึ่ง นายแบบ ที่กำลังเป็นที่พูดถึงในตอนนี้ เป็น ผู้ชาย ที่หล่อแบบ เน็ตไอดอล หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม แถมเทสดีสุดๆ นอกจากผลงานจะทำออกมาได้ดีแล้ว สไตล์การใช้ชีวิตก็น่าสนใจไม่ได้น้อย ถ้าอยากรู้จักเขาให้มากขึ้นก็ตามเราไป เปิดวาร์ป หนุ่มพัท ภิพัฒน์ กันเลย

พัท ภิพัฒน์ ig

ประวัติส่วนตัว

หนุ่มพัท มีชื่อจริงว่า ภิพัฒน์ ศิริมงคล เกิดเมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2541 ปัจจุบันอายุ 25 ปี อาศัยอยู่ที่ จังหวัดกรุงเทพมหานคร เพิ่งเรียนจบรับปริญญาไปหมาดๆ เมื่อปลายปีที่แล้วจาก มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ผู้ชาย คนนี้เขามีอาชีพหลักเป็น กราฟิกดีไซเนอร์ และอีดิทเตอร์ แต่ชาวเน็ตจะรู้เขาดีจากบทบาทของการเป็น นายแบบ มีผลงานการถ่ายแบบพอกรุบกริบให้ได้เห็นตั้งแต่สมัยที่เจ้าตัวกำลังเรียนอยู่แล้ว เพราะพัฒนาการความหล่อเพิ่มขึ้นแบบก้าวกระโดดจากในวัยมัธยมมากๆ เรียกได้ว่าหล่อเข้าขั้นไอดอล เป็นไทป์แฟนหนุ่ม ทำให้ได้รับโอกาสดีๆ เข้ามาอย่างต่อเนื่อง สูง 171 เซนติเมตร หนัก 65 กิโลกรัม หล่อใส คิ้วหนา ตาหวาน จมูกโด่งพุ่ง ริมฝีปากกระจับ ผิวขาวเหลืองตามสไตล์ ชายเอเชีย ตัดกับรอยสักเล็กๆ กระจายทั่วร่างกาย ทั้งบริเวณบ่า สีข้าง แขน และข้อมือ แถมงานหุ่นก็ไม่ธรรมดา ว่างเมื่อไหร่ก็เป็นต้องหาเวลาไป เข้ายิม ฟิตหุ่น ให้เฟิร์มอยู่เสมอ จนร่างกายลีนกล้ามแน่น ซิกซ์แพ็กชัด แน่นอนว่างานถ่ายแบบส่วนใหญ่ ก็มักจะหนีไม่พ้นต้องสลัดผ้าโชว์ บอดี้สุด เซ็กซี่ แต่ถ้าจะให้พูดถึง ผลงาน แบบสุดจึ้ง แซ่บสะบัด ก็ต้องเป็นตอนที่ หนุ่มพัท ยอมเกือบเปลือยเป็นแบบให้รุ่นน้องนักศึกษาเพ้นต์ร่างกาย ในคอนเซปต์ Flora Flower และร่วมเดินแบบในงาน ssru theatre space showcase 2022 ยอดไลก์ถล่มทลาย คอมเมนต์ไปในทางเดียวกันว่า งานไม่ใหญ่แน่นะวิ หรืออีกหนึ่ง ผลงาน การถ่ายแบบรีวิวผลิตภัณฑ์บอดี้ออยล์ ที่เจ้าตัวใส่ กางเกงว่ายน้ำ สีส้มอิฐที่กลืนไปกับผิว โพสท่าอยู่ริมสระว่ายน้ำ ร้อนแรงแข่งกับแดดประเทศไทย ทำเอาสายตามันคอยจะหลุดโฟกัสอยู่เรื่อยๆ เลยทีเดียว

พัท ภิพัฒน์ ig

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม

สำหรับใครที่อยากติดตาม หนุ่มพัท สามารถเข้าไป ฟอลโลว์ ได้ทั้ง IG : pipatpxtt , Twitter : pipatpxt , TikTok : pipatpxt ส่วนใหญ่ก็ลงทั้งผลงานแนว เซ็กซี่ ซู่ซ่า ไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันทั่วไป รวมถึงงานรีวิว โปรโมทใดๆ ต่างๆ ก็อย่าลืมช่วยกันให้กำลังใจ หนุ่มน้อย คนนี้ด้วยการกดไลก์ และ คอมเมนต์แบบน่ารักๆ กันด้วยล่ะ และ แน่นอนว่าแซ่บขนาดนี้ ก็ต้องมีช่องทางการติดตามสุด Exclusive อย่าง OnlyFans : onlyphxt ให้ได้ฟินกันอยู่แล้ว รับประกันความฮอต แน่นปั้กแบบจุกๆ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Phxt (@pipatpxtt)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Phxt (@pipatpxtt)

สามารถติดตามผลงานเพิ่มเติมของ พัท ภิพัฒน์ ได้ที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย บอกเลยว่า แซ่บ เกินต้านแน่นอน

Instagram : pipatpxtt

TikTok : pipatpxt

Twitter : pipatpxt

Onlyfans : onlyphxt

งานนี้การันตีว่า เด็ดแท้แน่นอน อย่าลืมไปติดตาม รับชม กันหล่ะ และทางเรานำมี นายแบบ ให้ติดตามกันอีกมากมายอย่าลืมไป ติดตามรับชม กันนะ

Please follow and like us:
Pin Share
Copyright © All rights reserved. | CoverNews by AF themes.
RSS
Follow by Email